Cẩm Nang Tự Học Ielts

Giới thiệu sách Cẩm Nang Tự Học Ielts – Tác giả Kiên Trần

Cẩm Nang Tự Học Ielts

Vấn đề của các sách IELTS hiện nay không phải là thiếu từ vựng, thiếu ngữ pháp hay thiếu kinh nghiệm hoặc bí quyết làm bài thi IELTS cũng như học tiếng Anh. Vấn đề nằm ở chỗ hầu như tất cả các sách trên thị trường đã “quên” mất một thứ quan trọng nhất.

Đó là Tâm lý (belief system).

Tâm lý mới là nguyên nhân số một quyết định số điểm IELTS của bạn. Mỗi người chúng ta tồn tại một hệ thống tâm lý (belief system) khác nhau do được nuôi dưỡng, giáo dục trong các môi trường khác nhau.

Tâm lý có liên quan đến văn hóa, lối tư duy, môi trường sống và nhận thức. Nó khiến bạn hành động mà không suy nghĩ. Nó khiến cho hành động của bạn khác với người khác và hành động của người khác khác hoàn toàn với bạn. Nó khiến cho chúng ta khác nhau. Nó quyết định mọi suy nghĩ và hành động của chúng ta… một cách vô thức.

Những gì bạn và bạn của bạn hiểu về IELTS hiện nay được hình thành bởi truyền thông, nhà trường, xã hội, bạn bè, gia đình, sách báo và thậm chí là các trang mạng xã hội như Facebook. Nhưng liệu nhận thức của bạn (và bạn của bạn) về IELTS và quá trình học IELTS hiện nay có thực sự giúp bạn đạt được mục tiêu?
Khả năng cao là không.

Đơn giản là vì belief system của phần lớn người học IELTS (hay tiếng Anh nói chung) đã bị bóp méo. Chính vì vậy, việc học từ vựng, ngữ pháp hay kỹ năng dù hăng say đến đâu cũng trở nên gần như vô tác dụng. Trước khi học, bạn phải thay đổi cái belief system trước.

Cuốn sách này khác với các cuốn sách khác ở chỗ nó tập trung thay đổi belief system của bạn thay vì cố nhồi nhét thêm từ vựng hay ngữ pháp khiến bạn… gấp sách lại để năm sau đọc tiếp.

Cẩm Nang Tự Học Ielts
Cẩm Nang Tự Học Ielts

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Cẩm Nang Tự Học Ielts
 • Công ty phát hành: Saigon Books
 • Tác giả: Kiên Trần
 • Kích thước: 16 x 24 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 188
 • SKU 4975967749100

2. Đánh giá Sách Cẩm Nang Tự Học Ielts

Đánh giá Sách Cẩm Nang Tự Học Ielts
Đánh giá Sách Cẩm Nang Tự Học Ielts

1 Nội dung sản phẩm tuyệt vời (nhiều kiến thức hữu dụng, đọc xong muốn đọc lại liền, đọc rất chi là cuốn hút, ngắn gọn và rõ ràng), sách đẹp và còn mới nguyên luôn (nói chung chất lượng sách tốt),

2 Mình rất thích lối tư duy logic của tác giả từ cuốn: Chuyến tàu một chiều không trở lại.. và sau đó đã tìm thấy cuốn sách này, tác giả đã không làm mình thất vọng khi lối tư duy mở, tiến tiến, nên cạnh đó anh còn nêu ra các cách học tiếng anh của bản thân và mình áp dụng thấy đã hiệu quả. TIKI đóng gói sản phẩm đẹp, sách mới tinh. Đặc biệt anh Shipper khu vực Kiến An- HP chuẩn thân thiện, vui tính. Tất cả điều gì đến từ tiki mình đều rất hài lòng

3 Cách viết của tác giả gần gũi dễ hiểu và dễ thấm. Cuốn sách tưởng như viết về một bí kíp nào đó để học Ielts tốt hơn nhưng thật ra bí kíp đó là chẳng có bí kíp nào cả. Mình thích cách tác giả viết về liều thuốc Tẩy não và Less is more. Và cuối cùng bí kíp hay nhất vẫn là Practice makes perfect. Cuốn sách không chỉ nói về cách học ielts mà phần nào đó còn là cách sống cách học tập giữa thời đại công nghệ thông tin tràn lan như thời nay.

4 Sách có nội dung ngắn gọn, rất thực tế và dễ hiểu, tác giả chỉ rất rõ những sai lầm mà người học tiếng Anh mắc phải và đưa ra giải pháp theo hướng dễ hiểu và dễ áp dụng. Người khác cảm nhận ra sao mình không biết chứ mình cầm sách lên cái là đọc ngấu nghiến hết trong một buổi luôn, thực sự rất hay. À cảm ơn tiki vì đã giao sách nhanh và đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

5 Với 1 đứa beginner vừa nghèo vừa antisocial như mình thì gặp đc cuốn sách này đúng là cứu cánh cho sự nghiệp học tiếng anh TT^TT a tác giả viết siêu gần gũi, motip học đúng kiểu đơn giản tiết kiệm cho con nhà nghèo =)))

Cuốn sách này dành cho tất cả các bạn vẫn hoang mang kb đâu là cách học T.a phù hợp bản thân đều nên đọc. Dù bạn có thi IELTS hay không, hay thi TOIEC hay chỉ đơn giản muốn học và k thi cái gì sất…

6 Giống như lời tựa ở bìa sau của cuốn sách, đây không phải là một cuốn sách mà là một viên thuốc. Một viên thuốc đã thay đổi cả quan điểm lẫn tư duy của mình về phương pháp học tiếng anh hiện tại. Đúng như Kiên Trần nói, để học tốt tiếng anh bất kỳ ai cũng cần CÁCH HỌC ĐÚNG -> ĐAM MÊ -> CHĂM CHỈ -> KẾT QUẢ. Ở đây, nội dung sách hướng cho mình tới các phương pháp học tốt nhất mà không thấy mệt đối với các kỹ năng như reading, listening, writing,…. Không chỉ vậy, sách còn truyền cảm hứng cho người đọc rất nhiều. Và nó khiến cho mình sau khi gấp sách lại liền muốn bắt đầu học tiếng anh ngay lập tức. Điều hối hận duy nhất mình cảm thấy là đã không tìm đến cuốn sách này sớm hơn.

7 Một cuốn sách rất hay cho những người bắt đầu và đang học tiếng anh. Đây thực sự là 1 ”tặng phẩm”, từ trước đến nay vẫn biết việc học liên quan đến tâm lý, nhưng đến khi đọc quyển sách này mới có thể thấy rõ ràng tác động của nó đến việc học như thế nào. Được chia sẻ từ người đã thành công trong tiếng anh, cuốn sách không đưa ra các lí thuyết phức tạp, chỉ đơn giản hướng người đọc tới cách thức đúng đắn khi học tiếng anh.mình khuyên chân thành đối với các bạn đang theo học Tiếng Anh nên đọc quyển này, vì hữu ích đối với cả người mất gốc hoặc đang luyện thi các chứng chỉ Anh Văn. Lời văn thực tế gần gũi không khô cằn máy móc giúp chúng ta dễ tiếp thu nhanh. Cuốn sách tạo động lực rất nhiều cho bạn nào muốn bắt đầu học tiếng anh, giúp tẩy não những suy nghĩ sai lầm trước giờ về việc học tiếng anh của người đọc. Sách nhẹ, dễ mang đi khi ra ngoài, bìa đẹp nội dung hay, ngại gì mà không học thử nè.

Review sách Cẩm Nang Tự Học Ielts

Review sách Cẩm Nang Tự Học Ielts
Review sách Cẩm Nang Tự Học Ielts

1. Bạn đang rất bối rối bởi không tìm được cách học IELTS phù hợp với bản thân?

 • Bạn đang rất bối rối bởi không tìm được cách học IELTS phù hợp với bản thân?
 • Bạn lúng túng bởi hàng tá trung tâm tiếng Anh và trăm ngàn thể loại sách IELTS có trên thị trường nhưng lại “mù mờ” về chất lượng?
 • Và chắc hẳn bạn đã quá quen với những câu nói như “Học IELTS thì phải học trung tâm”,
 • “Học trung tâm thì chắc chắn đạt mục tiêu” hay “Tự học IELTS thì chỉ có dậm chân tại chỗ”…
 • NHƯNG liệu có đúng?

Vậy thì hãy nhanh lướt xuống bên dưới để khám phá một trong số những cuốn sách về IELTS mà mình tâm đắc nhất “Cẩm nang tự học IELTS” và giải quyết ngay những vấn đề của bạn thôi nào!

“Cẩm nang tự học IELTS” là một cuốn sách của tác giả Kiên Trần, một tác giả khá nổi tiếng trên facebook bởi các bài viết “Tẩy não IELTS” đầy thuyết phục. Cuốn sách là lựa chọn phù hợp cho tất cả những người học IELTS đang bế tắc trong quá trình học hay bất lực khi không cải thiện được kết quả học tập của bản thân.

Sớm nhận ra những nghịch lý trong việc học IELTS hiện nay như chi phí cao; quá ồ ạt dẫn đến bão hòa, chất lượng học kém; sự thổi phồng, bóp méo của truyền thông, xã hội và các trung tâm tiếng Anh cũng như xuất phát từ chính câu chuyện của bản thân, về hành trình mà anh đã chinh phục IELTS, Kiên Trần đã cho ra đời cuốn sách, khiến nó trở thành một trong những cuốn sách đặc biệt và cần thiết nhất cho mọi người học IELTS.

2. Phong cách viết

Điều mà mình ấn tượng đầu tiên ở cuốn sách này đó là văn phong của tác giả rất hài hước, dễ chịu và gần gũi. Đọc sách mà không đơn giản là “đọc”, chúng ta như cùng ngồi xuống, trò chuyện với tác giả về câu chuyện của anh và của chính chúng ta, về cái cách mà anh đã từng khổ sở với IELTS ra sao và chiến thắng nó thế nào, rồi lại cùng cười phá lên khi nhận ra sao mà giống nhau quá.

Những thứ mình tưởng chừng như bế tắc, không lời giải, những vấn đề mà mình nghĩ có lẽ chẳng ai gặp phải bao giờ thì khi “lắng nghe” lối viết của anh, mình lại thấy hả hê vô cùng bởi như tìm được sự đồng cảm, tìm thấy lối thoát ở trong đó. Không câu từ hoa mĩ, không phô trương giáo điều hay vốn hiểu biết quá mức, mọi thứ đều được trình bày một cách dễ hiểu, trực quan, rõ ràng và chân thật.

3. Nội dung

Nhắc đến một cuốn sách, chắc chắn điều mà bạn quan tâm nhất chính là nội dung mà cuốn sách truyền tải. Đối với những bạn đang tìm kiếm cho mình một phương pháp học IELTS hiệu quả thì có lẽ đây sẽ không phải một cuốn sách phù hợp. Nhưng tin mình đi, hãy cứ đọc và khám phá nó, bạn sẽ tìm thấy những thứ khác quan trọng hơn nhiều cho việc học của bạn đấy.

Không nặng nề bởi những cấu trúc câu và cả tá từ vựng mà bạn đã chán ngấy và chỉ muốn “gấp sách lại để dành cho ngày mai”, Cẩm nang tự học IELTS đúng nghĩa lại là một cuốn sách “gối đầu giường” mà bất kì người học nào cũng đều cần đến. Nó tập trung vào điều mà hầu hết người học IELTS đã gạt sang một bên hoặc loay hoay, chật vật trong một thời gian dài để rồi chán nản và bỏ cuộc.

Đó chính là tâm lý (belief system). Chắc hẳn bạn cũng sẽ rất ngạc nhiên như mình khi đọc cuốn sách bởi nó dường như đọc vị được mọi vấn đề tâm lý ở bạn. Nó “nắn chỉnh” lại suy nghĩ đã bị bóp méo bởi truyền thông và xã hội của bạn, khiến bạn nhận ra rằng không gì không thể khi bạn có suy nghĩ và lối đi đúng đắn của bản thân.

Dù chỉ vỏn vẹn 180 trang này nhưng mình nghĩ cuốn sách có thể thay đổi hoàn toàn mindset của tất cả mọi người về IELTS. Thay vì bằng mọi giá cố nhồi nhét hàng đống kiến thức hay bỏ ra vài triệu thậm chí là vài chục triệu cho một khóa học IELTS nhưng lại chẳng tiến triển là bao thì chỉ cần bạn lập trình lại tư duy của mình và cầm cuốn sách này trong tay, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản và tươi sáng hơn nhiều.

Như mình đã nói ở trên, mặc dù đây không phải là một cuốn sách về các phương pháp học hay kiến thức ngữ pháp nhưng bạn cũng có thể tìm thấy một số mẹo rất hay như: Quy tắc 3 phút, Học từ vựng qua các bài reading như một đại gia, Viết writing như một nhà tư bản…

4. Nhược điểm sách Cẩm nang tự học IELTS

Tuy là một cuốn sách đáng để đọc nhưng mình thấy nó vẫn có một số mặt hạn chế sau:

 • Vì tập trung chủ yếu cải thiện tâm lý người học và khuyến khích việc tự học thay vì tốn quá nhiều thời gian và sức lực cũng như tiền bạc vào các trung tâm nên giọng văn của tác giả có phần hơi tiêu cực đối với việc học ở trung tâm. Ngoài ra, vì xuất phát phần lớn từ câu chuyện của chính tác giả nên văn phong cũng sẽ có phần chủ quan, một chiều.
 • Sẽ không có hướng dẫn cụ thể về việc bạn phải làm gì để thay đổi tâm lý của mình hay hướng giải quyết cụ thể cho từng vấn đề của bạn. Tất cả những điều đó sẽ do chính bạn rút ra được sau khi đọc xong.

Mình xin trích một câu văn trong cuốn sách khiến mình rất tâm đắc để làm lời kết cho bài viết hôm nay: “Những kẻ đứng vững và tin vào bản thân mới là những kẻ chiến thắng”. Câu văn và cuốn sách đã thay đổi mình.

Còn bạn?

Mua sách Cẩm Nang Tự Học Ielts ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cẩm Nang Tự Học Ielts” khoảng 57.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Cẩm Nang Tự Học Ielts Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Cẩm Nang Tự Học Ielts Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Cẩm Nang Tự Học Ielts Fahasa” tại đây

Đọc sách Cẩm Nang Tự Học Ielts ebook pdf

Để download “sách Cẩm Nang Tự Học Ielts pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *