Nếu Tôi Được Sống Thêm Lần Nữa

Giới thiệu sách Nếu Tôi Được Sống Thêm Lần Nữa – Tác giả Hyenam Kim, Dion Choi

Nếu Tôi Được Sống Thêm Lần Nữa

Nhiếp ảnh gia Henri Cartier-Bresson từng nói như sau: “Tôi đã rong ruổi cả đời để chụp những khoảnh khắc quyết định trong cuộc sống. Nhưng rồi tôi nhận ra mọi giây phút đều là khoảnh khắc quyết định của cuộc đời.”

Khi hồi tưởng về quá khứ và suy ngẫm về ý nghĩa cuộc đời, ta nhận ra cuộc sống này tuyệt vời đến thế nào, ta thầm cảm ơn cuộc đời, cảm ơn những người đã đưa mình đến ngày hôm nay. Sau bao thăng trầm, ta nhận ra bản thân mình cũng thật tuyệt vời biết bao khi đã đứng được ở vị trí này. Ta buông bỏ những khoảng thời gian đã qua, buông bỏ con người ta trong quá khứ và những ước mơ không thành, chấp nhận sự hữu hạn của thế giới và bản thân mình, để rồi tiến về phía trước. Ta cảm nhận ngọn lửa nhiệt huyết còn lại trong trái tim sẽ không bị dập tắt mà đang bùng cháy, thắp sáng cho mình và thế giới xung quanh.

Vì vậy, đừng chờ đợi thời điểm hoàn hảo. Cuộc đời này còn quá nhiều khoảng trống, bạn hãy sống với niềm vui lấp đầy những khoảng trống ấy. Hãy đi con đường mà mình muốn, cho dù chưa chuẩn bị đầy đủ thì cũng không sao cả. Bạn có thể vừa đi vừa chuẩn bị, và mọi giây phút đều là những khoảnh khắc quyết định trong cuộc đời.

Được chấp bút bởi Hyenam Kim – bác sĩ tâm lý mang trong người căn bệnh Parkinson suốt 22 năm, cuốn sách là lời bộc bạch của tác giả về những năm tháng cuộc đời khó khăn nhưng vô cùng ý nghĩa.

“Tôi mong rằng những câu chuyện của mình sẽ trở thành nguồn động viên, an ủi nho nhỏ tới các bạn độc giả – những người dù đã cố gắng chống chọi từng ngày nhưng đôi lúc vẫn cảm thấy mệt mỏi và cô độc.”

– tác giả Hyenam Kim.

Nếu Tôi Được Sống Thêm Lần Nữa
Nếu Tôi Được Sống Thêm Lần Nữa

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Nếu Tôi Được Sống Thêm Lần Nữa
 • Mã hàng 8935325018381
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Hyenam Kim, Dion Choi
 • Người Dịch Hà Hương
 • NXB Văn Học
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 240
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.1 cm
 • Số trang 228
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Nếu Tôi Được Sống Thêm Lần Nữa

Đánh giá Sách Nếu Tôi Được Sống Thêm Lần Nữa
Đánh giá Sách Nếu Tôi Được Sống Thêm Lần Nữa

1 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

2 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

3 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

4 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

5 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

Review sách Nếu Tôi Được Sống Thêm Lần Nữa

Review sách Nếu Tôi Được Sống Thêm Lần Nữa
Review sách Nếu Tôi Được Sống Thêm Lần Nữa

ĐỪNG VÌ BẢN THÂN ĐI CHẬM HƠN NGƯỜI KHÁC MÀ NẢN CHÍ!

1. Mình thấy kết quả của họ không có nghĩa là mình thấy quá trình của họ. Vậy nên, chẳng có con đường nào bằng phẳng hết.

2. Nếu cảm thấy ngưỡng mộ một ai đó, hãy cố gắng thật nhiều để trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình. Không phải là để trở thành một bản sao của họ.

3. Chúng ta đều có những hoàn cảnh sống khác nhau. Đừng cảm thấy tự ti hay buồn vì cậu vẫn đang ở đằng sau. Đi chậm vẫn là đi. Chỉ cần không dậm chân tại chỗ.

4. Không có tiền, không có quan hệ không phải là cái tội. Hãy trách bản thân mình vì cậu để những thứ đó trở thành cái cớ để mình không chịu cố gắng.

5. Không có con đường nào bằng phẳng hết. Cũng không ai đưa cho cậu một đáp án. Chỉ có thể cố gắng nhìn về phía trước. Khi cậu đang khổ sở và chật vật. Hãy nghĩ tới còn hàng triệu người khác ngoài kia cũng giống vậy.

Tôi từng tư vấn cho một bệnh nhân đang sống khổ sở với tư cách con dâu trong gia đình danh giá. Câu chuyện của cô luôn bắt đầu bằng từ “Bố tôi”, “Mẹ tôi”, “Mẹ chồng tôi” và chỉ riêng việc kể lại những chuyện họ đã khiến cô tổn thương, bức bối đến mức nào cũng đủ hết giờ tư vấn.

“Đó là cuộc đời cô, nhưng cô lại không kể chuyện nào của riêng mình. Cô chỉ kể về họ.” Tôi đã nói với cô như thế.

Thay vì kể về lịch sử của người khác, hãy tự viết nên câu chuyện của riêng mình. Không phải những câu chuyện theo sự dẫn dắt của người khác, không phải là tình trạng cô vì họ mà bất lực không thể làm gì, bởi nếu ngay cả trong hoàn cảnh ấy mà cô vẫn có thể tự tạo nên câu chuyện của riêng mình thì chẳng phải sẽ tốt biết bao sao? Cô tỏ vẻ kinh ngạc. Vì cô đã mãi sống với ý nghĩ phải nghe theo những mong muốn của họ, làm theo ý họ và đến bây giờ cô mới nhận ra sự thật rằng điều mà cô đã bỏ bẵng bấy lâu nay là chính bản thân mình. 

Mua sách Nếu Tôi Được Sống Thêm Lần Nữa ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nếu Tôi Được Sống Thêm Lần Nữa” khoảng 78.000đ đến 83.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nếu Tôi Được Sống Thêm Lần Nữa Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nếu Tôi Được Sống Thêm Lần Nữa Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nếu Tôi Được Sống Thêm Lần Nữa Fahasa” tại đây

Đọc sách Nếu Tôi Được Sống Thêm Lần Nữa ebook pdf

Để download “sách Nếu Tôi Được Sống Thêm Lần Nữa pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *