Không Mong Bạn Hạnh Phúc – Chỉ Mong Bạn Bình An

Giới thiệu sách Không Mong Bạn Hạnh Phúc – Chỉ Mong Bạn Bình An – Tác giả Hiên

Không Mong Bạn Hạnh Phúc – Chỉ Mong Bạn Bình An

 • Quà tặng: Postcard in hai mặt giấy off 250 (khổ 9x12cm)
 • Không mong bạn hạnh phúc, chỉ mong bạn bình an

Đôi nét về tác giả Hiên

Hiên là một tác giả Việt trẻ và tài năng, đã từng xuất bản nhiều tác phẩm đậm chất tình yêu, bay bổng và lãng mạn, nhận được sự yêu mến của đông đảo độc giả trẻ và hiện đại. Khác với những cuốn sách trước đây, cuốn sách này sẽ hướng đến những giá trị tinh thần về lối sống nhiều hơn, đưa độc giả đến với một Hiên rất khác – một cô gái vô cùng mộc mạc, bình thường, cũng có rất nhiều lo âu, mỏi mệt và khó khăn trong cuộc đời. Hy vọng những góc nhìn, phương pháp của tác giả trong cuốn sách này sẽ giúp độc giả phần nào bồi đắp được cho bản thân những kỹ năng để sống đời mình một cách tốt hơn.

Nội dung chính của sách:

Cuốn sách bao gồm 5 phần chính, mỗi phần đều chứa đựng những trăn trở, nỗi niềm của tác giả và đồng thời đưa ra những quan điểm, lời khuyên chân thành của mình để hướng mọi người đến với sự hạnh phúc và bình an trong nội tâm:

+ Những đau khổ đầu tiên: “Nếu không có đau khổ, chúng ta cũng sẽ không biết và trân trọng hạnh phúc.” Cuộc đời chúng ta sẽ vì một vài đau khổ mà chậm lại và đôi khi là không thể vượt qua được, nhưng ta vẫn có thể từ từ tìm cách để giải quyết và thay đổi nó. Nếu có một ngày chúng ta cảm thấy bế tắc và mỏi mệt, điều đầu tiên mà tác giả khuyên bạn nên làm đó là “ngắt kết nối”.

+ Những nút thắt của tôi: Ai cũng có những nút thắt của riêng mình, và Hiên – cũng như bao cô gái bình thường khác – cảm thấy khoảng thời gian khủng hoảng nhất là khi ở trong một mối quan hệ không rõ ràng. Và từ đó cô đã tìm hiểu thêm về “con đường tâm linh”, tiến sâu vào trong nội tâm để hiểu mình hơn.

+ Ai cũng có những điều rất xấu xa: “Một trong những điều khiến chúng ta chối bỏ những điều chưa tốt của bản thân, đó là việc thừa nhận mặt xấu và điểm yếu của mình.” Khi nhận ra được những điểm yếu của bản thân, chúng ta cần hướng đến những phương pháp để điều chỉnh tâm lý, thiết lập những tư duy mới và làm chủ được hành vi của mình. Thật sự nhẹ nhàng với lựa chọn của bản thân, tránh những cảm giác tồn đọng chìm sâu trong lòng.

+ Chánh niệm: Sau khi điều chỉnh lại tâm lý, chúng ta cũng cần phải kiểm soát và thực hành để rèn luyện tâm trí. Và chánh niệm là phương pháp chúng ta nên dùng trong đời sống để có thể tập trung cũng như đạt tối đa hiệu quả sống của mình.

+ Khôi phục kết nối: Cuốn sách bắt đầu bằng “ngắt kết nối” – tìm về bên trong để hiểu về bản thân và sửa chữa những điểm có vấn đề của chính mình, và dừng lại ở việc “khôi phục kết nối” – trở lại và tiếp tục kết nối với những mối quan hệ cũ, những câu chuyện còn dang dở và những trách nhiệm trong đời sống, khởi động lại chúng để thực sự trải nghiệm và sống cho ra sống mỗi ngày.

Hy vọng thông qua cuốn sách “KHÔNG MONG BẠN HẠNH PHÚC CHỈ MONG BẠN BÌNH AN”, độc giả sẽ tìm ra được ánh sáng và sự bình yên cho chính mình giống như những gì mà tác giả gửi gắm thông qua tiêu đề của cuốn sách. Và cũng hy vọng rằng, cuộc sống này sẽ luôn dịu dàng với bạn

Không Mong Bạn Hạnh Phúc - Chỉ Mong Bạn Bình An
Không Mong Bạn Hạnh Phúc – Chỉ Mong Bạn Bình An

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Không Mong Bạn Hạnh Phúc – Chỉ Mong Bạn Bình An
 • Mã hàng 8935325018985
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Hiên
 • NXB Dân Trí
 • Năm XB 2024
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 210
 • Kích Thước Bao Bì 19 x 13 x 0.9 cm
 • Số trang 192
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Không Mong Bạn Hạnh Phúc – Chỉ Mong Bạn Bình An

Đánh giá Sách Không Mong Bạn Hạnh Phúc - Chỉ Mong Bạn Bình An
Đánh giá Sách Không Mong Bạn Hạnh Phúc – Chỉ Mong Bạn Bình An

1 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

2 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

3 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

4 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

5 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

Review sách Không Mong Bạn Hạnh Phúc – Chỉ Mong Bạn Bình An

Review sách Không Mong Bạn Hạnh Phúc - Chỉ Mong Bạn Bình An
Review sách Không Mong Bạn Hạnh Phúc – Chỉ Mong Bạn Bình An

Tháng 3 này, Bookland trân trọng được hợp tác với một Nhà văn đã rất quen thuộc và được các bạn trẻ yêu mến đó chính là Hiên.

Cuốn sách “KHÔNG MONG BẠN HẠNH PHÚC CHỈ MONG BẠN BÌNH AN” đánh dấu lần đầu tiên hợp tác giữa Bookland – Mảnh đất của những ký tự cùng với Hiên. Trong cuốn sách lần này, Hiên đã mang đến mảnh đất của những ký tự những hạt giống mới mẻ cùng một chủ đề rất khác biệt so với những cuốn sách trước đây để “gieo trồng”. Hiên trong cuốn sách “KHÔNG MONG BẠN HẠNH PHÚC CHỈ MONG BẠN BÌNH AN” là một người có nhiều trải nghiệm, sự thấu hiểu nhưng không chỉ miệt mài theo đuổi tình yêu nữa mà thông qua những câu chuyện xung quanh cuộc sống, bắt đầu từ những đau khổ đầu tiên đến việc tìm thấy những nút thắt và cách vượt qua những con sóng lớn trong cuộc đời để bình an, tĩnh tại và thấu suốt hơn.

Nhân dịp ra mắt sách “KHÔNG MONG BẠN HẠNH PHÚC CHỈ MONG BẠN BÌNH AN”, Bookland thuộc Công ty Cổ phần sách Văn Việt sẽ có một SỰ KIỆN OFFLINE nhằm Giới thiệu sách đến độc giả, cũng như nhân cơ hội này giúp các độc giả có cơ hội trò chuyện, giao lưu, ký tặng sách cùng với Nhà văn Hiên.

Chúng ta thường cho rằng việc tan vỡ ở giai đoạn trưởng thành là điều gì đó rất kinh khủng. Nhưng thực tế là như thế này, trong suốt những giai đoạn xây dựng ở thời niên thiếu trở về trước, chúng ta đã vô tình xây một ngôi nhà không phù hợp từ những chất liệu được gia đình, những người xung quanh đưa cho.
Việc thức tỉnh giống như là phá dỡ ngôi nhà này, để xây nên một ngôi nhà mới phù hợp với con người thực của mình hơn từ những điều mà chúng ta thực sự cảm nhận và quan sát được.
Nên ở một góc độ khác, chúng ta tan vỡ để chuyển hóa thành một điều tốt đẹp hơn.
Nghĩ như vậy, có phải sự sợ hãi và buồn bã vì bị vỡ ra không còn quá đáng sợ đúng không?

….

Một quyết định phù hợp với hoàn cảnh sống của bản thân, với gia đình và với xã hội, đồng thời không làm bản thân chúng ta quá áp lực sẽ là phương án an toàn cho một cuộc đời bình lặng.
Mọi thứ đều phụ thuộc vào lựa chọn của mỗi chúng ta.

Cái đúng của bạn chưa chắc đã đúng với người khác, cái vui của bạn đôi khi sẽ làm những người xung quanh muộn phiền. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn một phương án mà bạn không thể giải quyết được hậu quả của nó, cuộc sống của bạn sẽ khó lòng mà thấy được ánh sáng của sự bình an.

Người tốt cũng sẽ gặp phải chuyện xấu. Bởi cuộc sống của ai cũng sẽ như ai, luôn có những thử thách, những mục tiêu, những mối quan hệ và khi chúng ta sống trong một xã hội, mọi thứ định nghĩa đều chỉ là tương đối. Bạn có thể cho rằng việc mình làm là tốt, nhưng thực tế, những thứ bạn nhìn thấy nó tốt chỉ là một phần nhỏ của vấn đề.

Vậy nên, tốt xấu gì cũng đều là tương đối. Và mọi lựa chọn không chỉ cần đủ tốt, mà còn cần phải có trí tuệ.

Mua sách Không Mong Bạn Hạnh Phúc – Chỉ Mong Bạn Bình An ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Không Mong Bạn Hạnh Phúc – Chỉ Mong Bạn Bình An” khoảng 63.000đ đến 69.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Không Mong Bạn Hạnh Phúc – Chỉ Mong Bạn Bình An Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Không Mong Bạn Hạnh Phúc – Chỉ Mong Bạn Bình An Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Không Mong Bạn Hạnh Phúc – Chỉ Mong Bạn Bình An Fahasa” tại đây

Đọc sách Không Mong Bạn Hạnh Phúc – Chỉ Mong Bạn Bình An ebook pdf

Để download “sách Không Mong Bạn Hạnh Phúc – Chỉ Mong Bạn Bình An pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *