Người Phụ Nữ Uy Lực Nhất Ở Đây Là Bạn

Giới thiệu sách Người Phụ Nữ Uy Lực Nhất Ở Đây Là Bạn – Tác giả Lydia Fenet

Người Phụ Nữ Uy Lực Nhất Ở Đây Là Bạn

Cuốn sách hấp dẫn này thuật lại trọn vẹn các giai đoạn phát triển sự nghiệp song song với quá trình phát triển kỹ năng để đạt tới mức độ siêu chuyên nghiệp của Lydia Fenet. Các câu chuyện được chính tác giả chia sẻ và phân tích trong một bản văn lôi cuốn, gợi sự tò mò. Bên cạnh việc truyền cảm hứng, Lydia Fenet còn hướng dẫn độc giả các kỹ năng thiết yếu để nhanh chóng trở thành người phụ nữ không những xinh đẹp mà còn bản lĩnh, tài năng và thành công trong sự nghiệp.

Cuốn sách này cũng là nguồn tham khảo quý giá cho nhiều phụ nữ hiện đại vì đã cẩn thận gói theo không ít ý kiến và lời khuyên bổ ích từ những phụ nữ uy lực và thành công nhất thuộc mọi lĩnh vực, ngành nghề.

——

“Cuốn sách sâu sắc và khơi nguồn cảm hứng này dành cho những ai đang chật vật khẳng định bản thân trong mọi ngành nghề, lĩnh vực. Với cách viết thẳng thắn, khôn ngoan cộng thêm các chiến thuật dễ ứng dụng vào thực tế của Lydia Fenet, bạn không thể không hành động để tiếp cận các mục tiêu riêng theo phương thức sâu rộng và mới mẻ”.

– New York Journal of Books

“Tất cả chúng ta đều nhất trí với nhau là thế giới ngày nay cần nhiều nữ lãnh đạo hơn nữa – câu hỏi đặt ra là làm thế nào. Một trong các đáp án ở đây là Lydia Fenet. Với các bài học rút ra từ thực tế kèm theo bí kíp thực hành, Lydia sẽ hướng dẫn bạn cách tìm ra giọng nói, mở khóa tài năng, truyền lửa vào công việc và dựng xây cuộc sống bạn hằng mong”.

– Arianna Huffington, nữ tác giả có sách bán chạy #1 New York Times

Thông tin tác giả

LYDIA FENET làm nghề cầm trịch các phiên đấu giá từ thiện và giữ vị trí Phó chủ tịch cấp cao tại Nhà đấu giá chuyên nghiệp Christie’s. Cô được bầu chọn là một trong những Người Phụ nữ Ảnh hưởng nhất ở New York bởi tạp chí Gotham và từng xuất hiện trên các tạp chí New York Times, Wall Street Journal, Forbes, Vogue, Vanity Fair,

Hiện cô sống cùng chồng và ba con nhỏ tại New York.

Người Phụ Nữ Uy Lực Nhất Ở Đây Là Bạn

Người Phụ Nữ Uy Lực Nhất Ở Đây Là Bạn

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Người Phụ Nữ Uy Lực Nhất Ở Đây Là Bạn
 • Mã hàng 8932000133728
 • Tên Nhà Cung Cấp Cty Bán Lẻ Phương Nam
 • Tác giả Lydia Fenet
 • Người Dịch Hoàng Ngọc Diệu
 • NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 350
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.4 cm
 • Số trang 325
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Người Phụ Nữ Uy Lực Nhất Ở Đây Là Bạn

Đánh giá Sách Người Phụ Nữ Uy Lực Nhất Ở Đây Là Bạn

Đánh giá Sách Người Phụ Nữ Uy Lực Nhất Ở Đây Là Bạn

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

4 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

5 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

Review sách Người Phụ Nữ Uy Lực Nhất Ở Đây Là Bạn

Review sách Người Phụ Nữ Uy Lực Nhất Ở Đây Là Bạn

Review sách Người Phụ Nữ Uy Lực Nhất Ở Đây Là Bạn

‘Người phụ nữ uy lực nhất ở đây là bạn’ khơi nguồn cảm hứng cho những ai đang chật vật khẳng định bản thân trong mọi ngành nghề, lĩnh vực. Đặc biệt, sách chia sẻ cách điều khiển được tình hình dù ở bất cứ đâu bằng phương pháp Gõ búa.
Tác phẩm Người phụ nữ uy lực nhất ở đây là bạn thuật lại trọn vẹn các giai đoạn phát triển sự nghiệp song song với quá trình rèn luyện kỹ năng để đạt tới mức độ siêu chuyên nghiệp của Lydia Fenet – Phó Chủ tịch cấp cao tại Christie’s – một trong những nhà đấu giá hàng đầu thế giới.

Các câu chuyện được chính tác giả chia sẻ và phân tích trong một bản văn lôi cuốn, gợi sự tò mò. Bên cạnh việc truyền cảm hứng, Lydia Fenet còn hướng dẫn độc giả các kỹ năng thiết yếu để nhanh chóng trở thành người phụ nữ không những xinh đẹp mà còn bản lĩnh, tài năng và thành công trong sự nghiệp.

Kiên trì là chìa khóa thành công trong mọi việc

Lydia Fenet luôn kiên trì trong mọi việc. Tính cách này thôi thúc cô đều đặn gọi điện mỗi ngày cho người điều phối thực tập tại Christie’s cho đến khi nhận được vị trí công việc toàn thời gian. Sau đó, Lydia Fenet thăng tiến lên nhiều cấp bậc để ngày nay trở thành Giám đốc điều hành kiêm Trưởng bộ phận Đối tác chiến lược toàn cầu của Christie’s – cô có viết trong sách rằng đây là vị trí do mình tự tạo ra và đàm phán các điều khoản.

Trong Người phụ nữ uy lực nhất ở đây là bạn, Lydia không chỉ chia sẻ chuyện đời mình, cách cô đã vươn lên như thế nào để dẫn đầu tại một trong những nhà đấu giá danh giá nhất thế giới mà còn cả phương thức để phụ nữ trong các lĩnh vực khác có thể khai thác sức mạnh của bản thân. Mục đích là đạt được hiệu quả cao nhất trong sự nghiệp, tạo ra lộ trình riêng cho cuộc sống và học cách giữ cân bằng giữa công việc và đời tư.

Tập hợp lời khuyên quý giá từ những phụ nữ thành công

Cuốn sách đầu tay của Fenet vừa là hồi ký, vừa đưa ra những lời khuyên thiết thực nhằm phát huy sự tự tin. Tác giả chia sẻ cả về thất bại của mình từ thời thơ ấu đến hiện tại, chẳng hạn như chuyện cô suy sụp như thế nào khi không được nhận vào nhóm hát a cappella ở trường nhưng cô đã biến thất bại đó thành một chiến thắng.

Fenet cũng thuật lại chi tiết một số thành công, chẳng hạn như việc cô kiếm được nhiều tiền để gây quỹ cho một tổ chức từ thiện bằng phương pháp nâng cao giá khiến khán giả cảm thấy vui thú, phấn khích.

Fenet cũng kêu gọi một số người phụ nữ thành công khác chia sẻ bí kíp. Theo đó, Ashley Miles – Giám đốc khách hàng và Trưởng bộ phận quảng cáo tại Refinery29 – đưa ra lời khuyên về việc xây dựng và vận hành mạng lưới, hoặc Emilie Rubinfeld – Chủ tịch của thương hiệu thời trang Carolina Herrera – chia sẻ về quá trình trưởng thành đã ảnh hưởng đến sự nghiệp của cô như thế nào.

Tác giả Lydia Fenet.

Mỗi người đều có cây búa của chính mình

Một trong những phương pháp độc đáo nhất mà Fenet đề cập trong Người phụ nữ uy lực nhất ở đây là bạn có lẽ là phương pháp Gõ búa – đây là cách giúp cô điều khiển ngay được tình hình dù ở bất cứ đâu. Mặc dù chẳng mấy ai có thể gõ búa ba lần như người đấu giá khi bắt đầu một cuộc nói chuyện hay diễn thuyết, nhưng Fenet đưa ra lời khuyên rằng mỗi người nên tự tạo ra một phương pháp riêng, một nghi thức đặc biệt cho chính mình để xoa dịu tâm trí, giải tỏa đầu óc và ngay lập tức làm chủ được không khí trong phòng.

Người phụ nữ uy lực nhất ở đây là bạn khơi nguồn cảm hứng cho những ai đang chật vật khẳng định bản thân trong mọi ngành nghề, lĩnh vực. Lối viết trực diện vào vấn đề và các chiến thuật dễ tiếp cận của Fenet đã thuyết phục nhiều độc giả.

Mua sách Người Phụ Nữ Uy Lực Nhất Ở Đây Là Bạn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Người Phụ Nữ Uy Lực Nhất Ở Đây Là Bạn” khoảng 150.000đ đến 160.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Người Phụ Nữ Uy Lực Nhất Ở Đây Là Bạn Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Người Phụ Nữ Uy Lực Nhất Ở Đây Là Bạn Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Người Phụ Nữ Uy Lực Nhất Ở Đây Là Bạn Fahasa” tại đây

Đọc sách Người Phụ Nữ Uy Lực Nhất Ở Đây Là Bạn ebook pdf

Để download “sách Người Phụ Nữ Uy Lực Nhất Ở Đây Là Bạn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86