Ranh Giới Định Mệnh

Giới thiệu sách Ranh Giới Định Mệnh – Tác giả Suzanne Redfearn

Ranh Giới Định Mệnh

Trong một vụ tai nạn ô tô kinh hoàng trên sườn núi trong cơn bão tuyết, Finn qua đời. Nhưng câu chuyện của Ranh giới định mệnh vẫn chưa dừng lại, mà tiếp tục với lời kể của cô khi mắc kẹt giữa hai thế giới, bất lực nhìn những người mình yêu thương đấu tranh để sinh tồn.

Những lựa chọn bất khả thi được đưa ra, những quyết định khiến người sống sót phải day dứt và tiếc nuối. Không thể rời đi, Finn chăm chú theo dõi từng người, nhìn cách họ chật vật níu kéo lại cuộc sống tan vỡ của mình. Finn cần phải bước tiếp, nhưng làm sao cô có thể yên tâm rời sang thế giới bên kia khi gia đình cô yêu thương đang vỡ vụn ra thành từng mảnh ngay trước mắt?

Ám ảnh nhưng mang đầy tính nhân văn, Ranh giới định mệnh là một câu chuyện về sức mạnh tình yêu , về ý nghĩa gia đình và về sự tiếp tục…ngay cả khi điều đó dường như là không thể.

Ranh Giới Định Mệnh
Ranh Giới Định Mệnh

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Ranh Giới Định Mệnh
 • Mã hàng 8936066691369
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả: Suzanne Redfearn
 • Người Dịch: Trần Thị Hồng Vân
 • NXB: NXB Thanh Niên
 • Trọng lượng: (gr) 450
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang: 424
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Ranh Giới Định Mệnh

Đánh giá Sách Ranh Giới Định Mệnh
Đánh giá Sách Ranh Giới Định Mệnh

1 Trước khi đặt mua thì đọc được nhiều lời khen ngợi cho cuốn này, mình cũng muốn thưởng thức và cảm nhận sách theo cảm xúc riêng. Sau mọi bài viết giới thiệu thì khám phá 1 cuốn sách hay thì cuốn này xứng đáng để mua.

2 Sản phẩm đẹp, giao hàng nhanh, nội dung lôi cuốn, sẽ tiếp tục ủng hộ tiki.

3 Sách mới được đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

4 Tác phẩm hay, đậm tính nhân văn. Rất đáng xem.

5 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Ranh Giới Định Mệnh

Review sách Ranh Giới Định Mệnh
Review sách Ranh Giới Định Mệnh

Hơi tiếc, mặc dù nói về bi kịch nhưng nó thiếu một chút kịch tính (phần sinh tồn khá ngắn), thiếu một chút tâm lý nặng (nỗi đau của những người ở lại dường như là chưa đủ) và thiếu một chút thực tế để khiến nội dung hoàn hảo hơn. Phần cuối hơi vội và… khá sến (một chút thất vọng). Và đương nhiên là không có twists gì cả.

Không quá xuất sắc, nhưng là một cuốn tiểu thuyết hấp dẫn, thú vị để đọc. Tác giả viết tốt, nhiều cảm xúc, và nội dung tưởng chừng rất đau buồn nhưng được đề cập một cách khá nhẹ nhàng, cảm động, nhiều bài học và nhân văn.

Những bạn thiếu niên và chị em phụ nữ nhất định sẽ rất thích cuốn này.

Bản dịch ban đầu có mấy câu tối nghĩa và không mượt mà cho lắm nhưng rồi tốt lên rất nhiều. Cá nhân tôi từng rất thích hai cuốn có nội dung tương tự là Hình Hài Yêu Dấu (Alice Sebold) và If I Stay (Gayle Forman) thì cảm thấy hơi hụt hẫng khi đọc Ranh Giới Định Mệnh, nhưng đã đọc và thấy xứng đáng.

Mua sách Ranh Giới Định Mệnh ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Ranh Giới Định Mệnh” khoảng 115.000đ đến 116.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Ranh Giới Định Mệnh Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Ranh Giới Định Mệnh Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Ranh Giới Định Mệnh Fahasa” tại đây

Đọc sách Ranh Giới Định Mệnh ebook pdf

Để download “sách Ranh Giới Định Mệnh pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/06/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *