Trường Hợp Số 7

Giới thiệu sách Trường Hợp Số 7 – Tác giả Đỗ Quang Vinh

Trường Hợp Số 7

Lấy cảm hứng từ những tác phẩm dang dở của Kafka như Vụ án, Lâu đài… Trường hợp số 7 diễn ra trong bối cảnh một xã hội hiện đại kết hợp giữa mơ và thực, giữa hiện thực và siêu thực, trong một thế giới nơi tất cả những nhân vật xuất hiện đều không có danh tính. Câu chuyện bắt đầu khi nhân vật chính nhận điều tra vụ mất tích bí ẩn của “Trường hợp số 7” – nhân viên một tập đoàn bảo hiểm – cũng là người duy nhất có tên trong câu chuyện này. Trong quá trình điều tra, anh đã dần phát hiện ra sự tồn tại của một thế lực khổng lồ mà vô hình, đang thao túng thực tại quanh anh.

Mượn thể loại trinh thám để nói lên một hiện tượng của xã hội hậu hiện đại, khi cá thể bị những bộ máy mang tính tập thể và toàn thể theo dõi, kiểm soát và thao túng. Sự thao túng được thể hiện bằng quyền lực của “tập đoàn”, một tổ chức mà bề ngoài là tập đoàn bảo hiểm, nhưng lại có những mưu đồ và sức mạnh không thể lý giải cũng như tiếp cận được. “Tập đoàn” hiện diện ở khắp mọi nơi, trong mọi ngõ ngách, từ hiện thực đến cả giấc mơ, khiến nhân vật chính hoàn toàn lạc lối và dần dần không còn nắm bắt được danh tính của mình nữa. Trước nguy cơ bị biến thành một phần vô cảm của bộ máy, nhân vật chính phải tìm cách đấu tranh để giữ lại ý chí tự do của mình.

Trường hợp số 7 đã dùng sự siêu thực để khám phá những chiều kích vô hình của thế giới, khắc họa một xã hội mà con người bị theo dõi, kiểm soát và thao túng bởi các hệ thống do những tập đoàn lớn điều hành. Dưới sự điều khiển vô hình ấy, các cá thể bị biến thành những dữ kiện và con số, được tổng hợp để dự đoán hành vi, nhằm tối ưu lợi nhuận. Con người mất đi danh tính, quyền lựa chọn, ý chí tự do lúc nào không biết, trở thành một bánh răng vô hồn thúc đẩy cỗ máy vận hành.

Trường hợp số 7 vừa là một dự báo, vừa là lời cảnh tỉnh thực tế về hiện trạng xã hội, tất cả được nhào trộn dưới hình thức một tác phẩm trinh thám siêu thực, cân bằng giữa tính giải trí và những gợi ý triết học.

Đôi nét về tác giả:

Đỗ Quang Vinh là một tác giả trẻ tiềm năng đã có nhiều tác phẩm ghi được dấu ấn cá nhân trên văn đàn, tiêu biểu như: Biến mất (tiểu thuyết, Nxb. Văn học, 2014); Vết cắt, vùng mơ (truyện dài, Nxb. Lao động, 2013); Thờ ơ (thơ, in chung, Nxb. Hội Nhà văn, 2021); Mèo (tập truyện ngắn, Nxb. Văn hóa thông tin, 2012). Ngoài ra còn có các truyện ngắn và thơ khác in trên các tạp chí: Văn nghệ Quân đội, Sông Hương, Đọc và Viế và đạt giải truyện ngắn năm 2016 của Tạp chí Văn nghệ Quân đội với hai truyện: Đồng xanh ngoài cửa, Con voi nuốt cái vòi tự tử…

Trường Hợp Số 7

Trường Hợp Số 7

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Trường Hợp Số 7
 • Mã hàng 8936107813484
 • Tên Nhà Cung Cấp CÔNG TY TNHH SÁCH & TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM
 • Tác giả Đỗ Quang Vinh
 • NXB Văn Học
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 260
 • Kích Thước Bao Bì 24.5 x 14.5 x 1.2 cm
 • Số trang 240
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Trường Hợp Số 7

Đánh giá Sách Trường Hợp Số 7

Đánh giá Sách Trường Hợp Số 7

1 Sách đã nhận và chưa kịp đọc. Giao hàng rất nhanh. Hy vọng có thời gian đọc để phản hồi với tác giả.

2 Shop giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, giá được áp nhiều voucher nên cũng chấp nhận được.

3 Nội dung mới lạ nhưng nội dung chả đi sâu vào quá trình phá án, như đang ở một thế giới khác.

4 Mình đã nhận được sách. Sách được đóng gói kỹ, mình chưa kịp đọc để review, nhưng cho tới nay thì hoàn toàn hài lòng.

5 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Trường Hợp Số 7

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Trường Hợp Số 7 ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Trường Hợp Số 7” khoảng 120.000đ đến 130.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Trường Hợp Số 7 Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Trường Hợp Số 7 Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Trường Hợp Số 7 Fahasa” tại đây

Đọc sách Trường Hợp Số 7 ebook pdf

Để download “sách Trường Hợp Số 7 pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86