Để Thành Công Trong Cuộc Sống – Thư Gửi Con Trai Của Cha

Giới thiệu sách Để Thành Công Trong Cuộc Sống – Thư Gửi Con Trai Của Cha – Tác giả Bá tước Chesterfield, Ngọc Hoa

Để Thành Công Trong Cuộc Sống – Thư Gửi Con Trai Của Cha

Để Thành Công Trong Cuộc Sống – Thư Gửi Con Trai Của Cha là cuốn sách vô cùng ý nghĩa đúc kết những kinh nghiệm sống, những tri thức quý báu về nền tảng thành công của nhà ngoại giao người Anh nổi tiếng – Bá tước Chesterfield gửi cho con trai mình. Mỗi bức thư chứa đựng một bài học dựa trên những nguyên tắc sống lành mạnh, tích cực.

Đây là cuốn sách nổi tiếng, có lịch sử hơn 200 năm, là tác phẩm tràn đầy tính giáo dục về tình cảm, trí tuệ và lễ nghi trong giao tiếp xã hội. 64 bức thư ca ngợi nét đẹp của sự ôn hòa và tính cẩn trọng, là lời giáo dục con trẻ phải biết dũng cảm, quyết đoán và có thái độ lễ phép.

Mỗi câu, mỗi từ thể hiện tình cảm chân thành và có ý nghĩa giáo dục sâu sắc, đây là tác phẩm nổi tiếng hướng dẫn chúng ta biết cách làm thế nào để xây dựng các mối quan hệ xã hội và giành được thành công trong cuộc sống.

Để Thành Công Trong Cuộc Sống - Thư Gửi Con Trai Của Cha

Để Thành Công Trong Cuộc Sống – Thư Gửi Con Trai Của Cha

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Để Thành Công Trong Cuộc Sống – Thư Gửi Con Trai Của Cha
  • Mã hàng 8935077032734
  • Tên Nhà Cung Cấp Panda Books
  • Tác giả Bá tước Chesterfield, Ngọc Hoa
  • NXB NXB Hồng Đức
  • Trọng lượng (gr) 340
  • Kích Thước Bao Bì 14.5 x 20.5
  • Số trang 255
  • Hình thức Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Để Thành Công Trong Cuộc Sống – Thư Gửi Con Trai Của Cha

1 Quyển sách gợi ra nhiều bài học sâu sắc. Cuộc đời của vài người chắc cũng chỉ nhảy được 19 inch như con bọ chét. Và rồi cái gì đang xảy ra với chúng ta, thậm chí chính bản thân bạn cũng không biết mình có vấn đề. Là do đâu? Do môi trường hạn chế khả năng thật sự của bạn. Người ta chỉ cần nói :” Mày không thể nào làm được như vậy đâu”, “Điều đó thật ngớ ngẩn không ai làm được cả”,….Rất nhiều người đè ép bạn, môi trường xung quanh hủy hoại bạn Vì thế bạn mãi mắc kẹt trong một thế giới Nghèo, hoặc tầm thường. Họ gắn điều kiện của họ vào bạn. Họ nghĩ họ không thể, nên bạn cũng không thể, để an toàn cho tất cả. Sống một cuộc đời bị giới hạn, đáng lẽ không nên như thế!

2 Sách có nội dung phù hợp với các bạn HS, SV và các bậc phụ huynh. Văn phong nhẹ nhàng, tình cảm, câu từ mượt mà nhưng rất sâu sắc. Tiếc là sách ko có ấn bản đặc biệt. Mua để đọc và để tặng rất phù hợp. Chất lượng giấy in bình thường, chữ hơi dày và nhỏ.

3 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

4 Mỗi câu, mooix từ thể hiện tình cảm chân thành và có ý nghĩa giáo dục sâu sắc, đây là tác phẩm nổi tiếng hướng dẫn chúng ta biết cách làm thế nào để xây dựng các mối quan hệ xã hội và giành được thanhf công trong cuộc sống… “”Bây giờ lãng phí một phút, tương lai con sẽ hối hận một đời.. “” Đọc xong các bức thư sẽ đúc rút được rất nhiều bài học và kinh nghiệm… Là một quyẻner sách đáng đọc. Sách chất lượng, gói hàng đẹp .. giao hàng khá nhanh

5 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

Review sách Để Thành Công Trong Cuộc Sống – Thư Gửi Con Trai Của Cha

Review sách Để Thành Công Trong Cuộc Sống - Thư Gửi Con Trai Của Cha

Review sách Để Thành Công Trong Cuộc Sống – Thư Gửi Con Trai Của Cha

Đây là cuốn sách vô cùng ý nghĩa đúc kết những kinh nghiệm sống, những tri thức quý báu về nền tảng thành công của bá tước Chesterfield gửi cho con trai mình. Mỗi bức thư chứa đựng một bài học dựa trên những nguyên tắc sống lành mạnh, tích cực.

Bá tước Earl Chesterfield (1694 – 1773) là một nhà chính trị, nhà ngoại giao và còn là nhà văn nổi tiếng nước Anh. Ông có mối quan hệ thân thiết với nhiều cây bút đương thời như Pop Art, Eliot, Edison, Swift… Ông theo học tại trường Đại học Cambridge và du học tại Châu Âu, ông kế thừa tước vị năm1726 và năm 1728 nhận sứ mệnh ngoại giao tại Hà Lan. Ông từng đảm nhiệm các chức vụ quan trọng như thống đốc Ireland, đại thần trong quốc vụ Anh.

Di sản quý giá nhất của bá tước Chesterfield để lại là những bức thư đầy tính giáo dục và nhân văn viết cho con trai mình, Philip Stanhope. Tâm huyết mấy chục năm dạy dỗ đã khiến con trai ông cũng trở thành một nhà ngoại giao xuất sắc.

Để thành công trong cuộc sống – Thư gửi con trai của cha, cuốn sách có quyền năng kỳ diệu đã tồn tại hơn 200 năm của bá tước Chesterfield sẽ dạy bạn cách “lắng nghe” những bậc sinh thành, để hiểu rằng người thầy vĩ đại nhất là cha mẹ. Những lời răn dạy đầy tâm huyết trong những bức thư giúp bạn có được quyết tâm rèn luyện bản thân, cả về trí tuệ và nhân cách, phát triển được óc phán đoán, tư duy nhạy bén, dám đối đầu với thử thách và cố gắng không ngừng.

Cuốn sách là cẩm nang đem tới nền tảng thành công, nhắc nhở bạn nhìn vào trái tim để biết yêu thương và trân trọng những giá trị cao hơn vật chất, cuốn sách cũng gửi đến cho bạn kinh nghiệm “nói chuyện” với con cái, nếu bạn muốn trở thành người dẫn dắt đáng tin cậy của con.

64 bức thư và cũng là 64 bài học tiên quyết dạy cho chúng ta cách mở rộng và gìn giữ các mối quan hệ cũng như những yếu tố quan trọng để làm việc hiệu quả. Mỗi bức thư chứa đựng một bài học và mỗi bài học đều là lời răn dạy chuẩn mực, dựa trên những nguyên tắc sống lành mạnh, tích cực.

Tránh khỏi những kết quả tồi tệ khi mắc phải sai lầm giáo dục bằng lý thuyết khô khan hoặc sự trừng phạt, bá tước Chesterfield viết 64 bức thư với cùng một giọng văn nhẹ nhàng, ân cẩn, hết mực chân thành và tâm huyết. Mỗi câu chữ ca ngợi về nét đẹp của sự ôn hoà và tính cẩn trọng, là lời nhắc nhở con trẻ phải biết dũng cảm, quyết đoán và có thái độ lễ phép. Xuyên suốt 254 trang sách là những đúc kết kinh nghiệm của chính ông trong suốt những năm tháng thăng trầm của cuộc đời, những góp ý đầy vị tha khi quan sát sự trưởng thành của con mình và cả những bài học từ nhiều người mà ông quen biết.

Ở đó, bạn sẽ thấy lời nhắc nhở của bá tước Chesterfield về nét chữ không cẩn thận của con trai, một cố tật nhỏ nhưng gây ra phiền toái khi viết thư tín thương mại. Bạn sẽ học được cách Xây Dựng Sự Nghiệp Riêng với câu nói được trích dẫn của Tổng thống Mỹ S. Truman: “Nếu hàng xóm của bạn thất nghiệp đó là sự suy thoái, nếu bản thân bạn thất nghiệp đó là đại suy thoái”…

Cuốn sách là món quà tinh thần quý giá giúp bạn vượt qua mọi trở ngại, là nền tảng vững chắc cho bất cứ ai đang theo đuổi thành công.

Mua sách Để Thành Công Trong Cuộc Sống – Thư Gửi Con Trai Của Cha ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Để Thành Công Trong Cuộc Sống – Thư Gửi Con Trai Của Cha” khoảng 48.000đ đến 49.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Để Thành Công Trong Cuộc Sống – Thư Gửi Con Trai Của Cha Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Để Thành Công Trong Cuộc Sống – Thư Gửi Con Trai Của Cha Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Để Thành Công Trong Cuộc Sống – Thư Gửi Con Trai Của Cha Fahasa” tại đây

Đọc sách Để Thành Công Trong Cuộc Sống – Thư Gửi Con Trai Của Cha ebook pdf

Để download “sách Để Thành Công Trong Cuộc Sống – Thư Gửi Con Trai Của Cha pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 07/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86