Bạn Là Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình

Giới thiệu sách Bạn Là Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình – Tác giả Lý Hoành Phu

Bạn Là Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình

Cuộc đời là một hành trình dài và hành trình để trưởng thành về tinh thần cũng vậy. Trên quãng đường này sẽ xuất hiện không ít khó khăn hay thậm chí có những lúc chúng ta sụp đổ và để cảm xúc tiêu cực điều khiển chính mình. Tuy nhiên, chỉ cần nhận thức được một điều rằng: Bạn là người phải chịu trách nhiệm với những cảm xúc bên trong mình và khi gặp phải vấn đề tâm lý, dù người khác có giúp đỡ nhiều ra sao, nếu bạn không thay đổi góc nhìn, không luyện tập để tâm trí trở nên mạnh mẽ hơn thì tất cả đều là vô ích.

Đây chính là thông điệp được tác giả Lý Hoành Phu truyền tải xuyên suốt cuốn sách “Bạn là bác sĩ tâm lý của chính mình”. Cuốn sách tập trung vào chủ đề làm thế nào để vượt qua các cảm xúc tiêu cực khác nhau một cách hiệu quả. Tác giả giải thích bản chất của những cảm xúc bên trong con người, từ đó đưa ra các lời khuyên và phương pháp giúp điều tiết cảm xúc, thoát khỏi các hội chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế, rối loạn lo âu và trầm cảm,… Đặc biệt, phương án luyện tập chuyển hóa cảm xúc trong 7 ngày được tác giả tổng hợp cho phép mọi người nhận thức rõ ràng rằng những cảm xúc tiêu cực khác nhau nảy sinh từ bên trong chỉ là biểu hiện của việc chúng ta không thực sự hiểu con người thật của mình.

Với lối diễn đạt đơn giản, dễ hiểu, tin rằng cuốn sách sẽ có tác dụng giải tỏa tốt cho những người sống dưới áp lực tinh thần cao và mỗi bạn đọc đều có thể dễ dàng điều chỉnh, loại bỏ những cảm xúc tiêu cực và đạt được một cuộc sống như ý muốn.

Bạn Là Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình

Bạn Là Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Bạn Là Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình
 • Mã hàng 8935325016950
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Lý Hoành Phu
 • Người Dịch Phùng Thủy Tiên
 • NXB Dân Trí
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 190
 • Kích Thước Bao Bì 19 x 13 x 0.8 cm
 • Số trang 176
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Bạn Là Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình

Đánh giá Sách Bạn Là Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình

Đánh giá Sách Bạn Là Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình

1 Thích cách shop yêu thương và bảo vệ sách khi bao bọc đóng gói cẩn thận, sẽ ủng hộ tiếp những sản phẩm tiếp theo. Cho shop 5 sao!

2 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

3 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

4 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

5 Hàng đóng gói rất đẹp. Quả nhiên người bán đã gửi gắm rất nhiều tâm tư và tình cảm trong lúc gói hàng.

Review sách Bạn Là Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình

Review sách Bạn Là Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình

Review sách Bạn Là Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình

Rồi bạn sẽ nhận ra: người cần đến, rồi sẽ đến, người phải đi, rồi sẽ đi…

Có những người, từng đối xử rất tốt với bạn, nhưng lại không thể đi cùng bạn một chặng dài lâu. Họ để lại cho bạn niềm thương nhớ và những hồi ức khó quên.

Có những đôi bạn thanh mai trúc mã, thấu hiểu nhau tới mức có thể thoải mái ở bên nhau hàng giờ mà không cần nói một câu. Cứ như thể họ sinh ra là để dành cho nhau. Nhưng cuối cùng, người kết tóc xe tơ, cùng đi đến hết con đường lại là một người khác.

Có những người, rõ ràng cùng trải qua những thời khắc cam go nhất cuộc đời, nhưng cuối cùng, giờ khắc chia sẻ niềm vui và thành công lại chẳng phải với nhau.

Có một số người đến bên đời bạn để giúp bạn trở nên tốt hơn, ngày càng yêu mến bản thân hơn. Có một vài người rời xa nhưng lại khiến bạn trưởng thành nhanh hơn, tới mức bản thân cũng phải ngỡ ngàng.

Có những người, giản đơn, ngốc nghếch, chờ đợi người mình từng yêu sâu đậm sẽ quay về. Nhưng cuối cùng, chờ lâu đến mấy cũng không thấy được dù là một cái bóng mờ nhạt.

Có một số người, gặp gỡ ngắn ngủi, nhưng làm bạn thay đổi mãi mãi. Có những người chỉ có thể chạm vào bàn tay bạn, nhưng cũng có những người lại có thể chạm vào tâm hồn bạn.

Lại có những người, rõ ràng không cháy bỏng nồng nàn, nhưng lại gặp nhau khi người con trai vừa đủ trưởng thành, người con gái vừa đủ dịu dàng, cuối cùng vẫn ở với nhau bình an một đời.

Luôn là như vậy, người cần đến, rồi cũng sẽ đến, người phải đi, cuối cùng sẽ đi.

Kỳ thực, khi thời gian trôi qua, những hờn dỗi, sai lầm, kể cả những lời hứa không thành, dường như không còn quan trọng như vậy nữa. Điều quan trọng chính là chúng ta đã từng gặp, từng yêu, từng cười, từng khóc, và biết được: à, hóa ra, cuộc sống là như vậy.

Tình yêu của người khác mãi mãi chỉ là một câu chuyện, chỉ có trải nghiệm của bản thân mới là chân chính. Dù như thế nào, đến cuối cùng, cũng hy vọng bạn có thể đón nhận tất cả với một nụ cười an nhiên.

TẠM NGỪNG NGHỈ ĐỂ CHỮA LÀNH CHO BẢN THÂN TRƯỚC🐋

Trái tim chúng ta luôn cố gắng tìm kiếm niềm vui và những cảm nhận tốt đẹp từ thế giới để khỏa lấp nhu cầu nội tại, bởi chúng ta thích những thứ “tốt đẹp” và ghét những điều “tồi tệ”.

Tuy nhiên, trong quá trình không ngừng tìm kiếm, chúng ta sẽ phát hiện ra tốt và xấu, vui và buồn, hạnh phúc và khổ đau đều đồng hành cùng nhau. Khi niềm vui càng nhiều thì sự bất hạnh cũng đang âm thầm “bày binh bố trận”.

Khi chúng ta tiếp xúc hoặc đạt được một sự vật mới tốt đẹp, hoặc cảm giác hạnh phúc đã lâu mới trở lại, chúng ta sẽ vui mừng khôn xiết nhưng theo thời gian, những thứ này sẽ dần tan biến vào vô thường. Đau khổ, buồn tủi lại xuất hiện. Tâm trạng hỷ nộ ái ố sẽ xuất hiện luân phiên trong cuộc sống của mỗi người như thế.

trích Bạn là bác sĩ tâm lý của chính mình 

Mua sách Bạn Là Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bạn Là Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình” khoảng 71.000đ đến 72.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bạn Là Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bạn Là Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bạn Là Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình Fahasa” tại đây

Đọc sách Bạn Là Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình ebook pdf

Để download “sách Bạn Là Bác Sĩ Tâm Lý Của Chính Mình pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 17/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86