Đến Lượt Em Tỏ Tình (Tái Bản)

Giới thiệu sách Đến Lượt Em Tỏ Tình – Tác giả Dương Thụy

Đến Lượt Em Tỏ Tình

 • Hạnh phúc không phải là thứ quả ngọt được treo sẵn cuối đường, cứ gắng sức đi tới tận cùng là gặt hái được.
 • Hạnh phúc đôi khi là thứ quả trên một cái cây bình thường nằm bên vệ đường mà người ta vẫn thường hay đi ngang qua.

Thời gian và nhiệt huyết là hai thứ đặc quyền của tuổi trẻ, cũng là những điều sẽ dần dần biến mất mà không một ai, không một thế lực nào có thể níu kéo hay đánh đổi.

Nếu đã vậy, sao không ướp hương những tháng năm tuổi trẻ bằng những nỗ lực tới tận cùng, để một lúc nào đó ngoảnh đầu nhìn lại sẽ thấy những ngày rực rỡ thay vì chuỗi thời gian lờ lững trôi không định hướng, không ước mơ, không lý tưởng.

Cuộc đời mà để bản thân tự trôi là một thất bại. Ai biết được những cơn sóng dữ rồi sẽ xô ta về đâu. Bão giông tới, chỉ đóng cửa trốn bão đã đủ an toàn chưa ?

Đến Lượt Em Tỏ Tình (Tái Bản)

Đến Lượt Em Tỏ Tình (Tái Bản)

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Đến Lượt Em Tỏ Tình
 • Công ty phát hành Yolobooks ( Thuộc Công Ty Bách Việt )
 • Tác giả: Dương Thụy
 • Kích thước 13 x 20.5
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Lao Động
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang 268

2. Đánh giá Sách Đến Lượt Em Tỏ Tình

“Ai trong đời chí ít cũng đôi lần rung động trước một người nào đó. Mối tương tư ấy có khi chỉ đơn phương xuất phát từ một phía, nhưng cũng có những người vừa chạm mặt là ngỡ đã quen, như duyên phận sắp đặt từ kiếp trước.” Mình rất thích câu trích dẫn này khi đọc phần giới thiệu sách, cộng thêm bìa sách cũng khá cute nên mình quyết định mua em này về. Vẫn là nói về vấn đề tình cảm nhưng mình thấy có gì đó khá mới lạ trong văn phong của chị Dương Thùy. Mỗi câu chuyện ngắn trong cuốn sách đều ẩn chứa những cung bậc cảm xúc rất riêng, không lẫn vào đâu được. Mong tác giả sẽ tiếp tục viết những cuốn sách như vậy.

Một quyển sách bức phá, dành tặng các cô gái luôn yêu thương một ai đó trong âm thầm lặng lẽ, để con gái được một lần thổ lộ tình cảm của mình với các chàng trai mà họ yêu…Hoặc chí ít ra , quyển sách này cũng làm nhẹ tâm hồn của những cô gái mang trong tim mình bao nhiêu tình cảm sâu đậm mà không thể nói ra, giúp các cô gái của chúng ta có thể mạnh mẽ để yêu tiếp, hoặc mạnh mẽ buông bỏ cái hạnh phúc hiện tại không thuộc về mình để nắm giữ cái hạnh phúc bấy lâu nay luôn ân cần theo đuổi nhưng chúng ta bỏ quên.

Nhìn bìa sách mình có cảm giác rất buồn nhưng lại rất cuốn hút, nó thôi thúc mình phải mua về cho bằng được,lời tỏ tình luôn là lời khó nói nhất nhưng là lời nhọt ngào nhất mà mọi cô gái đều muốn nghe từ chàng trai mình yêu, nhưng trên thực tế đâu phải, cô gái nào cũng may mắn được như thế, mình thấy nội dung quyển sách rất lạ và mới mẻ, có thể là đối với mình, khi mua mình được nhận quà tặng rất dễ thương, hình vẽ nhìn đẹp mặt nhẹ nhàng, gửi tặng lại cho bạn cũng hay.

Review sách Đến Lượt Em Tỏ Tình

Review sách Đến Lượt Em Tỏ Tình

Review sách Đến Lượt Em Tỏ Tình

Quyển sách là cánh cửa đưa bạn đến bảy câu chuyện tình của những người trẻ đang yêu, đã yêu và sẽ yêu, mỗi câu chuyện đều rất đời thường và gần giữ đối với chúng ta. Bắt đầu cuốn sách là câu chuyện về chàng trai vẫn còn vấn vương mối tình cũ, có thể không còn là tình yêu nhưng kỉ niệm về mối tình đầu vẫn luôn hiện sâu trong tâm trí của anh. Nhưng anh đâu biết rằng anh chờ cô gái ấy bao nhiêu năm thì cũng có một cô gái khác chờ phía sau anh ngần ấy thời gian. Cứ năm này trôi qua năm khác rồi một ngày cô ấy cũng gặp lại được anh, người vốn dĩ không biết đến sự tồn tại của cô ấy. Ngày gặp được anh cô ấy đã chạy đi tìm anh mặc những mảnh thủy tinh đâm đến chảy máu cô cũng nhất định phải đuổi theo anh, gặp anh để anh biết đến sự xuất hiện của cô bởi cô biết nếu không nắm lấy cơ hội này sẽ chẳng còn cơ hội nào khác.

Tình yêu – trách nhiệm với gia đình liệu rằng tình yêu ấy có đủ lớn để nhẫn nhịn chịu đựng được hay không? Có lẽ cô ấy không làm được, nhưng thời gian trôi qua, cô gái ấy đã trưởng thành hơn nhiều chàng trai vẫn luôn ở đó. Liệu rằng tình yêu của họ có còn hay không?

Bạn có bao giờ rơi vào mối tình khi người yêu mình chưa quên được người yêu cũ chưa? Hoài nghi, tổn thương và cô đơn thế rồi buông tay. Có lẽ khoảng cách một chút lại khiến chúng ta nhìn nhận mọi việc thoải mái hơn, chàng trai ấy từ thương hại cô gái ấy đến yêu lúc nào không hay. Một cô gái từng bị chàng trai ấy tổn thương có quay đầu lại một lần nữa không?

Yêu đơn phương có lẽ là một tình yêu đẹp nhưng đầy tổn thương và cô đơn, tình yêu ấy luôn chỉ đứng phía sau quan tâm, lo lắng cho người khác nhưng lại chẳng được đáp lại. Nhưng đâu phải cứ cố chấp là sẽ thành công, mỗi người đều có một mảnh ghép phù hợp chỉ là họ chưa xuất hiện mà thôi.

Bạn còn nhớ mối tình đầu của mình chứ, người ta thường nói “tình đầu không nát cũng tan” có lẽ là vậy cô gái tuổi 17 ấy đã bỏ rơi mối tình đầu để chạy theo sự cảm nắng nhất thời. Để nhiều năm sau nhớ lại vẫn luôn khắc khoải, nhưng liệu rằng bạn có can đảm như cô gái gặp lại người yêu cũ để nói hai từ xin lỗi?

Trích dẫn hay trong sách

 • Thứ tình yêu được khơi lên từ vết thương tưởng như khó vãn hồi tựa một bông hoa nở ra từ tuyệt vọng. Hoa càng nở tiếng thở dài càng miên man.
 • “Chúng ta rong chơi mãi rồi cũng phải dừng chân. Đâu thể mãi lận đận anh nhỉ?”
 • Lẽ đương nhiên ai trong chúng tôi cũng đều mong muốn yêu thương và được hạnh phúc.Chẳng ai mong nắm giữ một mối tình ngổn ngang dằn vặt hay lúc nào cũng nơm nớp sợ hãi. Việc cố gắng giằng buộc một tình yêu đang dần chạy trốn khỏi tầm tay mình chỉ làm trái tim liên hồi sức mẻ cho tới khi tự vụn vỡ.
 • Thời gian và nhiệt huyết hai thứ độc quyền của tuổi trẻ, cũng là điều dần dần mất mát mà không một ai, không một thế lực nào có thể níu kéo hay đánh đổi. Nếu đã vậy, sao không ướp hương những tháng năm tuổi trẻ bằng những nỗ lực đến tận cùng, để một lúc nào đó, ngoảnh đầu nhìn lại sẽ thấy những ngày rực rỡ thay vì chuỗi thời gian lờ lững trôi không định hướng, không ước mơ, không lý tưởng. Cuộc đời mà để bản thân tự trôi là một thất bại. Ai biết được những cơn sóng dữ rồi sẽ trôi ta về đâu. Bão giông tới, chỉ đóng cửa trốn bão liệu đã an toàn chưa.

Mua sách Đến Lượt Em Tỏ Tình ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đến Lượt Em Tỏ Tình” khoảng 68.000đ đến 71.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đến Lượt Em Tỏ Tình Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đến Lượt Em Tỏ Tình Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đến Lượt Em Tỏ Tình Fahasa” tại đây

Đọc sách Đến Lượt Em Tỏ Tình ebook pdf

Để download “sách Đến Lượt Em Tỏ Tình pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời Like Page để ủng hộ Sach86 và comment Email phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86