Đi Tìm Sự Thật Về Chính Bạn – Thế Giới Linh Hồn Thuần Khiết

Giới thiệu sách Đi Tìm Sự Thật Về Chính Bạn – Thế Giới Linh Hồn Thuần Khiết – Tác giả Nguyễn Tuấn Hải

Đi Tìm Sự Thật Về Chính Bạn – Thế Giới Linh Hồn Thuần Khiết

Tác giả sẽ giúp bạn đi tìm mọi bí ẩn sâu thẳm nhất trong chính con người bạn. Không diễn giải theo các câu chuyện ma mị kiểu tâm linh thường thấy, cũng không hề áp đặt khô cứng như khoa học duy vật mà bạn đã từng nghe. Từ việc tìm hiểu Bạn thực sự được hình thành nên bởi các yếu tố nào? Rồi sau đó cùng xem bản chất của bạn là gì? Cuộc sống của bạn dường như đang chịu tác động của những quy luật nào đó mà bạn không thể lý giải được, vậy quy luật đó cụ thể là thế nào? Nếu biết quy luật đó thì chắc chắn có thể lý giải các hiện tượng xảy ra xung quanh cuộc sống của bạn. Ngay cả các hiện tượng tâm linh như người ta nói, liệu nó có thực sự khó hiểu và đáng sợ đến vậy không? Vũ trụ bao la kia liệu có điều gì đang liên kết ảnh hưởng tới bạn không? Và cuối cùng, cho toàn bộ những lý giải này chỉ để bạn hiểu… thực chất bạn là ai

Đi Tìm Sự Thật Về Chính Bạn - Thế Giới Linh Hồn Thuần Khiết
Đi Tìm Sự Thật Về Chính Bạn – Thế Giới Linh Hồn Thuần Khiết

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Đi Tìm Sự Thật Về Chính Bạn – Thế Giới Linh Hồn Thuần Khiết
 • Mã hàng 8935280915763
 • Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
 • Tác giả Nguyễn Tuấn Hải
 • NXB Lao Động
 • Năm XB 2024Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 320
 • Kích Thước Bao Bì 24 x 15.5 x 1.5 cm
 • Số trang 300
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Đi Tìm Sự Thật Về Chính Bạn – Thế Giới Linh Hồn Thuần Khiết

Đánh giá Sách Đi Tìm Sự Thật Về Chính Bạn - Thế Giới Linh Hồn Thuần Khiết
Đánh giá Sách Đi Tìm Sự Thật Về Chính Bạn – Thế Giới Linh Hồn Thuần Khiết

1 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

2 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

3 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

4 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

5 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

Review sách Đi Tìm Sự Thật Về Chính Bạn – Thế Giới Linh Hồn Thuần Khiết

Review sách Đi Tìm Sự Thật Về Chính Bạn - Thế Giới Linh Hồn Thuần Khiết
Review sách Đi Tìm Sự Thật Về Chính Bạn – Thế Giới Linh Hồn Thuần Khiết

Trích đoạn sách hay:

Cái gì là sợi dây liên kết giữa “Thế giới vật chất” và “Thế giới sự sống”

Khi bạn đã công nhận có cả “Thế giới vật chất” và “Thế giới sự sống”, hai thứ hoàn toàn khác biệt nhau như vậy – theo như mọi người hiểu là không có một đặc điểm vật lý nào giống nhau – lại cùng tồn tại trong một không gian thì chắc chắn phải có cái thứ ba là sợi dây liên kết, ràng buộc giữa hai thế giới này chứ.

Giống như trước đây, bạn thấy hai thứ mà người xưa tưởng như không liên quan là Mặt Trời và Mặt Trăng vậy. Người ta cũng có thể nói hai người trái tính, trái nết nhau hoàn toàn giống như “Mặt Trăng – Mặt Trời”. Nhưng đã cùng tồn tại trên một bầu trời thì chắc chắn phải có một sợi dây liên kết nào đó mà con người xưa kia chưa tìm ra được thôi. Rồi thực ra, thứ để liên kết Mặt Trời và Mặt Trăng lại chính là Trái Đất.

Nhưng tôi cũng chẳng tin vào lối suy diễn như trên, tôi sẽ chỉ cho bạn một bằng chứng cho thấy có sự liên kết giữa hai thế giới khác biệt này. Đó chính là bạn! Trong bạn có một yếu tố thuộc Thế giới vật chất – chính là cơ thể bạn, vốn được cấu thành từ các vật chất hữu cơ. Bạn lại có tâm hồn riêng không giống ai, độc lập, bạn muốn nghĩ gì thì nghĩ, hoàn toàn khác các vật chất vô tri thông thường. Bạn còn đang phân vân khi thể xác bạn mất đi thì thứ còn lại là gì?… Vậy “tâm hồn” bạn chính là phần thuộc về “Thế giới sự sống”. Hai thứ hoàn toàn khác nhau như thế, vì một lý do nào đó lại cùng một lúc xuất hiện trên cơ thể bạn, do vậy mà bạn “được sống”. Bạn không chủ động tạo ra sự liên kết này được, bạn chỉ là kết quả của “ai đó” đã tạo ra sự liên kết này. Không chỉ riêng bạn, mà muôn loài động vật, cây cỏ đều được hợp thành từ hai yếu tố như thế. Đây là minh chứng cho một sợi dây liên kết giữa hai thể “vật chất” và “sự sống” đang tồn tại.

Bằng lập luận này tôi tiếp tục công nhận có sợi dây liên kết giữa “Thế giới vật chất” và “Thế giới sự sống”. Tôi gọi đó là “Thế giới trung gian”.

Vậy mọi “hiện tượng tâm linh” mà mọi người hay nhắc tới đều có thể phát sinh từ ba thế giới nói trên mà ra. Để tìm hiểu thấu đáo thứ gì đó, điều đầu tiên mà bạn và tôi phải làm là không được vội vàng phủ nhận nó khi chưa có những bằng chứng rõ ràng. Trong cuộc sống hằng ngày cũng vậy, khi nghe người khác trình bày về một vấn đề, ví dụ cộng sự hay cấp dưới của bạn, bạn ngay lập tức phủ định, dựa vào những phán đoán ban đầu của mình. Đây là cách hành xử hết sức sai lầm. Bạn nên giả định chấp nhận nó, rồi xem xét rõ lý lẽ mà người kia nói cụ thể là gì, có giống với kiến thức của mình biết hay không? Có hợp lý hay không? Sau đó hãy phủ định hoặc chấp nhận. Bạn luôn làm theo cách đó thì nhận định của bạn không bao giờ là sai lầm cả.

Cũng bằng lối tư duy này, và bắt đầu chỉ từ những điều đơn giản nhất như thế, tới một ngày tôi đã thấy rõ mối quan hệ của Thế giới vật chất và Thế giới sự sống. Không những vậy, mọi thứ, kể cả những điều mà trước đây tôi chưa từng nghĩ đến, từ quá khứ đến hiện tại đã hiển hiện trước mắt tôi. Từ đây, quá trình nhận thức của tôi mới thực sự diễn ra, tường tận từng chi tiết và đủ để trả lời mọi câu hỏi tôi và bạn đã thắc mắc bấy lâu nay…

Mua sách Đi Tìm Sự Thật Về Chính Bạn – Thế Giới Linh Hồn Thuần Khiết ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đi Tìm Sự Thật Về Chính Bạn – Thế Giới Linh Hồn Thuần Khiết” khoảng 167.000đ đến 211.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đi Tìm Sự Thật Về Chính Bạn – Thế Giới Linh Hồn Thuần Khiết Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đi Tìm Sự Thật Về Chính Bạn – Thế Giới Linh Hồn Thuần Khiết Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đi Tìm Sự Thật Về Chính Bạn – Thế Giới Linh Hồn Thuần Khiết Fahasa” tại đây

Đọc sách Đi Tìm Sự Thật Về Chính Bạn – Thế Giới Linh Hồn Thuần Khiết ebook pdf

Để download “sách Đi Tìm Sự Thật Về Chính Bạn – Thế Giới Linh Hồn Thuần Khiết pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *