Đủ xa sẽ cũ Đủ lạ sẽ quên

Đủ xa sẽ cũ Đủ lạ sẽ quên – Tác giả Khải Vệ

Đủ xa sẽ cũ, Đủ lạ sẽ quên. Cuốn sách dành tặng những cái buông tay không đành lòng. Ở bên bạn trong hành trình buông bỏ và yêu chính mình. Quên đi ai đó, thật ra không khó như chúng ta nghĩ. Chỉ là, đừng vì đôi khi vô tình không kìm được nỗi nhớ lại lơ ngơ nhắn tin cho họ. Đừng vì đôi khi chưa kịp bỏ đi thói quen cũ mà cứ liên tục lục lại hình ảnh của ngày xưa.

Rời xa ai đó, thật ra không dễ nhưng chúng ta rồi sẽ làm được thôi. Chỉ là, đôi khi phải chấp nhận cô đơn, chấp nhận một mình. Chấp nhận những đêm nhớ đến quặn lòng, những buổi sáng thức dậy đợi mãi một dòng tin nhắn như đã từng.

Đã từng vấp ngã một lần, một lần rời xa, một lần đau, đừng cho chính mình cơ hội tổn thương thêm một lần nào nữa.

Phải tâm niệm thế này

 • Nếu trong một mối quan hệ mà bạn đứng sau quá nhiều điều thì nên dừng lại, ngẫm lại và tự hiểu…
 • Nếu trong tình yêu bạn không phải là người duy nhất, bạn ở đó , đứng sau quá nhiều người, quá nhiều lựa chọn, quá nhiều ưu tiên thì hãy khẽ cười và tự rút lui…
 • Nếu trong một chuyện tình mà giải thích mãi người ta cũng không chịu hiểu thì nên chào tạm biệt và từ bỏ nhanh thôi…
 • Nếu duyên số chỉ đến chừng ấy thì cưỡng cầu cũng được ích gì?
Đủ xa sẽ cũ Đủ lạ sẽ quên

Giới thiệu sách “Đủ xa sẽ cũ Đủ lạ sẽ quên”

Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Đủ xa sẽ cũ Đủ lạ sẽ quên
 • Tác giả: Khải Vệ
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới
 • Loại bìa Bìa mềm,
 • 240 trang

Đánh giá Sách “Đủ xa sẽ cũ Đủ lạ sẽ quên”

Đánh giá Sách "Đủ xa sẽ cũ Đủ lạ sẽ quên"

Đánh giá của bạn đọc về cuốn sách

1 Tôi đã từng yêu một người đến hơn cả yêu bản thân mình, đã từng xem như là tất cả…Khi mối lương duyên này kết thúc mặc dù đã khá lâu nhưng không thể nào quên được người ấy…Tôi dường như đọc nhiều sách viết về những cảm xúc sau chia tay.. tuy nhiên ở Khải Vệ mang cho tôi đến 1 cảm giác rất lạ thường…

Tôi bắt đầu yêu lấy bản thân mình hơn, bắt đầu mở lòng mình hơn cho những mối quan hệ khác, có thời gian chăm sóc bản thân mình… và nhìn nhận một cách khách quan về sau chia tay, mặc dù vì một lý do nào đó nhưng chúng ta gặp nhau đã là một cái duyên, do không nợ chúng ta ko đến được với nhau..và dù là gì đi nữa tôi vẫn mong cho cả 2 ta bình yên mà sống tốt.

2 Có những mối quan hệ mà chúng ta phải học chấp nhận một cách ràng buộc như thế. Rằng mỗi mối quan hệ đều bắt đầu từ những con người muốn tìm hiểu nhau, rồi vội vàng quen nhau, để lại vội vàng xa cách…” Ôi quyển sách nói hộ lòng tôi….

3 Mình cực ấn tượng với bìa sách, nhìn là muốn mua em nó về đọc ngay :))

Còn về nội dung thì khá hay. Nhẹ nhàng và sâu lắng. Cuốn sách này dành tặng cho những cô gái đã từng cô đơn, đã từng buồn đau trong tình yêu. Cứ tin đi rồi sẽ có ngày “Đủ xa sẽ cũ, đủ lạ sẽ quên.”

4 Mình mua quyển sách vào đúng thời điểm mình đang thật sự bế tắc trong chuyện tình cảm. Đọc mỗi cậu mỗi dòng mà Khải Vệ viết trong ” Đủ Xa Sẽ Cũ Đủ Lạ Sẽ Quên” cứ như đang viết cho chính mình nên đọc đến đâu mình lại được quyện vào đến đó, có đôi dòng làm mình phải bật khóc.

Cám ơn Khải Vệ một chàng trai trẻ với lối viết rất tình cảm và sâu sắc. Chúc em sẽ rât thêm thật nhiều sách hay nữa, chị sẽ luôn là fan của em.

5 Có những người đi qua cuộc đời ta với mục đích duy nhất là để lại những kỉ niệm. Đủ xa sẽ lạ, đủ lạ sẽ quên. Có lẽ nỗi đau nào sớm hay muộn cũng có thể dịu vơi đi. Chúng ta không nên sống mãi với quá khứ, phải biết vươn lên, phấn đấu cho hiện tại và tương lai. Cuốn sách đã mang đến cho m rất nhiều cảm xúc và suy nghĩ mới mẻ. hii

Review sách Đủ xa sẽ cũ Đủ lạ sẽ quên

Sau chia tay, bạn phải dấn thân vào một cuộc hành trình mới – Đó là hành trình buông bỏ những gì đã qua và học cách yêu lấy chính mình sau những tháng năm yêu người. Cuộc hành trình này chưa bao giờ là dễ dàng, bởi phải cố quên những gì mình từng yêu nhất, trân trọng nhất đem lại cảm xúc đau đớn vô cùng. Người ấy, những hồi ức tươi đẹp ấy đã trở thành thói quen không thể bỏ, trở thành một phần quan trọng trong cuộc đời bạn.

Review sách Đủ xa sẽ cũ Đủ lạ sẽ quên

Review sách Đủ xa sẽ cũ Đủ lạ sẽ quên

Thế nhưng, cuốn sách “Đủ xa sẽ cũ đủ lạ sẽ quên” đã cho thấy rằng, việc quên đi một ai đó không khó như chúng ta nghĩ. Tất cả đều nằm ở bản thân bạn thôi. Đừng tự làm cho nỗi nhớ lớn dần thêm khi mới chỉ buồn một chút là đã lục lại tin nhắn cũ để đọc, những bức hình cũ để xem. Rồi lại lơ ngơ mà vội kêu tên người..

Ban đầu, việc rời xa người lạ từng quen thật khó khăn. Nhưng rồi bạn cũng sẽ làm được bởi chẳng có nỗi nhớ nào là mãi mãi khi khoảng cách đã quá xa xôi. Đó không chỉ là xa cách về mặt thể xác mà còn là xa cách về mặt tâm hồn. Người ta hay có câu “Out of sight, out of mind”, có phải không? Một ngày nào đó, bạn sẽ chẳng còn lưu luyến chi tình cảm xưa cũ, mà hãy tập trung yêu thương bản thân mình nhiều hơn.

Chỉ là để vượt qua hành trình mang tên “Quên đi” đó, bạn cần rèn luyện bản thân thật gan lì trước ba “kẻ đáng ghét” sau: Cô Đơn, Yếu Đuối và Nhớ Nhung. Mà thường ba kẻ này hay phụ thuộc vào nhau. Nếu Cô Đơn “chinh phục” được bạn thì chắc chắn rằng Yếu Đuối cũng sẽ háo hức “gõ cửa” cõi lòng. Để rồi khi chấp nhận gục ngã, chấp nhận chìm vào đau buồn và sợ sệt Cô Đơn, cảm giác Nhớ Nhung sẽ lan tràn trong cơ thể một cách vô tội vạ, khiến bạn rơi vào hố sâu không đáy..

Chia tay đồng nghĩa với việc bạn cần tập làm quen với những điều đó. Trước khi gặp gỡ rồi yêu đương người, chúng ta cũng từng cô đơn vậy thôi. Cho nên, cứ nghĩ rằng chia tay là để chúng ta quay trở về với cuộc sống ban đầu vốn có của mình, để rồi lại chờ đợi tình yêu thêm một lần nữa. Đừng bi quan, đừng gục ngã, các bạn trẻ ơi! Nếu không còn muốn bên nhau nữa, chi bằng rời đi cho nhẹ lòng..

Nếu không còn muốn bên nhau nữa, chi bằng rời đi cho nhẹ lòng..

Nếu không còn muốn bên nhau nữa, chi bằng rời đi cho nhẹ lòng…

Bạn phải hiểu rằng, cuộc chia tay ngày hôm nay là để giải thoát cho cả hai cõi lòng đã quá mệt mỏi. Bởi nếu còn yêu, người ta sẽ làm đủ mọi cách để giữ nhau lại. Và khi hết yêu rồi, thì bao nhiêu lời nói, bao nhiêu việc làm của mình cũng chẳng còn ý nghĩa gì. Chia tay trong yên bình là điều cuối cùng chúng ta có thể làm cho mối quan hệ này, để nó dần dần khép lại trong tĩnh lặng và cả hai sẽ quay lưng với nhau để tìm về khung trời mới.

Cố chấp níu kéo những thứ đã chẳng còn thuộc về mình thì thật ấu trĩ. Bạn nghĩ bạn có thể dùng tình yêu bao lâu của mình để thay đổi một trái tim đã nguội lạnh từ lâu? Xin đừng… Xin bạn hãy dùng tình yêu đó để vỗ về và xoa dịu cho cơn đau quằn quại đang phát ra từ lồng ngực thì hơn…

Giọng văn Khải Vệ nhẹ nhàng, sâu sắc và đầy thấm thía nên mình tin rằng những bạn nào còn đang cố chấp sống trong một mối quan hệ rạn nứt thì hãy thay đổi ngay. Chia tay không phải lúc nào cũng là xấu. Chia tay đôi khi lại là một hành động cao thượng vì người và cả vì mình. Thời gian qua cảm ơn người vì đã đến bên yêu thương, che chở và chăm sóc ta. Giờ đây, duyên chúng mình cạn rồi, thì đừng níu giữ mà hay buông tay và cố quên đi. Nội dung cuốn sách không còn xa lạ và thực sự nên đọc.

Nội dung cuốn sách không còn xa lạ và thực sự nên đọc

Nội dung cuốn sách không còn xa lạ và thực sự nên đọc

Nếu trong một mối quan hệ mà bạn cảm thấy đối phương còn che giấu mình nhiều điều thì hãy lặng lẽ mà rút lui.

Nếu trong một mối quan hệ mà cả hai cứ đáp trả nhau bằng những cái im lặng phát ngột ngạt thì hãy chấp nhận mà rời xa.

Nếu đã không còn muốn ở bên nhau nữa, thì thôi, đừng cố chấp vùng vằng làm gì, chỉ khiến cả hai người đều thêm đau lòng thôi.

Cuộc đời không có gì là mãi mãi. Đã xác định sẽ tới với nhau thì cũng nên chuẩn bị tâm lý trước cho chuyện một ngày nào đó, mình sẽ chia tay. Chia tay để trao bàn tay người ấy cho một bàn tay khác. Chia tay dù đau nhưng nỗi đau sớm muộn sẽ kết thúc chỉ cần “Đủ xa sẽ cũ đủ lạ sẽ quên”. Còn nếu chúng ta cứ tiếp tục bên nhau thì nỗi đau đó ngấm ngầm hình thành trong trái tim, ăn sâu vào cõi lòng, sau này vỡ lở ra thì còn đau đớn nữa, thậm chí chẳng thể cứu vãn!

Mua sách Đủ xa sẽ cũ Đủ lạ sẽ quên tại

Giá trên thị trường cuốn “Đủ xa sẽ cũ Đủ lạ sẽ quên” khoảng 64.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

 • Ưu tiên 3 “Đủ xa sẽ cũ Đủ lạ sẽ quên Shopee” tại đây
 • Ưu tiên 1 “Đủ xa sẽ cũ Đủ lạ sẽ quên Newshop” tại đây
 • Ưu tiên 2 “Đủ xa sẽ cũ Đủ lạ sẽ quên Fahasa” tại đây

Đọc sách Đủ xa sẽ cũ Đủ lạ sẽ quên ebook pdf

Để download “sách Đủ xa sẽ cũ Đủ lạ sẽ quên pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 26/02/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

11 Comments
 1. Cuốn sách dành cho những trái tim đang thực sự muốn buông bỏ thứ tình cảm không mang lại niềm vui. Đau đủ rồi đến lúc phải buông thôi. Bằng giọng văn nhẹ nhàng, mền mượt nhưng ăn đứt tâm hồn của hàng ngàn đọc giả đang muốn quên đi một người làm họ đau, một người không có tình cảm với họ.

  Đủ Xa Sẻ Cũ Đủ Lạ Sẻ Quên ngay ở cái tên sách, bìa sách thôi cũng khiến người ta đưa mắt nhìn bởi nó thực sự quá ấn tượng. Cho đi tất cả và cuối cùng thứ tình cảm nhận lại cũng chẳng là bao nhiêu. Sau tất cả, thứ ở bên cạnh tôi vẫn là nỗi buồn thay vì tôi từng mơ ước và khao khát đó là cậu. Nếu không phải là tình yêu thì đừng là gì của nhau chắc sẻ tốt hơn. Cứ để người ta đi đủ xa sẻ cũ và đủ lạ sẻ quên nó sẻ giúp ta có một cuộc sống tốt hơn khi vắng bóng cậu ở nơi này. Tác giả Khải Vệ bằng những ngôn từ đi sâu vào lòng người đã để lại cho nhiều bạn đọc một ấn tượng mạnh mẽ và nên biết rằng những thứ cảm xúc mà không được đền đáp tốt nhất là nên dừng lại ở đây, giữ cho nhau một hồi ức đẹp về những rung động của mỗi người.

  Tác phẩm này Đủ Xa Sẻ Cũ Đủ Lạ Sẻ Quên nó sẻ giúp bạn đi đến một cuộc sống mới, một cuộc sống không có người ta thì mình vẫn phải tiếp tục bước đi trên những đoạn đường đời mà bản thân cần vượt qua.

 2. Yêu không thôi chưa đủ
  Hiểu thật lòng cũng phải rời xa
  Tay đã buông thì lòng đừng níu kéo
  Xa nhau rồi ,biết có còn đợi không .
  ..
  Cuốn sách không dành cho những người đã từng có những cuộc chia ly ,
  Cuốn sách dành cho những ai đã từng trải qua một niềm đau .
  Phải mất đi một thứ gì đó quý giá thì ta mới yêu thêm một kẻ khác .
  Hôm nay tôi nói xa người ..để ngày mai ta sẽ gặp lại nhau .
  Đủ lạ rồi sẽ quên thôi .

 3. Cho em xin link tải sách “Đủ xa sẽ cũ đủ lạ sẽ quên”

 4. Xin link tải ebook “Đủ xa sẽ cũ đủ lạ sẽ quên”, cảm ơn: buianh167@gmail.com

 5. Cho em xin link tải pdf ” Đủ xa sẽ cũ đủ lạ sẽ quên”. Em cảm ơn!

 6. Xin link tải ebook “Đủ xa sẽ cũ đủ lạ sẽ quên”, cảm ơn: phuongpt@vhu.edu.vn

 7. Xin link tải ebook “Đủ xa sẽ cũ đủ lạ sẽ quên”, cảm ơn:

 8. Mùa dịch có thể mua sách bản online được ko shop?

Leave a reply

Siêu thị sách 86