Nếu Một Mai Mẹ Không Còn Trên Thế Gian Này

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Nếu Một Mai Mẹ Không Còn Trên Thế Gian Này – Tác giả Kang Sung Wha

Nếu Một Mai Mẹ Không Còn Trên Thế Gian Này

“Nếu một mai mẹ không còn trên thế gian này” là cuốn sách tâm lý học ứng dụng cần thiết cho độc giả đang tìm kiếm đồng thời sự an ủi và hướng dẫn để phát triển cuộc sống, bởi nó tập hợp những lá thư của người mẹ viết tặng cho con.

Không chỉ chứa đựng sự quan tâm và yêu thương của tình thân, cuốn sách này còn là kim chỉ nam dành cho các bạn trẻ: cách đối nhân xử thế, duy trì mối quan hệ xã hội; quan điểm về hôn nhân, hạnh phúc, cái chết; và những phương pháp chữa lành tâm hồn trong đời sống hiện đại.

Tác giả Kang Sung Wha đã thay mặt người làm mẹ viết 30 bức tâm thư chứa chan tình cảm và giàu trải nghiệm, để chúc cho những người con trai, con gái đang cảm thấy lạc lõng và mỏi mệt sẽ tìm được một chỗ dựa tinh thần, đồng thời có thêm động lực để tiếp tục phấn đấu.

“Cuốn sách này là ngọn hải đăng để bạn không cảm thấy cô đơn trên con đường chỉ có một m.ình.

 • Là cái ôm ấm áp dành cho bạn khi mỏi mệt và cần được an ủi.
 • Là lời khích lệ mỗi lần bạn gặp khó khăn và chùn bước trước sóng gió.
 • Là tình yêu của mẹ – người chỉ muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất”
Nếu Một Mai Mẹ Không Còn Trên Thế Gian Này

Nếu Một Mai Mẹ Không Còn Trên Thế Gian Này

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Nếu Một Mai Mẹ Không Còn Trên Thế Gian Này
 • Mã hàng 8935325011528
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả Kang Sung Wha
 • Người Dịch Minh Thùy
 • NXB Dân Trí
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 190
 • Kích Thước Bao Bì 19 x 13 x 1 cm
 • Số trang 184
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Nếu Một Mai Mẹ Không Còn Trên Thế Gian Này

Đánh giá Sách Nếu Một Mai Mẹ Không Còn Trên Thế Gian Này

Đánh giá Sách Nếu Một Mai Mẹ Không Còn Trên Thế Gian Này

1 Sách hay, mình đã xem qua 1 vài đoạn cut và ấn tượng lắm. Nên mình mua và như mong đợi là 1 cuốn sách rất nhẹ nhàng, tình cảm

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, có tặng 1 thẻ đánh dấu sách

3 Nhận sách mình rất ưng về cách gói hang rất kĩ,giao khá nhanh, trân trọng khách hàng như vậy của tiki.sẽ quay lại ủng hộ tiki.

4 Sách đẹp. Chưa đọc nên chưa biết nội dung như thế nào. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nói chung cực kỳ hài lòng.

5 Hàng đóng gói rất đẹp. Quả nhiên người bán đã gửi gắm rất nhiều tâm tư và tình cảm trong lúc gói hàng.

Review sách Nếu Một Mai Mẹ Không Còn Trên Thế Gian Này

Review sách Nếu Một Mai Mẹ Không Còn Trên Thế Gian Này

Review sách Nếu Một Mai Mẹ Không Còn Trên Thế Gian Này

Ai dành cho ta những điều tốt đẹp nhất trên thế gian?

Nếu ai rồi cũng sẽ rời khỏi thế gian thì mẹ cũng vậy. Cho nên người mẹ nào không canh cánh trong lòng nỗi lo một ngày nào đó con sẽ chỉ còn lại một mình?

Niềm hạnh phúc không gì sánh bằng của người mẹ là có con bên đời. Ở cạnh bên từ khi đứa trẻ cất tiếng khóc đầu tiên đến những bước chân chập chững vào đời, với tất thảy những bảo ban, nuôi nấng… để chúng nên người, ngoài mẹ, hiếm ai làm được.

Được bên con cho tới khi con trưởng thành là ước muốn của tất cả bà mẹ trên thế gian. Song thực tế, mẹ cũng chỉ là một người bình thường, từng phải trải qua những biến cố bất ngờ hay ốm đau, chứng kiến những người thân đột ngột ra đi… Vậy nhưng người đầu tiên mẹ nghĩ đến luôn là con.

Nếu ai rồi cũng sẽ rời khỏi thế gian thì mẹ cũng vậy. Cho nên người mẹ nào không canh cánh trong lòng nỗi lo một ngày nào đó con sẽ chỉ còn lại một mình?

Nhan đề tập tản văn Nếu một mai mẹ không còn trên thế gian này (Nhà xuất bản Dân trí và Bookland liên kết xuất bản) của tác giả Kang Sung Wha như một lời nhắc nhở chân thành dành cho tất cả mọi người, vì thời gian chẳng tha cho bất kỳ ai.

Tim tôi như hẫng nhịp khi đọc những dòng: “Những bức thư được tôi viết tựa như di chúc với tâm niệm dù ngày mai tôi có biến mất khỏi thế gian này thì thế giới của con cũng không vì thế mà sụp đổ hay đôi lời tôi để lại có thể an ủi, tiếp thêm sức mạnh của niềm tin để con sống mạnh mẽ, sống tốt ngay cả khi thiếu vắng mẹ”. Đoạn trích nằm ngay lời mở đầu của sách, quả thật dễ khiến ta giật mình hoảng hốt khi nghĩ đến một ngày mẹ sẽ bỏ ta mà đi. Ý nghĩ về ngày đau buồn ấy còn có thể khiến ta chực cay khóe mắt.

Tác giả Kang Sung Wha đã thay mặt người làm mẹ viết 30 bức tâm thư thấu đáo nỗi lòng và đầy trải nghiệm dành cho những đứa con đang cảm thấy lạc lõng tìm được chỗ dựa tinh thần, đồng thời có thêm động lực để tiếp tục phấn đấu.

Những trang viết không chỉ chứa đựng sự quan tâm và yêu thương của tình thân mà còn như kim chỉ nam dành cho các bạn trẻ về cách đối nhân xử thế, duy trì mối quan hệ xã hội; quan điểm về hôn nhân, hạnh phúc, cái chết và những phương pháp chữa lành tâm hồn trong đời sống hiện đại.

Cuối mỗi bức thư là phần tái bút với những thông điệp được đúc rút rất gọn gàng, đầy cảm xúc. Chẳng hạn như: “Kết hôn hay không đều không quan trọng, quan trọng nhất là với sự lựa chọn nào ta sẽ hạnh phúc nhiều hơn, hối hận ít hơn”. “Từ đẹp thứ hai trên đời sau “tình yêu” là “nâng đỡ”. “Đặt mình vào địa vị của người mà lắng nghe thì người hưởng lợi chính là ta”…

Văn phong của Kang Sung Wha không chỉ chứa đựng tâm huyết, nét tinh tế và sự chia sẻ mà còn có sức hấp dẫn kỳ lạ kích thích đồng thời cả cảm xúc và lý trí.

Nếu một ngày nào đó trong hành trình cuộc đời, trong vai trò người con, ta phải đặt chân đến miền đất mới – nơi không có (còn) mẹ, hành trang ta mang theo có thể là cuốn sách này. Nó sẽ như ngọn hải đăng để ta không cảm thấy cô đơn trên đường đời; như cái ôm ấm áp dành cho ta mỗi khi mỏi mệt cần được an ủi; như lời khích lệ mỗi lúc ta gặp khó khăn hay chùn bước trước sóng gió… Tất cả điều đó xuất phát từ tình yêu của mẹ – người chỉ muốn dành cho ta những điều tốt đẹp nhất trên thế gian này.

Con à, tiến được bao xa tùy thuộc vào quyết định của chính mình. Thế giới luôn ủng hộ những người tin rằng bản thân có thể làm được. Bản thân càng có niềm tin thì cơ hội đạt được điều gì đó càng nhiều. Có lẽ điều chúng ta thiếu không phải là năng lực mà là niềm tin vào bản thân. Khi nghĩ rằng bản thân có thể làm được và không từ bỏ, cánh cửa cơ hội sẽ mở ra. Còn nếu nghĩ rằng mình không thể, cánh cửa từng hé mở cũng sẽ đóng lại. Đừng đánh giá thấp khả năng của bản thân và kết luận rằng điều đó là không thể, mà hãy thổi sự khả thi vào cuộc sống của mình. Hãy nhớ là sự khả thi ấy luôn có trong tâm trí con. Mẹ yêu con! Đừng đặt ra những giới hạn. Và hãy một lần tin tưởng bản thân. 

Mua sách Nếu Một Mai Mẹ Không Còn Trên Thế Gian Này ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nếu Một Mai Mẹ Không Còn Trên Thế Gian Này” khoảng 74.000đ đến 80.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nếu Một Mai Mẹ Không Còn Trên Thế Gian Này Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nếu Một Mai Mẹ Không Còn Trên Thế Gian Này Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nếu Một Mai Mẹ Không Còn Trên Thế Gian Này Fahasa” tại đây

Đọc sách Nếu Một Mai Mẹ Không Còn Trên Thế Gian Này ebook pdf

Để download “sách Nếu Một Mai Mẹ Không Còn Trên Thế Gian Này pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86