Tôi Lái Máy Bay Đến Đại Học

Giới thiệu sách Tôi Lái Máy Bay Đến Đại Học – Tác giả Trần Ngọc Nam

Tôi Lái Máy Bay Đến Đại Học

Đây là một trong những cuốn sách ấp ủ của tác giả Trần Ngọc Nam – người đồng sáng lập Tự Học 365, mang sứ mệnh giúp đỡ các bạn học sinh phát triển khả năng tự lãnh đạo cuộc sống của chính mình, hướng dẫn phong cách tự học để họ có thể chiến thắng trong thời đại đầy biến động.

Cuốn sách sẽ giúp các bạn, đặc biệt là học sinh đang trong giai đoạn ôn luyện cuối cấp có thể gia tăng điểm số của mình một cách nhanh chóng. Những bí mật trong cuốn sách có thể giúp bạn từng bước trở thành một thiên tài trong nhiều lĩnh vực – mặc dù điều này đòi hỏi sự khổ luyện và cố gắng rất nhiều.

Qua từng chương “Tôi lái máy bay đến Đại Học” sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi “Làm sao để một học sinh mất gốc thi đỗ Đại Học TOP đầu?”, bạn sẽ được biết về những trải nghiệm kinh nghiệm thực tế, và những bài học quý giá mà Trần Ngọc Nam đã tự tích lũy được, vượt qua khó khăn và đạt đến thành công như hôm nay.

“Tôi lái máy bay đến Đại Học” dành cho những người thực sự muốn cố gắng thay đổi khả năng học tập của mình mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu, cho những người thực sự muốn đạt được kết quả và sẵn sàng nỗ lực trong thực tế. Cuốn sách này sẽ giúp bạn vạch ra một lộ trình học đúng đắn dựa trên năng lực hiện tại của bạn, giúp bạn có một tấm bản đồ rõ ràng hơn trong hành trình chinh phục cánh cổng đại học và cuộc sống.

Những gì bạn được nhận trong cuốn sách này thực sự đã được Tự Học 365 áp dụng cho hơn 10.000 bạn học sinh và hầu hết họ đều tìm ra chặng đường đúng đắn để săn “chiếc chìa khóa” mở cánh cửa đại học và thậm chí là cả cuộc sống của mình.

Tôi Lái Máy Bay Đến Đại Học

Tôi Lái Máy Bay Đến Đại Học

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tôi Lái Máy Bay Đến Đại Học
 • Tác giả Trần Ngọc Nam
 • Nhà xuất bản NXB Thế Giới
 • Đơn vị phát hành Công ty Cổ phần Sbooks
 • Số trang 300
 • Kích thước 13 x 20 cm
 • Loại bìa Bìa mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tôi Lái Máy Bay Đến Đại Học

Đánh giá Sách Tôi Lái Máy Bay Đến Đại Học

Đánh giá Sách Tôi Lái Máy Bay Đến Đại Học

1 Hiện tại mình đang lớp 12, đang mất phương hướng, vô tình biết tới anh Nam cũng như cuốn sách TLMBDDH đã giúp mình có động lực, có phương pháp học tập hợp lý. Mình tin chắc cuốn sách này hợp với bạn! Cám ơn anh Nam và cuốn sách ý nghĩa!

2 1 cuốn sách rất đáng để bạn thử đọc 1 lần đặc biệt là khi bạn còn trẻ và đang lạc hướng như tuii :< hoặc nếu bạn cần sự vui vẻ và năng lượng để làm tốt công việc hằng ngày, tui cực kì recommend cuốn này luôn.

3 Bao bì đóng cẩn thận, hàng giao nhanh, đã nghe review nhiều về tác phẩm, sẽ là lựa chọn gối đầu cho tuần tới.

4 Sách mình đọc rồi nhưng lần này nội dung hình vẽ đều mượt mọi người ạ, nên mua nha.

5 Sách hay, câu chữ rất trau chuốt. Nội dung thì khỏi phải bàn rồi. 5 sao

Review sách Tôi Lái Máy Bay Đến Đại Học

Review sách Tôi Lái Máy Bay Đến Đại Học

Review sách Tôi Lái Máy Bay Đến Đại Học

Chắc hẳn có không ít lần chúng ta loay hoay đi tìm phương pháp, một chiến lược hoàn hảo cho tất cả các môn học. Bạn mơ về những điểm 10 đỏ chói trên giấy thi, ánh mắt tự hào của cha mẹ, thầy cô khi bạn đặt chân vào ngôi trường đại học top đầu cả nước. Bạn có một ước mơ luôn nung nấu trong đầu nhưng hơn ai hết, bạn hiểu năng lực của mình chưa tương xứng để đạt được nó. Vậy tôi xin kể bạn nghe câu chuyện về một cậu bé nghiện game và hành trình chạm tới 27 điểm thi Đại học.

Tất cả gói gọn trong quyển sách “Tôi lái máy bay đến đại học” của tác giả Trần Ngọc Nam cũng như nhân vật chính trong câu chuyện, là cậu bé nghiện game năm nào và hành trình lột xác tạo nên nguồn cảm hứng cho hàng triệu học sinh trên khắp mọi miền tổ quốc.

Các bạn có thể tưởng tượng khi con người ta quá chìm đắm vào chuyện gì thì sẽ bất chấp tất cả để đạt được mục đích. Nam nghiện game đến nỗi quên ngủ, sẵn sàng đưa mẹ ra làm lí do để xin hàng xóm cho mượn tiền, ăn cắp tiền của bố mẹ, chơi nợ quán nét, vay mượn tiền bạn bè.. Tất cả cũng chỉ để thỏa mãn ham muốn của bản thân. Nếu cậu bé ấy không tỉnh táo sau cú sốc của cuộc đời mình và bắt đầu cố gắng, thì có lẽ bây giờ không thể có một chuyên gia về kĩ năng học tập viết nên cuốn sách tuyệt vời như này.

Cuốn sách có 8 chương, mỗi chương đều đề cập đến những vấn đề lứa tuổi học sinh hay mắc phải cùng với những góc nhìn vô cùng mới mà khi khám pha cuốn sách tôi mới nhận ra mình đã học sai cách dẫn đến kết quả không được cao. Từ câu chuyện học tập nói riêng, nội dung cuốn sách ứng dụng được rất nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Bằng sự phân tích bản thân mỗi người một cách khoa học, cuốn sách như một ngọn hải đăng kéo những người đang bóng tối tới điểm sáng le lói của hi vọng.

 • Chương 1: Sinh nhật “thứ hai” của tôi và bạn.
 • Chương 2: Định hướng tương lai khi là học sinh
 • Chương 3: Quan trọng là năng suất làm việc
 • Chương 4: Công thức trở thành thiên tài học tập
 • Chương 5: Phương pháp học tập đỉnh cao
 • Chương 6: Bản đồ ngầm đi đến cánh cửa đại học.
 • Chương 7: Đời thay đổi khi bạn thay đổi
 • Chương 8: Lời gửi gắm cho tuổi trẻ rực lửa.

Không đơn thuần là một cuốn sách truyền động lực hay những câu nói rằng “hãy cố lên”, tác giả vạch ra lộ trình sẵn sàng cùng với những trải nghiệm của chính anh để giúp các bạn trẻ định hướng trong học tập cũng như trong cuộc sống. Tôi sẽ trích một đoạn ngắn mình đã đọc và còn nhớ đến bây giờ:

Bạn ấy chia sẻ với tôi, việc bạn ấy giỏi hình không gian rất tình cờ. Sau nhiều đêm trăn trở về một bài hình nhưng vẫn không hiểu. Đột nhiên, sáng hôm sau, bạn ấy đã lĩnh hội được bài toán ấy. Và những bài toán khác trở nên đơn giản.

Bí mật này được phát biểu rằng: Khi bạn bắt đầu học một kĩ năng kiến thức mới, bạn mất 80% thời gian để lĩnh hội được 20%kĩ năng đó. Và khi bạn đã đạt cột mốc 80% thời gian kia, bằng sự kiên trì và nỗ lực. Lúc này 20% thời gian tiếp theo, bạn sẽ lĩnh hội 80% kĩ năng còn lại.

Còn rất nhiều điều thú vị trong cuốn sách mà tôi không thể liệt kê hết được, hi vọng với những ai sắp mua cuốn sách này đừng ngần ngại về chất lượng của nó. Các phương pháp học và tư duy trong đây được rất nhiều thủ khoa áp dụng cũng như đã làm thay đổi cậu bé nghiện game năm nào trở thành người truyền cảm hứng khắp Việt Nam. Chúc cho tất cả những bạn sắp thi đại học có một tinh thần thép, một bộ não linh hoạt cũng như sự kiên trì không ngững để cầm lái cuộc đời mình vào trường đại học bản thân mơ ước nhé.

Mua sách Tôi Lái Máy Bay Đến Đại Học ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tôi Lái Máy Bay Đến Đại Học” khoảng 84.000đ đến 110.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tôi Lái Máy Bay Đến Đại Học Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tôi Lái Máy Bay Đến Đại Học Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tôi Lái Máy Bay Đến Đại Học Fahasa” tại đây

Đọc sách Tôi Lái Máy Bay Đến Đại Học ebook pdf

Để download “sách Tôi Lái Máy Bay Đến Đại Học pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 07/12/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

16 Comments
 1. Cho em xin Link tải sách “Tôi lái máy bay đến đại học” bản PDF với ạ, em cảm ơn ạ! Em đã Like page Sach86 ạ

 2. Cho em xin Link tải sách “Tôi lái máy bay đến đại học” bản PDF với ạ, em cảm ơn ạ! Em đã Like page Sach86 ạ

 3. Anh chị vui lòng gửi giúp link tải sách “Tôi lái máy bay đến đại học” bản PDF với ạ, xin cảm ơn!

 4. em xin link tải sách ” Tôi lái máy bay đến đại học” ạ. Em cảm ơn

 5. Cho em xin Link tải sách “Tôi lái máy bay đến đại học” bản PDF với ạ, em cảm ơn ạ! Em đã Like page Sach86 ạ

 6. Cho em xin link tải sách “Tôi lái máy bay đến đại học”bản PDF với ạ ,em cảm ơn ạ

 7. Cho em xin bản pdf ” tôi lái máy bay đến đại học” với ạ, em cảm ơn ạ.

 8. Cho e xin link tải sách ” tôi lái máy bay đến đại học” bản PDF với ạ, e cảm ơn rất nhiều

 9. Cho em xin Link tải sách “Tôi lái máy bay đến đại học” bản PDF với ạ, em cảm ơn ạ! Em đã Like page Sach86 ạ

 10. Em đã Like page Sach86 ạ. Cho em xin bản PDF bộ “Tôi lái máy bay đến đại học” vào Gmail: Bltvkthaonguyen@gmail.com với ạ, em cảm ơn ạ!

Leave a reply

Siêu thị sách 86