Hạnh Phúc Là Khi Ta Sánh Đôi

Giới thiệu sách Hạnh Phúc Là Khi Ta Sánh Đôi – Tác giả Anne Roumanoff

Hạnh Phúc Là Khi Ta Sánh Đôi

Thật điên rồ, từ khi lấy chồng tớ lại cực kỳ thành công với đàn ông. Đúng là không thể tin nổi, nhưng chiếc nhẫn cưới rất thu hút họ! Hẳn là họ tự nhủ, ít nhất cô nàng này cũng không mơ ước được kết hôn, cô ta đã biết đám cưới là thế nào rồi.

Tìm kiếm, gặp gỡ, yêu đương, kết hôn, cuộc sống gia đình với những sắc màu, những cung bậc cảm xúc khác nhau. Những điều tưởng chừng đã rất quen thuộc, thậm chí nhàm chán bỗng trở nên thật thú vị và ngọt ngào dưới góc nhìn hài hước của tác giả Anne Roumanoff thông qua tác phẩm Hạnh Phúc Là Khi Ta Sánh Đôi.

Dù đang trong hành trình tìm kiếm hay đã có được nửa kia của đời mình, bạn cũng tìm thấy chính mình trong cuốn sách, và mỉm cười nhận ra rằng từng giây phút trong cuộc đời này thật đáng sống, đáng trân trọng biết bao.

Hạnh Phúc Là Khi Ta Sánh Đôi
Hạnh Phúc Là Khi Ta Sánh Đôi

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Hạnh Phúc Là Khi Ta Sánh Đôi
 • Mã hàng 8935235212039
 • Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
 • Tác giả Anne Roumanoff
 • Người Dịch Ngô Linh Chi , Nguyễn Thị Tươi
 • NXB NXB Hội Nhà Văn
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 250
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 x 1 cm
 • Số trang 172
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Hạnh Phúc Là Khi Ta Sánh Đôi

Đánh giá Sách Hạnh Phúc Là Khi Ta Sánh Đôi
Đánh giá Sách Hạnh Phúc Là Khi Ta Sánh Đôi

1 “Hạnh phúc là khi ta sánh đôi”không phải là cuốn truyện ngắn đâu các bạn, mà là một tuyển tập các mẩu truyện nhỏ, hoặc vài câu quote hay ho châm chọc, hoặc là chút cẩm nang về những điều nên làm trong tình huống nào đó. Hừm, nói như nào nhỉ, kiểu tựa tựa cuốn ‘Sống như người Paris’ nhưng nội dung thì khác nhau đó anh em. Cuốn này tớ nghĩ ai đang yêu hay đã kết hôn rồi đọc đều hợp ấy. Với tớ thì người Pháp luôn là những người viết về tình yêu hay nhất, kể cả là phiên bản hài hay sầu buồn đi chăng nữa. Cuốn này không viết về câu chuyện tình của riêng một cặp đôi nào hết, mà trong ‘Hạnh phúc là khi ta sánh đôi’, tác giả đã kể về những phút giây trong tình yêu của những con người khác nhau.Có thể là những câu bông đùa tán tỉnh, có thể là câu chuyện nhỏ về ngày lễ, về cuộc hôn nhân lâu năm, về sự thay đổi của cặp vợ chồng mới cưới-vài tuần-vài tháng trong cách trò chuyện, hay là cẩm nang cho kì nghỉ với những ghi chú hài hước vô cùng. Không thể thiếu đi những cuộc tranh cãi khi người ta đã kết hôn hay đang yêu, về những điều vụn vặn trong đời sống hàng ngày hay những ghen tuông hờn giận trong tiếng cười khúc khích của người kia. Giọng văn vui vẻ, hóm hỉnh, pha lẫn một chút châm biếm nhẹ nhàng của tác giả hoà vào màu sắc tươi sáng của những câu chuyện tình yêu, đã đem lại một trải nghiệm đọc rất dễ chịu cho tớ.

2 Đây không phải là một cuốn truyện ngắn đâu anh em nhá, mà là một tuyển tập các mẩu truyện nhỏ, hoặc vài câu quote hay ho châm chọc, hoặc là chút cẩm nang về những điều nên làm trong tình huống nào đó. Hừm, nói như nào nhỉ, kiểu tựa tựa cuốn ‘Sống như người Paris’ nhưng nội dung thì khác nhau đó anh em. Cuốn này tớ nghĩ ai đang yêu hay đã kết hôn rồi đọc đều hợp ấyyy ❤️ Với tớ thì người Pháp luôn là những người viết về tình yêu hay nhất, kể cả là phiên bản hài hay sầu buồn đi chăng nữa. ???? Cuốn này không viết về câu chuyện tình của riêng một cặp đôi nào hết, mà trong ‘Hạnh phúc là khi ta sánh đôi’, tác giả đã kể về những phút giây trong tình yêu của những con người khác nhau. Có thể là những câu bông đùa tán tỉnh, có thể là câu chuyện nhỏ về ngày lễ, về cuộc hôn nhân lâu năm, về sự thay đổi của cặp vợ chồng mới cưới-vài tuần-vài tháng trong cách trò chuyện, hay là cẩm nang cho kì nghỉ với những ghi chú hài hước vô cùng. Không thể thiếu đi những cuộc tranh cãi khi người ta đã kết hôn hay đang yêu, về những điều vụn vặn trong đời sống hàng ngày hay những ghen tuông hờn giận trong tiếng cười khúc khích của người kia. Giọng văn vui vẻ, hóm hỉnh, pha lẫn một chút châm biếm nhẹ nhàng của tác giả hoà vào màu sắc tươi sáng của những câu chuyện tình yêu, đã đem lại một trải nghiệm đọc rất dễ chịu cho tớ. Đáng yêu màaaaa

3 Sách hay nên đọc.

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

5 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Hạnh Phúc Là Khi Ta Sánh Đôi

Review sách Hạnh Phúc Là Khi Ta Sánh Đôi
Review sách Hạnh Phúc Là Khi Ta Sánh Đôi

Hạnh phúc là khi ta sánh đôi là một trong những tuyệt tác về tình yêu giữa thế kỉ 21. Với lời văn nhẹ nhàng, lại xen chút hóm hỉnh, Anne Roumanoff đã cho bạn thấy một, à không, rất nhiều tình yêu đặc biệt.

Hạnh phúc là khi ta sánh đôi – Lời tự thuật của tình yêu
Cả cuốn sách là tập hợp những đoạn đối thoại ngắn trong cuộc sống.

Cùng thuộc dòng sách về tâm lý tình cảm, nhưng ” Hạnh phúc là khi ta sánh đôi ” không hề nặng nề hay khô khan.

Nếu một ngày bạn thấy mệt mỏi vì cuộc sống, hãy đọc cuốn sách này.

Không có những triết lí nặng nề. Không có những lời khuyên. Chỉ là những mẩu chuyện nối tiếp nhau.

Bạn có lẽ cùng đã từng trải qua những câu chuyện như thế. Nhưng dưới ngòi bút của tác giả, biết đâu bạn sẽ thấy nhiều điều mới mẻ?

Để từ đó, bạn tự thấy sắc màu tình yêu hiện lên theo chính cảm nhận của bạn.

Hãy cùng Mai Tình Yêu điểm qua một vài dòng thú vị trong cuốn sách này bạn nhé.

1. Có hai tỉ đàn ông trên trái đất nhưng nếu trừ đi những người dưới 20, trên 40*, đã kết hôn, đồng tính và tất cả những người không thích bạn thì sẽ chẳng còn nhiều lắm đâu.

2. – Khi nào 2 người kết hôn
– Không cưới ngay đâu, chúng tôi đang chờ.
– Hai người còn chờ gì nữa? Chia tay chăng?

3. Phụ nữ luôn muốn làm đàn ông thay đổi. Đàn ông luôn muốn đổi sang phụ nữ khác.

4. Những người đàn ông tốt thì luôn đã có chủ, nhưng những người đàn ông có chủ thì chưa chắc đã tốt.

5. Trước đây người ta thường nói bẫy đàn ông bằng cái giường, giữ đàn ông bằng cái bếp.
Với tôi cứ xem trình độ nấu nướng của mình.
Tôi chỉ trông cậy vào cái giường thôi.

6. Tôi đã có một tình yêu cởi mở không ghen tuông , không chiếm hữu, tự do tuyệt đối, tôn trọng lẫn nhau.
Anh ấy tự do đến mức đã ra đi.

7. Năm câu nói mà phụ nữ nào cũng muốn nghe:
– Em nói đúng
– Anh cũng nghĩ hệt như em
– Anh hiểu em cảm thấy thế nào
– Em làm thế là rất đúng
– Em thật tuyệt vời.

8. Thật điên rồ, từ khi lấy chồng tớ lại cực kỳ thành công với đàn ông.
Đúng là không thể tin nổi, nhưng chiếc nhẫn cưới rất thu hút họ.
Hẳn là họ tự nhủ, ít nhất cô nàng này cũng không mơ ước được kết hôn, cô ta đã biết đám cưới là thế nào rồi…

9. Kết hôn và tự do 2 thứ đó không song hành.
Cũng giống như quyền lợi và bảo hiểm xã hội. Cân đối ngân sách và giảm trừ thuế.

10. Chung thủy khi không có ai gạ gẫm, cũng chẳng khác nào thật thà khi không làm chính trị, có gì đáng khen đâu.

11. Các hoạt động tuyệt đối không được làm trong khi nàng nói: bật ti vi, đọc báo, cắt móng chân, dùng ngón tay cạy gỉ mũi, xem tin nhắn trên điện thoại, cắt lời nàng…

Mai Tình Yêu,

Mua sách Hạnh Phúc Là Khi Ta Sánh Đôi ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hạnh Phúc Là Khi Ta Sánh Đôi” khoảng 53.000đ đến 56.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hạnh Phúc Là Khi Ta Sánh Đôi Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hạnh Phúc Là Khi Ta Sánh Đôi Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hạnh Phúc Là Khi Ta Sánh Đôi Fahasa” tại đây

Đọc sách Hạnh Phúc Là Khi Ta Sánh Đôi ebook pdf

Để download “sách Hạnh Phúc Là Khi Ta Sánh Đôi pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *