Một Giờ Của Mẹ Mỗi Ngày – Tìm Lại Sự Cân Bằng Trong Cuộc Sống Và Nuôi Dạy Con

Giới thiệu sách Một Giờ Của Mẹ Mỗi Ngày – Tìm Lại Sự Cân Bằng Trong Cuộc Sống Và Nuôi Dạy Con – Tác giả Jihyu Kim

Một Giờ Của Mẹ Mỗi Ngày – Tìm Lại Sự Cân Bằng Trong Cuộc Sống Và Nuôi Dạy Con

Được làm mẹ là điều thiêng liêng, thật hạnh phúc khi chứng kiến bé con thân yêu của mình ngày một lớn lên và khỏe mạnh. Nhưng cũng từ khi em bé ra đời, cuộc sống của bạn đã bước sang trang mới, hay nói đúng hơn là bị xáo trộn hoàn toàn.

Bạn phải lo cho miếng ăn giấc ngủ, sức khỏe cho một sinh linh bé bỏng, tập quen với việc có một “cái đuôi” bám dính lấy mình không rời và hàng núi công việc có tên lẫn không tên chất chồng…Quá nhiều trách nhiệm dồn lên vai dù quá sức, bạn vẫn đâu dám than thở vì sợ bị nói rằng “Cả nghìn năm nay và cả tỉ người vẫn sinh con và làm mẹ đấy thôi, đâu phải riêng bạn” …Mặc dù luôn tâm niệm sẵn sàng mọi thứ vì con, nhưng đôi khi bạn vẫn không kìm được tiếng thở dài vì chẳng lấy đâu ra chút thời gian cho bản thân và “phiên bản tôi” theo hướng không mong muốn…

Chúng ta vẫn hạnh phúc khi làm mẹ, nhưng đừng quên rằng, chúng ta sẽ hạnh phúc hơn khi luôn được là chính mình, khi tìm thấy niềm vui và ý nghĩa thực sự trong mỗi công việc, mỗi phút giây của cuộc sống. Làm mẹ không có nghĩa là lãng quên bản thân, từ bỏ đam mê và để mình lạc lõng hoặc mất phương hướng… Đó là những điều mà tác giả Jihye Kim muốn gửi gắm qua cuốn sách “Một giờ của Mẹ mỗi ngày”. Sách được trình bày dạng bản in 4 màu, với những hình ảnh gần gũi cùng những bảng biểu thực tế, dễ áp dụng, giúp bạn thực sự đạt được hiệu quả khi vừa chăm con vừa tìm lại chính mình.

Vì vậy, những bà mẹ đang nuôi con nhỏ – dù bạn có bận bịu đến đâu, hãy dành ít nhất một giờ để bắt đầu đọc cuốn sách này. Một giờ ngay lúc này quả không dễ dàng, nhưng nó đáng giá, bởi vì những kiến thức cùng những trải nghiệm thực tế của tác giả – một bà mẹ và một huấn luyện viên dành cho các bậc cha mẹ, sẽ giúp bạn cách dễ dàng dành ít nhất một giờ cho riêng mình ở những ngày tiếp theo, để nghỉ ngơi, suy ngẫm, làm điều mình thích…và trên hết là tìm được sự cân bằng vui sống mỗi ngày.

Khi chủ động dành một khoảng thời gian quý giá cho chính bạn, để chăm sóc cho bản thân ở cả thể chất và tinh thần, bạn sẽ cân bằng hơn và có thêm năng lượng, từ đó truyền năng lượng tích cực cho con và những người xung quanh mình. Bé con của bạn biết bạn luôn yêu thương chúng vô điều kiện, nhưng con sẽ vui hơn khi thấy Mẹ mình thực sự hạnh phúc mỗi ngày!

Một Giờ Của Mẹ Mỗi Ngày - Tìm Lại Sự Cân Bằng Trong Cuộc Sống Và Nuôi Dạy Con
Một Giờ Của Mẹ Mỗi Ngày – Tìm Lại Sự Cân Bằng Trong Cuộc Sống Và Nuôi Dạy Con

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Một Giờ Của Mẹ Mỗi Ngày – Tìm Lại Sự Cân Bằng Trong Cuộc Sống Và Nuôi Dạy Con
 • Mã hàng 9786043490695
 • Nhà Cung Cấp Công ty TNHH Tazano
 • Tác giả Jihyu Kim
 • Người Dịch Duyên Quỳnh
 • NXB NXB Đà Nẵng
 • Trọng lượng (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 x 0.5 cm
 • Số trang 314
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Một Giờ Của Mẹ Mỗi Ngày – Tìm Lại Sự Cân Bằng Trong Cuộc Sống Và Nuôi Dạy Con

Đánh giá Sách Một Giờ Của Mẹ Mỗi Ngày - Tìm Lại Sự Cân Bằng Trong Cuộc Sống Và Nuôi Dạy Con
Đánh giá Sách Một Giờ Của Mẹ Mỗi Ngày – Tìm Lại Sự Cân Bằng Trong Cuộc Sống Và Nuôi Dạy Con

1 Mình thật sự rất hài lòng về cuốn sách này. Mình ước là mình biết tới cuốn sách sớm hơn, nếu biết sớm thì hành trình làm mẹ của mình sẽ bớt stress hơn. Mình đọc từng câu chữ trong cuốn sách và cảm thấy thực sự thấm thía, hay đến từng con chữ luôn.

2 Sách hay, hình thức đẹp, nội dung nhẹ nhàng, phù hợp vs các mom có bé đầu

3 Sách đẹp. Giao nhanh. Nội dung hay. Rất hữu ích! Các mẹ tập 1 nên mua. Dịch sách hay!

4 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

5 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

Review sách Một Giờ Của Mẹ Mỗi Ngày – Tìm Lại Sự Cân Bằng Trong Cuộc Sống Và Nuôi Dạy Con

Review sách Một Giờ Của Mẹ Mỗi Ngày - Tìm Lại Sự Cân Bằng Trong Cuộc Sống Và Nuôi Dạy Con
Review sách Một Giờ Của Mẹ Mỗi Ngày – Tìm Lại Sự Cân Bằng Trong Cuộc Sống Và Nuôi Dạy Con

Trong cuốn sách “Một giờ của mẹ mỗi ngày”, tác giả Jihye Kim sẽ có các hướng dẫn chi tiết giúp những người làm mẹ được sẻ chia niềm hạnh phúc cũng như nỗi vất vả.

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh ở một trường đại học, Jihye Kim có những năm tháng tuổi trẻ sôi nổi khi tham gia hàng loạt các hoạt động giao lưu, tình nguyện, hội nghị triển lãm, marketing ở nước ngoài, đi phượt… 30 tuổi, Jihye tìm thấy niềm vui trong nghề huấn luyện viên, và cô đã phấn đấu không ngừng để phát triển trong lĩnh vực này.

Việc kết hôn, rồi làm mẹ ở độ tuổi 33 mang đến cho Jihye niềm hạnh phúc mới; đồng thời khiến cô cũng được trải qua những trải nghiệm chưa từng có trong đời.

Đầu tiên là sự bận rộn đến tối tăm mặt mũi, không có đủ thời gian để nghỉ ngơi, chứ chưa nói đến chuyện chăm lo đời sống tinh thần bởi đứa con còn nhỏ, lịch ăn uống, ngủ nghỉ thay đổi theo từng ngày, yêu cầu bà mẹ như cô phải luôn để mắt đến.

Cơ thể và tâm trí của Jihye cũng như nhiều người mẹ phải chăm con nhỏ khác không có ngày nào được nghỉ ngơi. Trong thời gian nuôi con nhỏ họ hầu như không có thời gian gặp gỡ mọi người, giấc ngủ, giờ ăn bị đảo lộn; những việc đơn giản như thong thả đọc sách, đến rạp xem phim cũng không thể nào thực hiện được…

Một giờ của mẹ mỗi ngày – Hướng dẫn để trở thành người mẹ hạnh phúc hơn.

Khi con đến độ tuổi đi nhà trẻ, buổi sáng thức dậy, Jihye phải chuẩn bị đồ ăn, rồi cho con ăn, tắm rửa, đánh răng, mặc quần áo, càu nhàu chuyện con chậm chạp, đưa con đi nhà trẻ; rồi trở về nhà, bắt tay vào việc rửa bát, giặt giũ… đến mức không có thời gian để cất tiếng thở dài.

Kể cả khi đã ngồi trước máy tính để làm việc, vẫn có hàng tá việc khác tìm đến làm chậm trễ thời gian của cô: thanh toán tiền trông trẻ ở trường mẫu giáo, đi mua các đồ gia dụng cần gấp mà không thể đặt hàng qua internet, kiểm tra các cuộc hẹn chơi đùa với con… Buổi trưa Jihye phải lôi vài món trong tủ lạnh ra ăn thật nhanh gọn, rồi lại tiếp tục làm việc, mà không có chút thời gian nghỉ ngơi. Vậy mà ngẩng lên thì đã tới giờ đón con đi học về, sau đó lại đến giờ nấu nướng, cho con ăn tối, vừa chơi vừa dạy học cho con…

Tương tự nhiều phụ nữ, Jihye phải tự lo liệu việc nuôi con một mình bởi chồng cô cũng giống như nhiều người đàn ông khác tại Hàn thường xuyên trở về nhà rất muộn do áp lực công việc.

Thời gian biểu của Jihye vì vậy đầy ắp những công việc vụn vặt của từng người trong gia đình gộp lại, rất khó để xác định việc gì là quan trọng nhất. Bởi vậy cô lúc nào cũng có cảm giác bồn chồn và tức giận.

Cuộc sống của Jihye cứ tiếp diễn như vậy, cho đến ngày con tròn 33 tháng tuổi, cô đột nhiên bị sốt cao, cổ như bị gãy và toàn thân đau nhói đến mức không thể nào di chuyển được. Cô được bác sĩ gần nhà chuẩn đoán có thể mắc bệnh viêm màng não. Các xét nghiệm tại bệnh viện không phát hiện ra được bệnh, nhưng Jihye phải nằm bất động cả tuần trời sau đó.

Trong lúc mắc phải căn bệnh không tên suốt một tuần trời, Jihye đã suy nghĩ cẩn thận về căn nguyên gây bệnh cho mình.

Sau vài năm chăm con, Jyhie quay trở lại làm việc, nhưng cô phải nỗ lực rất nhiều để bắt kịp với sự thay đổi. Một ngày của cô bắt đầu từ 4 giờ sáng với dày đặc việc nhà, chăm sóc con và công việc của bản thân, cho đến khi đổ bệnh. Và phải mất một năm rưỡi thay đổi cách sống, điều hòa, bồi dưỡng, sức khỏe của Jihye mới bình thường trở lại.

Là một huấn luyện viên, trải nghiệm này khiến cô bừng tỉnh, đồng thời nhận ra sứ mệnh của mình là phải đồng cảm chia sẻ, và giúp đỡ những người mẹ khác tìm lại được sự cân bằng cho cá nhân khi phải đảm nhiệm công việc nuôi dạy con đầy vất vả, trong khi vẫn có thể theo đuổi đam mê, để có thể làm chủ sự nghiệp, cuộc sống và trở nên hạnh phúc hơn.

Cuốn sách “Một giờ của mẹ mỗi ngày” chính là đúc kết các chia sẻ và huấn luyện đó của tác giả, huấn luyện viên đã được chứng nhận bởi Hiệp hội huấn luyện viên Hàn Quốc và quốc tế Jihye Kim.

“Một giờ của mẹ mỗi ngày” được viết với giọng văn rủ rỉ, tâm tình, cấu trúc mạch lạc, dễ hiểu; đồng thời là một ấn bản đẹp, được chăm chút cẩn thận từ cách trình bày, minh họa đến in ấn. Trong cuốn sách này, Jyhie đã chỉ ra sự cần thiết của việc tạo lập sự căn bằng trong cuộc sống của những bà mẹ. Khi gánh trên vai trách nhiệm thiêng liêng nhưng cũng đầy vất vả nặng nề của một người mẹ, nếu không biết cách cân bằng, người phụ nữ sẽ rất dễ bị suy yếu về thể chất, rối loạn về tinh thần, dễ tức giận, nổi nóng với người thân, kể cả với đứa con thân yêu của mình; thậm chí bị trầm cảm và đi đến những quyết định vô cùng nguy hiểm với bản thân và con cái.

Jihye đưa ra các trắc nghiệm giúp các bà mẹ tự chuẩn đoán mức độ hài lòng, sự cân bằng trong cuộc sống, mức độ stress của cá nhân. Và phương pháp tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống và việc nuôi dạy con được cô đưa ra là “Một giờ đồng hồ mỗi ngày” để các bà mẹ tự chăm sóc bản thân. Theo đó, Jihye khuyến khích các bà mẹ nghỉ ngơi cùng lịch sinh hoạt của con nhiều nhất có thể, đồng thời mỗi ngày cố gắng dành riêng một giờ đồng hồ cho cá nhân mình, làm các công việc mình thích, mang lại sự cân bằng cho cá nhân như: đọc sách, chơi đàn, may vá, trồng cây, nâng cao kiến thức cho công việc sẽ làm sau khi con đi học…

Thời gian dành cho bản thân được Jyhie gợi ý là vào buổi sáng sớm, buổi trưa hoặc buổi tối khuya, khi đứa con đã đi ngủ. Khi đang nuôi con nhỏ, rất nhiều bà mẹ chỉ có mong ước là được nghỉ ngơi nhiều nhất có thể. Việc phải dậy sớm hay thức khuya hơn một giờ đồng hồ sau khi con đã say ngủ là thói quen không dễ thực hiện. Vì vậy, tác giả Jihye cũng dành khá nhiều dung lượng trong cuốn sách hướng dẫn các bà mẹ cách tạo dựng được thói quen hữu ích này.

Chương cuối của cuốn sách – kể lại thay đổi hấp dẫn của những bà mẹ đã tạo được thói quen dành ra một giờ mỗi ngày cho bản thân – là những câu chuyện truyền cảm hứng thúc đẩy mỗi bà mẹ hành động để mang lại hạnh phúc cho cuộc sống của bản thân và gia đình. Bởi một người mẹ biết chăm lo sức khỏe của bản thân mới có thể yêu thương gia đình lâu dài được.

Tại Hàn Quốc, cuốn sách “Một giờ của mẹ mỗi ngày” nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia giáo dục và sức khỏe tâm thần cũng như các bà mẹ, đặc biệt là các bà mẹ trẻ.

Nhận xét về cuốn sách, Kim Tae Eun, Giám đốc điều hành Mom’s Radio viết: “Nuôi dạy con cái là một cuộc chiến không có hồi kết. Để chắc chắn bản thân mình sống sót trong cuộc chiến đó, bạn phải đảm bảo được “thời gian dành cho bản thân mình”. Với tư cách là một người huấn luyện cho các bà mẹ, tác giả cuốn sách đã khéo léo an ủi những tâm hồn đã mệt nhoài trong việc nuôi dạy con cái và tận tình hướng dẫn họ cách chăm sóc bản thân mình. Tôi hy vọng cuốn sách này sẽ trở thành một người bạn tốt cho tất cả những ai đang làm mẹ.”

Mua sách Một Giờ Của Mẹ Mỗi Ngày – Tìm Lại Sự Cân Bằng Trong Cuộc Sống Và Nuôi Dạy Con ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Một Giờ Của Mẹ Mỗi Ngày – Tìm Lại Sự Cân Bằng Trong Cuộc Sống Và Nuôi Dạy Con” khoảng 130.000đ đến 140.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Một Giờ Của Mẹ Mỗi Ngày – Tìm Lại Sự Cân Bằng Trong Cuộc Sống Và Nuôi Dạy Con Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Một Giờ Của Mẹ Mỗi Ngày – Tìm Lại Sự Cân Bằng Trong Cuộc Sống Và Nuôi Dạy Con Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Một Giờ Của Mẹ Mỗi Ngày – Tìm Lại Sự Cân Bằng Trong Cuộc Sống Và Nuôi Dạy Con Fahasa” tại đây

Đọc sách Một Giờ Của Mẹ Mỗi Ngày – Tìm Lại Sự Cân Bằng Trong Cuộc Sống Và Nuôi Dạy Con ebook pdf

Để download “sách Một Giờ Của Mẹ Mỗi Ngày – Tìm Lại Sự Cân Bằng Trong Cuộc Sống Và Nuôi Dạy Con pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *