Khi Người Mẹ Kiếm Tiền – Tự Do Tài Chính, San Sẻ Yêu Thương

Giới thiệu sách Khi Người Mẹ Kiếm Tiền – Tự Do Tài Chính, San Sẻ Yêu Thương – Tác giả Crystal Paine

Khi Người Mẹ Kiếm Tiền – Tự Do Tài Chính, San Sẻ Yêu Thương

Mẹ là người phụ nữ thông thái. Mẹ là người tay hòm chìa khóa, là “nội tướng” trong mỗi gia đình để quán xuyến, trông nom, vun vén, nuôi dạy con cái. Và khi người mẹ kiếm tiền, họ sẽ chủ động, sẽ “tự do tài chính”, và khi ấy “san sẻ yêu thương” sẽ lan tỏa, là “nền tảng” phúc đức giúp con cái trở thành người tử tế.

Là một người nội trợ, tác giả Crystal Paine thấu hiểu được niềm hạnh phúc của những người phụ nữ mong muốn ở nhà để được chăm sóc, gần gũi con nhỏ, nhưng đồng thời cũng muốn kiếm thêm nguồn thu nhập đỡ đần gia đình. Vì thế, “Khi người mẹ kiếm tiền: Tự do tài chính, san sẻ yêu thương” ra đời. Cuốn sách khuyến khích người đọc đào sâu hết mức có thể để khám phá tài năng, kỹ năng, đam mê và kiến thức của bản thân, từ đó kết hợp tất cả lại thành một công việc/dự án kinh doanh riêng để kiếm tiền. Đồng thời, cuốn sách còn hướng dẫn chi tiết từ cách phát triển bản thân, xây dựng thương hiệu, mục tiêu của doanh nghiệp, thuê nhân viên cho đến quản lý thời gian và vượt qua những chướng ngại sẽ gặp phải trên hành trình tiến tới tự do tài chính – vấn đề cốt lõi của cuốn sách.

Tác giả Crystal Paine dành hẳn một chương để giải thích “tự do tài chính” là gì và tại sao mọi người – nhất là phụ nữ – cần nó. Có “tự do tài chính”, chúng ta có thể mua được thức ăn, có nhà để ở, xe để di chuyển, chăm sóc gia đình tốt hơn và dư dả để dành làm những gì mình thích. Tuy nhiên, tác giả cho rằng “tự do tài chính” còn hơn thế nữa. Đó là: “Có khả năng cho đi một cách hào phóng; Sử dụng thời gian và tài năng của bạn để đem lại phước lành cho người khác và tạo ra ảnh hưởng.”

Với nhiều lời khuyên hữu ích cùng những câu chuyện chân thật, cuốn sách là nguồn cảm hứng giúp bạn đọc có động lực thay đổi, phát triển bản thân và hiểu rằng mình“sinh ra không phải chỉ để sống cho qua ngày đoạn tháng hay để kiếm tiền, ăn chơi cuối tuần hay trả nợ tiền xe đúng hạn” mà là “để tạo sự khác biệt” cho cộng đồng và cho thế giới.

Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam xin trân trọng giới thiệu quý độc giả cuốn sách “Khi người mẹ kiếm tiền: Tự do tài chính, san sẻ yêu thương”.

Lời khen dành cho cuốn sách

Trong thập kỷ vừa qua, một trong những xu hướng thú vị nhất mà tôi thấy đó là sự gia tăng đáng kể số lượng các bà mẹ chỉ “ở nhà chăm con” mà vẫn có thể kiếm thêm thu nhập nhờ biến sở thích và niềm đam mê trở thành công việc làm ăn. Và như bạn thấy, đây thực sự là một mảng kinh doanh bùng nổ! Đó là lý do tại sao tôi rất phấn khích khi biết Crystal đã viết hẳn một quyển sách để giúp cho các bà mẹ chăm chỉ có thể thành công với việc kinh doanh tại nhà. Crystal đã thành công khi tự gây dựng tên tuổi của riêng cô ấy theo cách này và giờ thì đến lượt bạn!
– Dave Ramsey, tác giả bestseller theo New York Times

Bạn xứng đáng có một cuộc sống dư dả hơn là cuộc sống chỉ đủ ăn đủ mặc thôi phải không? Chúng ta đều biết rõ điều đó nhưng nhiều người vẫn gặp khó khăn và không biết khắc phục những vấn đề tài chính cá nhân. Cuốn sách của Crystal sẽ giúp bạn bằng cách bật mí phương thức xóa bỏ các ràng buộc tài chính và bắt đầu dùng tài năng của bản thân để mang lại lợi ích cho người khác.
– Michael Hyatt, tác giả bestseller theo New York Times

Cuốn sách này chỉ là bước khởi đầu giúp khơi nguồn sáng tạo, khích lệ để thành công hơn và thách thức để tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của những người khác.
– Carrie

Tác giả

Crystal Paine là một trong những blogger về tài chính và chi tiêu nổi tiếng nhất ở Mỹ hiện nay. Trang web của cô (MoneySavingM) – có lượt truy cập trung bình 4 triệu/tháng – cung cấp những hướng dẫn và kiến thức về kỹ năng tài chính thiết thực và hữu hiệu cho mọi độc giả.

Khi Người Mẹ Kiếm Tiền - Tự Do Tài Chính, San Sẻ Yêu Thương

Khi Người Mẹ Kiếm Tiền – Tự Do Tài Chính, San Sẻ Yêu Thương

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Khi Người Mẹ Kiếm Tiền – Tự Do Tài Chính, San Sẻ Yêu Thương
 • Mã hàng 9786043293050
 • Tên Nhà Cung Cấp Phụ Nữ
 • Tác giả Crystal Paine
 • Người Dịch Ngọc Thanh
 • NXB NXB Phụ Nữ Việt Nam
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 350
 • Kích Thước Bao Bì 23 x 15 x 1.4 cm
 • Số trang 264
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Khi Người Mẹ Kiếm Tiền – Tự Do Tài Chính, San Sẻ Yêu Thương

Đánh giá Sách Khi Người Mẹ Kiếm Tiền - Tự Do Tài Chính, San Sẻ Yêu Thương

Đánh giá Sách Khi Người Mẹ Kiếm Tiền – Tự Do Tài Chính, San Sẻ Yêu Thương

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

4 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

5 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

Review sách Khi Người Mẹ Kiếm Tiền – Tự Do Tài Chính, San Sẻ Yêu Thương

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Khi Người Mẹ Kiếm Tiền – Tự Do Tài Chính, San Sẻ Yêu Thương ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Khi Người Mẹ Kiếm Tiền – Tự Do Tài Chính, San Sẻ Yêu Thương” khoảng 85.000đ đến 96.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Khi Người Mẹ Kiếm Tiền – Tự Do Tài Chính, San Sẻ Yêu Thương Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Khi Người Mẹ Kiếm Tiền – Tự Do Tài Chính, San Sẻ Yêu Thương Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Khi Người Mẹ Kiếm Tiền – Tự Do Tài Chính, San Sẻ Yêu Thương Fahasa” tại đây

Đọc sách Khi Người Mẹ Kiếm Tiền – Tự Do Tài Chính, San Sẻ Yêu Thương ebook pdf

Để download “sách Khi Người Mẹ Kiếm Tiền – Tự Do Tài Chính, San Sẻ Yêu Thương pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 07/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86