Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học

Giới thiệu sách Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học – Tác giả Nguyễn Hiến Lê

Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học

Làm sao để bạn lập kế hoạch khoa học, tổ chức thực hiện công việc khoa học, kiểm soát, điều chỉnh công việc khoa học và mang đến hiệu quả công việc tốt nhất. Tổ chức công việc theo khoa học là cuốn sách sẽ giúp bạn điều đó.

Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học – Những Điều Mọi Doanh Nghiệp Cần Thực Hiện

Vai trò của người biết tổ chức công việc theo khoa học

Tổ chức công việc khoa học giúp bạn làm việc theo mục tiêu và định hướng

Thử nhìn lại xem, nếu bạn làm việc gì đấy có một kế hoạch rõ ràng và mục tiêu đã định thì sẽ có kết quả như thế nào đối với một việc không làm theo kế hoạch, không có một định hướng gì khi thực hiện. Chúng ta đều biết chắc rằng, cái gì có sự chuẩn bị thì sẽ có kết quả tốt hơn đúng không nào.

Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học – Những Điều Mọi Doanh Nghiệp Cần Thực Hiện

Trong công việc lẫn cuộc sống, ở bất kỳ vai trò, vị trí, hay công việc nào tại những mảng lĩnh vực khác nhau, thì chắc hẳn bạn có cả khối những thứ cần phải làm và thực hiện đúng theo thời hạn của nó. Tuy nhiên, nguồn lực là hữu hạn, thế nên nếu bạn không có sự hoạch định và kiểm soát tốt, thì rất có thể hiệu quả thực hiện sẽ không cao, có khi lại mang đến những kết quả không tốt.

Tổ chức công việc một cách khoa học là đã xây dựng được kế hoạch làm như thế nào, chuẩn bị những gì, thực hiện ra sao và dự đoán được kết quả cho mỗi việc mình làm.

Tổ chức công việc khoa học giúp bạn sử dụng hiệu quả các nguồn lực

Một ví dụ thế này, không phải những người thành công đều là tỷ phú thời gian. Họ vẫn có 24 giờ mỗi ngày như bất kỳ ai, nhưng số lượng công việc họ làm được rất khổng lồ mang lại hiệu quả lớn, giá trị cao. Vậy, tại sao, cùng một quỹ thời gian như nhau nhưng chúng ta vẫn luôn cảm thấy không đủ? Chúng ta luôn ở trong tình trạng áp lực không ngừng, chạy đua không kịp?

 • Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học – Những Điều Mọi Doanh Nghiệp Cần Thực Hiện
 • Tổ chức thực hiện không khoa học không những không mang lại kết quả công việc tốt đẹp mà còn gây những tổn thất về mình và có thể cho người khác.
 • Tổ chức công việc hiệu quả giúp bạn đạt được kết quả cao trong công việc

Từ thực hiện công việc có định hướng và mục tiêu, kế hoạch rõ ràng cũng như sử dụng hiệu quả các nguồn lực mà mình đang có chắc chắn hiệu quả công việc của bạn sẽ đạt hiệu quả cao.

Vậy làm thế nào để tổ chức công việc, sắp xếp thời gian hiệu quả? Và có một cuốn sách dạy bạn làm sao để tổ chức công việc theo khoa học. Cuốn sách dựa trên những nghiên cứu từ rất nhiều nhà nghiên cứu lỗi lạc và được thử nghiệm rất nhiều lần cho đến bây giờ.

 • Tổ chức thực hiện công việc – cuốn sách giúp bạn đạt hiệu quả cao trong công việc
 • Tổ chức thực hiện công việc nguyên bản gốc là cuốn sách – một môn học được độc giả hoan nghênh khi bán hết 2000 cuốn trong một năm rưỡi.

Cùng với cuốn sách tổ chức công việc theo khoa học này thì một vài cuốn sách sau đó cũng dựa trên tổ chức công việc hiệu quả cho các đối tượng cụ thể như Kim chỉ nam của học sinhđể giúp bạn trẻ tổ chức việc học, cuốn Tổ chức gia đình, cuốn Hiệu năng, châm ngôn của nhà doanh nghiệp; các cuốn sách đều là những tài liệu quý giá để phát triển con người.

Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học

Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học
 • Mã hàng 8935246919552
 • Tên Nhà Cung Cấp MCBooks
 • Tác giả: Nguyễn Hiến Lê
 • NXB: NXB Hồng Đức
 • Trọng lượng: (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì: 13 x 20.5
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học

Đánh giá Sách Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học

Đánh giá Sách Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học

1 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

2 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

3 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

4 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

5 Hiện tại thì mình mới đọc đc một nửa nhưng đã thấy đây là một cuốn sách rất đang đọc, thu được nhiều điều có giá trị!

Review sách Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học” khoảng 68.000đ đến 84.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học Fahasa” tại đây

Đọc sách Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học ebook pdf

Để download “sách Tổ Chức Công Việc Theo Khoa Học pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 21/08/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86