Con Mèo Số Một Thế Giới

Giới thiệu sách Con Mèo Số Một Thế Giới – Tác giả Higuchi Yuko

Con Mèo Số Một Thế Giới

Miu Xám là bạn thân nhất của chú bé từ khi chú còn nhỏ xíu. Ngày nào chú bé cũng ôm Miu Xám đi ngủ. Lúc buồn, lúc vui, họ đều ở bên nhau. Miu Xám đích thực là con mèo bông hạnh phúc nhất trên đời.

Nhưng chú bé đã bảy tuổi rồi, sắp đến độ tuổi mà mọi đứa trẻ đều chán chơi thú bông. Miu Xám lo lắm. Miu Xám muốn trở thành mèo thật để được ở bên chú nhiều hơn.Miu Xám muốn trở thành con mèo số một thế giới để được chú yêu thương mãi mãi.

Theo lời các bạn mách bảo, Miu Xám lên đường đi tìm những sợi ria mèo có phép thuật để biến ước mơ của mình thành hiện thực. Nhưng “số một thế giới” là gì? Hạnh phúc thật sự là gì? Trên hành trình nhiều niềm vui nhưng cũng lắm gian nan đó, liệu Miu Xám có thể tìm được câu trả lời?

Một cuốn sách có thể khiến tim ta ấm áp, của Higuchi Yuko, hoạ sĩ nổi tiếng Nhật Bản.

Con Mèo Số Một Thế Giới

Con Mèo Số Một Thế Giới

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Con Mèo Số Một Thế Giới
 • Mã hàng 8935235218116
 • Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
 • Tác giả: Higuchi Yuko
 • Người Dịch: Ume chan
 • NXB: NXB Hội Nhà Văn
 • Trọng lượng: (gr) 110
 • Kích Thước Bao Bì: 15 x 21
 • Số trang: 103
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Con Mèo Số Một Thế Giới

Đánh giá Sách Con Mèo Số Một Thế Giới

Đánh giá Sách Con Mèo Số Một Thế Giới

1 Sách mới, sạch đẹp, giá rẻ, gói hàng giao hàng perfect. Mình nói vậy thui chứ riêng cuốn này bị lẻ đơn ra nhưng mình ko thấy ship tới, mình cũng ko rành mua đồ online nên ko hiểu sao. Mình thanh toán khi nhận hàng nên cuốn này chưa trả tiền, mấy cuốn khác thì quá ok cho chất lượng và chăm sóc khách hàng.

2 Rất là xinh, nhưng vận chuyển để bị chồng lên những hàng khác làm nhàu mép truyện.

3 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

4 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

5 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

Review sách Con Mèo Số Một Thế Giới

Review sách Con Mèo Số Một Thế Giới

Review sách Con Mèo Số Một Thế Giới

Đây nhé, bộ đôi sách tranh CON MÈO SỐ MỘT THẾ GIỚI và CON MÈO KHÔNG AI CẦN, với cốt truyện rất đáng yêu và cảm động về những chuyến phiêu lưu thần kỳ của chú mèo bông mang tên Miu Xám, cùng nét vẽ đẹp rực rỡ của họa sĩ tài ba Higuchi Yuko. Không chỉ các em bé, mà các bạn yêu hội họa nhất định cũng sẽ rất thích bộ sách này. À, ai yêu mèo cũng sẽ thích nữa, vì các nhân vật trong truyện đều dựa trên hình mẫu mèo thật cả đấy.

Mua sách Con Mèo Số Một Thế Giới ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Con Mèo Số Một Thế Giới” khoảng 61.000đ đến 65.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Con Mèo Số Một Thế Giới Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Con Mèo Số Một Thế Giới Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Con Mèo Số Một Thế Giới Fahasa” tại đây

Đọc sách Con Mèo Số Một Thế Giới ebook pdf

Để download “sách Con Mèo Số Một Thế Giới pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/05/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86