Sau Động Đất

Giới thiệu sách Sau Động Đất – Tác giả Haruki Murakami

Sau Động Đất

Tháng Một năm 1995, trận động đất đã phá hủy tất cả trong chớp mắt. Thế rồi đến tháng Hai, thế giới bắt đầu xảy ra những cộng hưởng lặng lẽ, trên bờ biển mùa đông có đống củi rều đang cháy, ở Kushiro – đích đến cảu ngwòi đàn ông mang theo chiếc hộp nhỏ, ở Tokyo nơi Ếch chiến đấu vói Giun trong lòng đấ Trái đất rách toạc. Chúa có thể không tồn tại. Nhưng, có lẽ, đã từ rất lâu trước trận động đất đó, chúng ta đã mang theo những đống đổ nát bên trong mì

Ngôn từ của Haruki Murakami tỏa ra ánh sáng trong màn đêm sâu thẳm, tựa như ánh lửa của một đống củi nhỏ. Đọc xong tập truyện ngắn này, trong bạn sẽ có điều gì đó thay đổ

Sau Động Đất
Sau Động Đất

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Sau Động Đất
 • Mã hàng 8935235240179
 • Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
 • Tác giả Haruki Murakami
 • Người Dịch Mai Khanh
 • NXB Hội Nhà Văn
 • Trọng lượng (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 x 1 cm
 • Số trang 212
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Sau Động Đất

Đánh giá Sách Sau Động Đất
Đánh giá Sách Sau Động Đất

1 SÁCH HAY NÊN ĐỌC.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

4 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

5 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

Review sách Sau Động Đất

MỘT TÁC PHẨM TUYỆT VỜI NỮA CỦA HARUKI MURAKAMI ĐƯỢC NHÃ NAM GỬI ĐẾN BẠN ĐỌC!

Tháng Một năm 1995, trận động đất đã phá hủy tất cả trong chớp mắt. Thế rồi đến tháng Hai, thế giới bắt đầu xảy ra những cộng hưởng lặng lẽ, trên bờ biển mùa đông có đống củi rều đang cháy, ở Kushiro – đích đến cảu ngwòi đàn ông mang theo chiếc hộp nhỏ, ở Tokyo nơi Ếch chiến đấu vói Giun trong lòng đất… Trái đất rách toạc. Chúa có thể không tồn tại. Nhưng, có lẽ, đã từ rất lâu trước trận động đất đó, chúng ta đã mang theo những đống đổ nát bên trong mình…

Ngôn từ của Haruki Murakami tỏa ra ánh sáng trong màn đêm sâu thẳm, tựa như ánh lửa của một đống củi nhỏ. Đọc xong tập truyện ngắn này, trong bạn sẽ có điều gì đó thay đổi…

***

Tóm tắt

Sau Động Đất là một tập truyện ngắn của nhà văn người Nhật Haruki Murakami, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1995. Tập truyện lấy bối cảnh sau trận động đất Hanshin-Awaji năm 1995, một thảm họa tự nhiên kinh hoàng đã cướp đi sinh mạng của hơn 6.000 người và gây thiệt hại nặng nề cho khu vực Kansai của Nhật Bản.

Tập truyện gồm 7 câu chuyện, mỗi câu chuyện kể về một cuộc đời bị ảnh hưởng bởi trận động đất. Trong *Cuộn giấy, một người đàn ông đến một thị trấn nhỏ ven biển để tìm kiếm một cuộn giấy mà anh ta tin rằng có thể mang lại vận may. Trong *Kushiro, một người đàn ông mang theo một chiếc hộp bí ẩn đến một thành phố xa xôi. Trong *Ếch và Giun, một người đàn ông chiến đấu với một con ếch khổng lồ trong lòng đất Tokyo.

Review

Sau Động Đất là một tập truyện ngắn xuất sắc, thể hiện tài năng của Haruki Murakami trong việc kể chuyện và miêu tả tâm lý nhân vật. Murakami đã thành công trong việc khắc họa những nỗi đau, mất mát và sự hồi phục của con người sau thảm họa.

Tập truyện cũng mang đậm phong cách văn học của Murakami, với những yếu tố kỳ ảo, siêu thực đan xen với hiện thực. Những câu chuyện của Murakami thường gợi lên những suy ngẫm về ý nghĩa của cuộc sống, cái chết và sự tồn tại.

Đánh giá

Sau Động Đất là một tác phẩm đáng đọc cho những ai yêu thích văn học Nhật Bản và những câu chuyện giàu ý nghĩa nhân văn. Tập truyện sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm sâu sắc về cuộc sống và những điều kỳ diệu của thế giới.

Điểm cộng

 • Kể chuyện xuất sắc
 • Miêu tả tâm lý nhân vật sâu sắc
 • Mang đậm phong cách văn học của Murakami

Điểm trừ

 • Một số câu chuyện có thể hơi khó hiểu đối với người đọc mới tiếp cận với văn học Murakami
 • Chi tiết từng câu chuyện

Cuộn giấy
Câu chuyện kể về một người đàn ông tên là Takashi, người đã mất hết gia đình trong trận động đất. Anh ta đến một thị trấn nhỏ ven biển để tìm kiếm một cuộn giấy mà anh ta tin rằng có thể mang lại vận may. Tuy nhiên, cuộc tìm kiếm của anh ta chỉ khiến anh ta càng thêm đau khổ và tuyệt vọng.

Kushiro
Câu chuyện kể về một người đàn ông tên là Yukio, người đã mất vợ trong trận động đất. Anh ta mang theo một chiếc hộp bí ẩn đến một thành phố xa xôi. Anh ta tin rằng chiếc hộp này có thể giúp anh ta hồi sinh vợ mình. Tuy nhiên, cuộc hành trình của anh ta chỉ khiến anh ta càng thêm lạc lối và tuyệt vọng.

Ếch và Giun
Câu chuyện kể về một người đàn ông tên là Kenji, người đã mất con trai trong trận động đất. Anh ta bắt đầu nghe thấy những tiếng động lạ từ lòng đất. Anh ta tin rằng đó là tiếng của một con ếch khổng lồ đang chiến đấu với một con giun khổng lồ. Tuy nhiên, cuộc chiến giữa hai con quái vật này chỉ khiến anh ta càng thêm đau đớn và tuyệt vọng.

Ngoài ra, tập truyện còn có các câu chuyện khác như Chiếc thuyền trên biển, Người đàn ông đi bộ, Cuộc gặp gỡ và Chiếc hộp. Mỗi câu chuyện đều mang một thông điệp riêng, nhưng tất cả đều xoay quanh chủ đề mất mát, đau khổ và sự hồi phục của con người sau thảm họa.

Kết luận

Sau Động Đất là một tập truyện ngắn đáng đọc, mang đến cho người đọc những trải nghiệm sâu sắc về cuộc sống và những điều kỳ diệu của thế giới.

Mua sách Sau Động Đất ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Sau Động Đất” khoảng 80.000đ đến 90.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Sau Động Đất Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Sau Động Đất Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Sau Động Đất Fahasa” tại đây

Đọc sách Sau Động Đất ebook pdf

Để download “sách Sau Động Đất pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *