Giới thiệu sách Mãi Yêu Con – Tác giả Robert Munsch

Mãi Yêu Con

Một tác phẩm kinh điển, kể từ khi xuất bản lần đầu năm 1986 cho tới nay đã bán được hơn 15 triệu bản trên toàn thế giới.

Đây là một câu chuyện giản dị, cảm động về tình yêu thương âm thầm vô điều kiện của những người cha, người mẹ vẫn dành cho con và về cách mà thứ tình cảm sâu sắc, đặc biệt này vẫn truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Cuốn sách như một lời ru dịu dàng khi đếm về với những đứa trẻ vẫn ở trong vòng tay mẹ và một lời nhắc nhở thấm thía với những người con đã trưởng thành.

 • “Con ơi yêu con mãi mãi
 • Thương con chẳng thể xa rời
 • Chừng nào trái tim còn đập
 • Con là riêng của mẹ thôi.”
Mãi Yêu Con

Mãi Yêu Con

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Mãi Yêu Con
 • Công ty phát hành: Nhã Nam
 • Tác giả: Robert Munsch
 • Kích thước 20.5 x 20.5 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 210
 • SKU 7958061084053
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hội Nhà Văn

2. Đánh giá Sách Mãi Yêu Con

 Đánh giá Sách Mãi Yêu Con

Đánh giá Sách Mãi Yêu Con

1. Truyện như thơ, rất hay và vô cùng ý nghĩa về tình thân ruột thịt. Chất liệu giấy dày, bóng, hình vẽ và màu sắc siêu đẹp. Rất thích hợp cho trẻ đã biết đọc chữ cơ bản (4-6 tuổi, hoặc lớn xác như mình đọc cũng vẫn thấy ấm lòng). Một cuốn truyện trẻ em đáng mua so với giá tiền.

2. Mình vào danh mục sách cho bé từ 6-11 tuổi thì thấy tiêu đề quyển này khá hay và review khá tốt nên chọn mua. Tuy nhiên mịn đọc cảm thấy nội dung phù hợp với những bé 3-6 tuổi hơn.

3. Thuở con tôi còn bé, cứ mỗi lần muốn ru con ngủ là tôi lại kể chuyện này. Thế mà chưa lần nào kết thúc chuyện mà tôi lại không rơi nước mắt. Cứ nghĩ đến một ngày thiên thần nhỏ của mình sẽ cất cánh bay cao, rời xa mình về một chân trời khác, thì tôi chỉ muốn con hãy mãi mãi bé bỏng nằm gọn trong lòng, ôm chặt lấy tay tôi như bây giờ. Nhưng “Sinh, lão, bệnh tử”, ai cưỡng được số phận đây. Câu chuyện kể về hành trình lớn lên của một đứa trẻ, dẫu cậu gây ra bao nhiêu phiền toái trong lòng thì đêm đêm, bà vẫn khẽ khàng ôm lấy cậu vào lòng và hát ru “Con ơi yêu con mãi mãi Thương con chẳng thể xa rời Chừng nào trái tim còn đập Con là riêng của mẹ thôi.” Tiếng hát da diết, như cắt vào trong trái tim tôi, khiến tôi chợt nhớ lại, tôi cũng có một người mẹ như vậy: yêu thương đến vắt kiệt bản thân mình, tình yêu tôi dành cho con, chắc cũng như tình yêu của mẹ tôi “lặng thầm, nhưng bền bỉ. Dịu êm nhưng nồng nàn”. Tôi chỉ muôn quay về thời thơ ấu, làm đứa bé ngày xưa của mẹ mà thôi.

4. Cuốn sách tuyệt vời ông mặt trời. Cuốn sách không chỉ dành cho trẻ em mà còn dành cho cả những người lớn nữa. Lần nào đọc cho con nghe cũng rơi nước mắt vì những cảm xúc ùa về. Trong cả giấc mơ mình cũng mơ thấy những câu hát của người mẹ : Con ơi yêu con mãi mãi, Thương con chẳng thể xa rời , Chừng nào trái tim còn đập, Con là riêng của mẹ thôi. Thật sự xúc động vô cùng. Tối nào mình cũng đọc cho con nghe, cũng là đọc cho chính mình nghe. Đọc để thấy bình yên trong lòng và yêu thương đong đầy. Sách không chỉ hay ở nội dung gần gũi, dung dị mà tranh cũng đẹp tuyệt. Cảm ơn tác giả và Thuỳ Dương đã cho ra đời một cuốn sách tuyệt vời như thế !!!

5. Cuốn sách nói về tình yêu của mẹ với con và đáp lại là tình yêu của người con với mẹ. Một câu chuyện ý nghĩa dành cho cả bé và người lớn. Cách lặp đi lặp của chuyện sẽ rất lôi cuốn đối với bé. Hai nhóc nhà mình rất thích cuốn sách này.

6. Tôi dùng 5 phút để đọc hết quyển sách tranh này. Nhưng dư âm của nó có lẽ sẽ theo tôi rất lâu rất lâu nữa… Đây chỉ là một câu chuyện đơn giản vô cùng. Về tình yêu của người mẹ dành cho đứa con trai của cô ấy. Từ khi đứa trẻ mới sinh ra. Đến khi thành một cậu nhóc con nghịch ngợm đến nỗi mẹ chỉ muốn bán cậu cho sở thú. Rồi cậu nhóc trở thành thiếu niên với những người bạn và những sở thích kỳ lạ trong mắt mẹ. Khi đã trưởng thành, cậu bé con ngày nào nay là một người đàn ông cao lớn, anh dọn ra khỏi nhà và đến sống ở tít đầu kia thành phố. Từ đầu đến cuối, dù mệt mỏi đến đâu, dù ngoài miệng phàn nàn bao nhiêu nhưng trong lòng mẹ vẫn luôn yêu thương con mình vô điều kiện. Mỗi khi con say giấc ngủ mẹ sẽ đến bên ôm con vào lòng, hát cho con nghe bài hát quen thuộc. Con ơi yêu con mãi mãi Thương con chẳng thể xa rời Chừng nào trái tim còn đập Con là riêng của mẹ thôi… Tôi đã không kìm được xúc động khi người mẹ già đi, bà muốn hát lại cho con nghe nhưng không thể vì bà đã yếu lắm rồi. Rồi con trai bà, cậu nhóc năm xưa đêm đó về nhà cũng ôm con gái mình vào lòng, hát cho cô bé nghe bài hát của tình yêu thương. Rồi sau này cô bé sẽ hát cho con của mình nghe. Rồi đứa trẻ đó sẽ lại tiếp tục bài ca ấy. Bài ca của tình yêu thương tiếp nối, mãi mãi không bao giờ ngơi nghỉ. Bài ca về những người cha người mẹ ở khắp nơi trên thế giới này.

Review sách Mãi Yêu Con

Review sách Mãi Yêu Con

Review sách Mãi Yêu Con

Tôi đã đọc hết quyển sách tranh này. Nhưng dư âm của nó có lẽ sẽ theo tôi rất lâu rất lâu nữa… Đây chỉ là một câu chuyện đơn giản vô cùng. Về tình yêu của người mẹ dành cho đứa con trai của cô ấy. Từ khi đứa trẻ mới sinh ra. Đến khi thành một cậu nhóc con nghịch ngợm đến nỗi mẹ chỉ muốn bán cậu cho sở thú. Rồi cậu nhóc trở thành thiếu niên với những người bạn và những sở thích kỳ lạ trong mắt mẹ. Khi đã trưởng thành, cậu bé con ngày nào nay là một người đàn ông cao lớn, anh dọn ra khỏi nhà và đến sống ở tít đầu kia thành phố. Từ đầu đến cuối, dù mệt mỏi đến đâu, dù ngoài miệng phàn nàn bao nhiêu nhưng trong lòng mẹ vẫn luôn yêu thương con mình vô điều kiện.

Mỗi khi con say giấc ngủ mẹ sẽ đến bên ôm con vào lòng, hát cho con nghe bài hát quen thuộc.

Con ơi yêu con mãi mãi

Thương con chẳng thể xa rời

Chừng nào trái tim còn đập

Con là riêng của mẹ thôi…

Tôi đã không kìm được xúc động khi người mẹ già đi, bà muốn hát lại cho con nghe nhưng không thể vì bà đã yếu lắm rồi. Rồi con trai bà, cậu nhóc năm xưa đêm đó về nhà cũng ôm con gái mình vào lòng, hát cho cô bé nghe bài hát của tình yêu thương. Rồi sau này cô bé sẽ hát cho con của mình nghe. Rồi đứa trẻ đó sẽ lại tiếp tục bài ca ấy. Bài ca của tình yêu thương tiếp nối, mãi mãi không bao giờ ngơi nghỉ. Bài ca về những người cha người mẹ ở khắp nơi trên thế giới này.

Mua sách Mãi Yêu Con ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Mãi Yêu Con” khoảng 32.000đ đến 38.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Mãi Yêu Con Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Mãi Yêu Con Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Mãi Yêu Con Fahasa” tại đây

Đọc sách Mãi Yêu Con ebook pdf

Để download “sách Mãi Yêu Con pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 29/10/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86