Bóng Tối Dưới Ánh Đèn – Tập 3

Giới thiệu sách Bóng Tối Dưới Ánh Đèn – Tập 3 – Tác giả Dương Hành Triệt

Bóng Tối Dưới Ánh Đèn – Tập 3

“Tương truyền rằng có hai anh em nọ từ sau núi đến đây, thấy chim bay lượn khắp rừng không sao đếm xuể liền nảy sinh ác ý phá tổ yến, bắt lấy yến con đem bán cho dân lái buôn. Hành động này khiến bầy yến phẫn nộ, đồng loạt xông về phía hai người mổ mù mắt họ rồi hủy hoại khuôn mặt. Hai anh em kia vội vàng chạy trốn, không nhìn thấy đường nên rơi xuống vực sâu.

Sói hổ không ăn thịt xác chết khiến mùi hôi thối bay lên ngất trời, bầy yến không chịu nổi phải bỏ tổ đi xa, không quay lại nữa. Từ ấy trong vực sâu phía sau Yến Tử Lương có hai bộ xương trắng, bởi vậy được gọi là vực Tử Thần.

Bọn chúng nói Nguyệt Bính rơi xuống vực Tử Thần, bỏ mạng rồi.”

Bóng Tối Dưới Ánh Đèn - Tập 3

Bóng Tối Dưới Ánh Đèn – Tập 3

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Bóng Tối Dưới Ánh Đèn – Tập 3
 • Mã hàng 8936186547294
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả: Dương Hành Triệt
 • Người Dịch: Hàn Vũ Phi
 • NXB: NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr): 550
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang: 510
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Bóng Tối Dưới Ánh Đèn – Tập 3

Đánh giá Sách Bóng Tối Dưới Ánh Đèn - Tập 3

Đánh giá Sách Bóng Tối Dưới Ánh Đèn – Tập 3

1 Sách mới cứng còn nguyên màng Co,mua lúc giảm giá chưa sâu,chỉ đc hơn 40% một chút,nhưng đang có hứng nên mua luôn ạ. bộ này tưởng có 2 tập thôi cơ,giờ lòi ra tập 3 nên phải mua cho đủ,k biết sau có lòi ra tập 4 nữa k :v Trước tập 1-2 mình canh đc thời điểm sale nên mua chỉ gần 50k/1 cuốn,cuốn tập 3 này mua giá gấp đôi.

2 Khá tiếc vì lúc truoc đã không mua đủ bộ tác phẩm. Truyện làm bạn không ngừng đọc đến trang cuối cùng. rất mong chờ xem Văn tộc-Cổ tộc hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng. Giao hàng nhanh, sách được bọc cẩn thận, truyện có bookmark.

3 Lần này tiki đóng gói sách khá tốt. không bị gãy góc này nọ còn màng co. còn nội dung thì chưa đọc nên không biết đc nhưng đọc review khá ok. đọc mấy cuốn trước của tsuki thấy dịch cũng ok nhưng vẫn còn đọc khó khăn.

4 Đọc rất cuốn .Tuy là truyện kinh dị nhưng vẫn có chút hài hước. Nói chung là hay Tiki giao hàng rất nhanh . Sách đk bọc ni lông mới cứng . Trong hình là mình bóc vỏ bọc bên ngoài rồi.

5 Chưa đọc nhưng do đây là tác giả yêu thích của mình, đã mua trọn bộ Những miền linh dị trước đó nên đoán bộ này cũng sẽ rất hay, cho luôn 5 sao hehe.

Review sách Bóng Tối Dưới Ánh Đèn – Tập 3

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Bóng Tối Dưới Ánh Đèn – Tập 3 ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Bóng Tối Dưới Ánh Đèn – Tập 3” khoảng 87.000đ đến 101.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Bóng Tối Dưới Ánh Đèn – Tập 3 Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Bóng Tối Dưới Ánh Đèn – Tập 3 Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Bóng Tối Dưới Ánh Đèn – Tập 3 Fahasa” tại đây

Đọc sách Bóng Tối Dưới Ánh Đèn – Tập 3 ebook pdf

Để download “sách Bóng Tối Dưới Ánh Đèn – Tập 3 pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/12/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86