Đừng Là Tinh Cầu Cô Độc Giữa Vụ Trụ Bao La

Giới thiệu sách Đừng Là Tinh Cầu Cô Độc Giữa Vụ Trụ Bao La – Tác giả Dương Thùy

Đừng Là Tinh Cầu Cô Độc Giữa Vụ Trụ Bao La

“Không phải số phận mà tôi tin rằng chính những quyết định mới là điều làm nên mỗi con người”. Dương Thùy

Ra mắt lần đầu độc giả năm 2017, cuốn sách “Chúng ta đâu chỉ sống cho riêng mình” đã mang đến thành công vang dội cho tác giả Dương Thùy khi được xuất hiện trong đề thi trường chuyên THPT Vinh, được giới thiệu rầm rộ trên đài truyền hình địa phương và được sự đón nhận với hàng ngàn độc giả.

Lần tái bản này, cuốn sách sẽ được “tái sinh” diện mạo mới với cái Đừng là tinh cầu cô độc giữa vũ trụ bao la.

——

Dù bạn đang ở độ tuổi nào thì câu hỏi “Tôi là ai?” cũng phải mất cả cuộc đời để đi tìm lời giải đáp. Khi biết rõ được những giá trị thực, cốt lõi của mình, chúng ta sẽ không còn cảm thấy sợ hãi trước sự bất định của cuộc sống.

Nhưng làm cách nào để hiểu mình cho đúng, để đào sâu cái “tôi” và chăm sóc tâm hồn… Tất cả những câu hỏi ấy đều được tác giả Dương Thùy trả lời trong cuốn sách này.

Một khi nhìn thấu những ưu, nhược điểm của bản thân, bạn sẽ biết nên giữ gìn và loại bỏ đi điều gì.

Khác với những cuốn tản văn trước đây của mình, Dương Thùy mang tới cho bạn đọc những chuỗi “bài tập” tâm lý, giúp những bạn trẻ đang muốn đối thoại với trái tim và tâm hồn của chính mình tìm ra hướng đi trong cuộc sống.

Trải dài hơn 200 trang sách nhưng hội tụ tất cả quan điểm sống và thông điệp về cuộc sống qua những trích dẫn đắt giá của tác giả.

Đừng là tinh cầu cô độc giữa vũ trụ bao la tựa như một tấm gương, đôi lúc bạn đọc sẽ thấy hình ảnh của chính mình đang phản chiếu qua trang sách. Nhưng để nhận ra điều này, chúng ta cần can đảm và thành thật đối diện với bản thân.

Bởi khi đối diện với bản thân chính là đối diện với cả những mặt trái và điều đó chẳng hề dễ dàng. Thông thường, ai cũng nghĩ về những điểm tốt của bản thân hay có chăng chỉ là những điều chưa hay. Nhưng đã bao giờ bạn thực sự đối mặt với hạn chế, thậm chí điều xấu xa trong chính con người mình?

Trải qua tuổi trẻ nông nổi, bồng bột, Dương Thùy đã đúc rút, đưa ra giải pháp giúp bạn đọc, những ai đã và đang ở độ tuổi ấy có thể vượt ra khỏi “vùng an toàn” đi tìm con người thật của chính mình.

“Nếu muốn tương lai như hình dung của chính mình thì bản thân phải cố gắng ở hiện tại, để đạt tới tương lai đó”.

Có thể nói Đừng là tinh cầu cô độc giữa vũ trụ bao la chính là cuốn sách gối đầu giường cho các bạn trẻ còn đang loay hoay đi tìm con đường của mình. Những bài học của tác giả sẽ đóng vai trò làm chất xúc tác thúc đẩy bạn hoàn thiện bản thân nhanh hơn.

Đừng Là Tinh Cầu Cô Độc Giữa Vụ Trụ Bao La

Đừng Là Tinh Cầu Cô Độc Giữa Vụ Trụ Bao La

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Đừng Là Tinh Cầu Cô Độc Giữa Vụ Trụ Bao La
  • Mã hàng 8936186546488
  • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
  • Tác giả: Dương Thùy
  • NXB: NXB Văn Học
  • Trọng lượng: (gr) 200
  • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 13 cm
  • Số trang: 208
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Đừng Là Tinh Cầu Cô Độc Giữa Vụ Trụ Bao La

Đánh giá Sách Đừng Là Tinh Cầu Cô Độc Giữa Vụ Trụ Bao La

Đánh giá Sách Đừng Là Tinh Cầu Cô Độc Giữa Vụ Trụ Bao La

1 Khi bạn đặt kỳ vọng quá lớn vào người nào đó, nghĩa là bạn đang đặt lên người ấy một khối năng lượng vô hình, có thể khiến đối phương cảm thấy trĩu nặng, thậm chí là mệt mỏi. Nó giống như một cam kết vô hình. Nếu bạn không buông được kỳ vọng đó thì dù chỉ nghĩ đến bạn thôi, đối phương cũng cảm thấy bị áp lực.

2 Sách đẹp lắm. Mình chưa đọc nên ko biết ra sao nhưng mình nghĩ sẽ hay lắm. Mọi người mua thử nhé.

3 Ship nhanh, gói hàng chắc chắn và sách rất xinh cực okk.

4 Chờ giao hàng cựccc lâu mới nhận được.

5 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Đừng Là Tinh Cầu Cô Độc Giữa Vụ Trụ Bao La

Review sách Đừng Là Tinh Cầu Cô Độc Giữa Vụ Trụ Bao La

Review sách Đừng Là Tinh Cầu Cô Độc Giữa Vụ Trụ Bao La

Đây là cuốn sách tuyệt vời dành cho các bạn trẻ đang loay hoay trên hành trình kiếm tìm con người thực của mình, tặng bạn thêm sức mạnh để hành động. Chúng ta không thể làm lại, không thể thay đổi quá khứ, nhưng tương lai thì có thể.

Bạn đã bao giờ từng đặt cho mình những câu hỏi: “Tôi là ai?”, “Tôi xuất hiện trong cuộc đời này có ý nghĩa gì?” Rất nhiều câu hỏi mà đôi khi con người ta cũng phải mất cả cuộc đời để đi tìm lời giải đáp.

Chúng ta khi còn nhỏ đặt câu hỏi về sự trưởng thành, lúc thanh xuân thì là câu hỏi về hoài bão, khi về già là câu hỏi về cuộc đời. Tất cả những câu hỏi đó tạo nên bản thân mỗi con người chúng ta. Khi biết rõ được những giá trị thực, cốt lõi của mình, chúng ta sẽ không còn cảm thấy sợ hãi trước sự bất định của cuộc sống này nữa.

Nhưng làm cách nào để hiểu mình cho đúng, để đào sâu cái “tôi” và chăm sóc và thấu hiểu chính bản thân mình?… Tất cả những câu hỏi ấy đều được tác giả Dương Thùy trả lời trong cuốn sách Đừng là tinh cầu cô độc giữa vũ trụ bao la.

“Đừng là tinh cầu cô độc giữa vũ trụ bao la”: Cuốn sách dành cho những trái tim cô đơn ảnh 1Khi biết rõ được những giá trị thực, cốt lõi của mình, chúng ta sẽ không còn cảm thấy sợ hãi trước sự bất định của cuộc sống này nữa. (Ảnh: Người Trẻ Việt)
Nếu trong Đừng vội vàng điều tuyệt vời nhiều khi đến muộn màng, Dương Thùy mang tới cho bạn đọc cuốn sách mang đến niềm tin và giúp bạn thấy được những điều hạnh phúc dù bé nhỏ nhất trong cuộc sống. Thì ở cuốn sách này lại là tấm gương phản chiếu giúp bạn thấu hiểu được những điều sâu thẳm nhất trong tâm hồn mình mà đôi khi bạn chưa hề nhận ra.

“Đối diện với chính mình nhiều khi chẳng dễ như ta tưởng. Bởi lẽ ta thường mong mình vui vẻ, đẹp đẽ, thông minh, tốt bụng, mạnh mẽ, giỏi giang hơn người… Nhưng ta có thực sự như vậy không? Hay đó chỉ là những ảo tưởng mà lý trí xây đắp để lừa gạt bản thân?”

Để nhận ra những bản ngã trong sâu thẳm tâm hồn ta, điều tiên quyết đầu tiên chúng ta cần làm đó là can đảm và thành thật đối diện với bản thân. Bởi khi đối diện với bản thân chính là đối diện với cả những mặt trái và điều đó chẳng hề dễ dàng.

Theo tác giả, để hiện thực ý tưởng đó bạn cần loại bỏ ngay suy nghĩ an phận và sự sợ hãi. “Hành động để biến ý tưởng thành sự thật, uớc mơ không gắn liền với hành động thì rất dễ chìm lẫn trong muôn vạn những mơ tưởng.”

Cuốn sách nhẹ nhàng nhưng mang sức nặng nội dung to lớn vô cùng, Dương Thùy luôn gửi gắm qua tác phẩm ý thức và trách nhiệm của mỗi người đối với bản thân. Không đổ lỗi, áp đặt những suy nghĩ hay những giấc mơ chưa thực hiện được của mình cho thế hệ trẻ mà giúp họ tin tưởng và sẵn sàng hành động vì ước mơ.

Chẳng cần những lời hô hào đao to búa lớn, tác giả thuyết phục người đọc qua những câu chuyện gần gũi về những người bạn xung quanh và trải nghiệm của chính mình. Chân thật và sâu lắng như câu chuyện đó là của chính bạn vậy.

“Đừng là tinh cầu cô độc giữa vũ trụ bao la”: Cuốn sách dành cho những trái tim cô đơn ảnh 3Tác giả Dương Thùy luôn gửi gắm qua tác phẩm ý thức và trách nhiệm của mỗi người đối với bản thân. Không đổ lỗi, áp đặt tư duy của mình cho độc giả trẻ. (Ảnh: Người Trẻ Việt)
Như một lát cắt từ cuộc sống vốn rất sinh động và đa dạng… Đừng là tinh cầu cô độc giữa vũ trụ bao la là một phần trong cuốn nhật ký của tác giả ghi lại trong quãng thời gian ba năm từ 2014 đến 2016, thời điểm tác giả dành nhiều thời gian để tự hỏi bản thân về hạnh phúc, về những điều mình muốn theo đuổi trong cuộc đời này. Cuốn sách phản ánh suy nghĩ và cảm xúc cá nhân, cả những bài học Dương Thùy thu nhận được từ cuộc sống, những người thầy, gia đình, bạn bè, những người xung quanh và từ những khó khăn mình gặp phải.

Hy vọng những câu hỏi trong một số bài viết sẽ giúp người đọc hiểu thêm về bản thân cũng như tặng bạn thêm sức mạnh để hành động phù hợp với những phẩm chất sẵn có bên trong. Chúng ta không thể làm lại, không thể thay đổi quá khứ, nhưng tương lai thì có thể.

Tương lai nằm ở hiện tại mà bạn đang nắm giữ, ở chính những lựa chọn hành động mà bạn đưa ra trong thời khắc thực tại.

Mua sách Đừng Là Tinh Cầu Cô Độc Giữa Vụ Trụ Bao La ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đừng Là Tinh Cầu Cô Độc Giữa Vụ Trụ Bao La” khoảng 26.000đ đến 62.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đừng Là Tinh Cầu Cô Độc Giữa Vụ Trụ Bao La Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đừng Là Tinh Cầu Cô Độc Giữa Vụ Trụ Bao La Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đừng Là Tinh Cầu Cô Độc Giữa Vụ Trụ Bao La Fahasa” tại đây

Đọc sách Đừng Là Tinh Cầu Cô Độc Giữa Vụ Trụ Bao La ebook pdf

Để download “sách Đừng Là Tinh Cầu Cô Độc Giữa Vụ Trụ Bao La pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/01/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86