Hồi Sinh Từ Kiếp Quỷ

Giới thiệu sách Hồi Sinh Từ Kiếp Quỷ – Tác giả Thủy Hợp

Hồi Sinh Từ Kiếp Quỷ

Là một câu chuyện mượn yếu tố thần tiên ma quái để nói lên thực tế của xã hội đương thời. Cuốn sách kể về hành trình đi tìm chồng của một cô gái người dân tộc thiểu số bất hạnh, từng là nạn nhân của nạn buôn người. Vì cô thành tâm cúng bái ở một cây hòe thần nghìn năm tuổi nên trước ngày lên đường, cô được quỷ hòe tặng cho năm con mọt tinh. Năm con mọt đại diện cho năm loại người trong xã hội, tu ba trăm năm mới được một thân con mọt này. Mỗi lần gặp khó khăn không thể hóa giải được, cô nuốt một con mọt thì sẽ được tai qua nạn khỏi. Nhưng chuyện không chỉ đơn giản như thế, những lần đầu tiên, khi cô nuốt mọt thì cơ thể sẽ thay hồn đổi phách, trong thân xác cô giờ là linh hồn của con mọt thay cô giải quyết công việc, còn linh hồn của cô thì mê man trong nhánh cây hòe, nhưng đến lần cuối cùng, mọt tinh không chỉ chiếm mất thể xác của cô mà còn gây ra một cơn gió tanh mưa máu, thiên hạ đại loạn… Vậy cô phải làm thế nào để lấy lại thân xác, làm thế nào để giành giật lại người cô yêu từ tay Diêm Vương, và cả những âm mưu, tranh chấp, thay đổi triều đại… tất cả đều có trong câu chuyện này.

Hồi Sinh Từ Kiếp Quỷ

Hồi Sinh Từ Kiếp Quỷ

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Hồi Sinh Từ Kiếp Quỷ
 • Mã hàng 8935212334020
 • Tên Nhà Cung Cấp Đinh Tị
 • Tác giả: Thủy Hợp
 • Người Dịch: Linh Chu
 • NXB: NXB Văn Học
 • Trọng lượng: (gr) 500
 • Kích Thước Bao Bì: 16 x 23
 • Số trang: 480
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Hồi Sinh Từ Kiếp Quỷ

Đánh giá Sách Hồi Sinh Từ Kiếp Quỷ

Đánh giá Sách Hồi Sinh Từ Kiếp Quỷ

1 Đọc truyện này cũng khá lâu rồi nhưng đến giờ vẫn còn ấn tượng, bản thân không đam mê ngôn tình nhưng có lần vô tình lướt trên Fahasa và thấy em nó nên đã tậu về. In ấn ổn áp, bìa sách đẹp và có chút gì đó ma mị, sách khổ lớn, dày cộm nhưng đọc ngấu nghiến từ tối đến nửa đêm cũng xong. Thật sự còn hay hơn những quyển ngôn tình khác, yếu tố huyền huyễn đang xen thực tại, nam nữ chính không thuộc tuýp hoàn hảo, chỉ là những con người bình thường với những tính cách đặc trưng. Diễn biến câu chuyện được dẫn dắt khéo léo, tạo sự lôi cuốn khó cưỡng, luôn có những phân đoạn cao trào để tạo hiệu ứng đòn bẩy khiến câu chuyện không quá nhàm chán. Ấn tượng nhất vẫn là tình cảm của nam nữ chính dành cho nhau, không quá sâu sắc cũng không quá hạn hẹp, một thứ tình cảm "vừa và đủ" để họ hy sinh vì nhau những lúc cấp bách. Sau khi đọc xong còn mong là bộ này được chuyển thể thành phim, lúc đó chắc có lẽ sẽ rất đột phá.

2 Một câu chuyện đặc biệt – một câu chuyện kỳ quái – một sự quyến rũ mê hoặc khiến tôi không thể đọc được câu chuyện này. Hồi sinh từ một cuộc sống quỷ với một yếu tố huyền bí, kỳ diệu về 5 con mọt. Kể từ đó miêu tả tình yêu giữa hai người dường như không thể tạo ra tình yêu! Chi tiết hấp dẫn, rất hấp dẫn. Cuốn sách kể về hành trình tìm chồng của một cô gái dân tộc thiểu số bất hạnh, từng là nạn nhân của nạn buôn người. Vì muốn sớm cứu chồng, cô tin vào những lời ma quái, cô nuốt hết năm con mọt để thoát khỏi cơn hoạn nạn, nhưng mỗi lần tình yêu hoàn toàn quên đi mọi chuyện nhưng nó đã xảy ra. Linh hồn vào tay quỷ dữ. Làm thế nào để bạn lấy lại cơ thể, làm thế nào để lấy lại người thân yêu từ Sao Diêm Vương và tất cả những âm mưu, tranh chấp, thay đổi triều đại.

3 Mình đúng là một người yêu thích ngôn tình nhưng từ trước chưa từng nghe qua quyển này, đọc tên sách cứ tưởng là truyện kinh dị hay trinh thám nhưng hóa ra không phải. Đây là hành trình cứ chồng của một cô gái ngay thơ, vì muốn sớm cứu chồng nên tin vào những lời ma mị của quỷ, cô lần lượt nuốt năm con mọt để thoát khỏi kiếp nạn nhưng mỗi lần tình lại hoàn toàn quên hết nhưng chuyện xảy ra, cuối cùng tưởng chừng mất luôn thể xác lẫn linh hồn vào tay quỷ dữ. Truyện có yếu tố huyền bí, ma mị hấp dẫn và cũng có yếu tố bất ngờ. Tình yêu đã bắt đầu giữa hai con người tưởng chứng không thể, cuối cùng tình cảm của cô đã rẽ sang một hướng khác, không phải chồng cô.

4 Trước giờ mình chỉ thích những câu chuyện nhỏ dễ thương đáng yêu từng xảy ra ngoài đời thực (All in love, Anh không thích thế giới này anh chỉ thích em, Yêu là thế, Xấu hổ hay dễ thương) ngoài ra mình không đủ kiên nhẫn để đọc thế loại ngôn tình giống như Đạo Tình (được rất nhiều bạn khen, riêng mình không đủ kiên nhẫn, vừa đọc đc mấy trang đầu là buông xuống ngay). Quay lại chủ đề chính nhé, “Hồi sinh từ kiếp quỷ thật sự rất đáng để đọc, nó lôi cuốn mình ngay từ cái nhìn đầu tiên, những tình tiết bất ngờ mà mình không bao giờ ngờ tới được, cách xử sự của các nhân vật phải nói là không chê vào đâu được. Tác giả tả cảnh, tả tình hết sức chân thực, đưa ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác nhưng không vì thế mà đánh mất đi sự hợp lí trong từng chi tiết. Tác phẩm này có lẽ vẫn còn ít người biết đến, một câu chuyện mượn yếu tố thần tiên ma quái để nói lên thực tế của xã hội đương thời, âm mưu tranh chấp, thay đổi triều đại, đan xen yếu tố tình cảm lãng mạn của cặp nam nữ chính (biểu hiện tình cảm tuy không nhiều, nhưng cái nào đáng cái đó, chỉ khiến người đọc như chúng ta rung cảm, thấm thía cái tình người trong tác phẩm). Ngoài ra qua tác phẩm còn học được khá nhiều điều hay, nhất là nội hàm thâm sâu của người Trung Hoa xưa, phải nói tác phẩm giá trị hơn nhiều so với giá bán.

5 Truyện đọc rất hay và lôi cuốn. Dần dần về sau mới hiểu rõ mưu đồ và hành động của mấy con mọt. Truyện đan xen yếu tố chính trị và tình cảm rất hài hòa, không quá căng thẳng nhưng cũng không quá bi ai. Tình tiết hấp dẫn, mới lạ.

Review sách Hồi Sinh Từ Kiếp Quỷ

Review sách Hồi Sinh Từ Kiếp Quỷ

Review sách Hồi Sinh Từ Kiếp Quỷ

Thường thì mình tuy thích đọc truyện cổ đại nhưng nhìn thấy kiểu nữ chính này sẽ tránh xa ngay, kiểu nữ chính bánh bèo suốt ngày khóc ấy. Nhưng trong lúc rảnh rỗi không có gì làm và chỉ có quyển này ở bên cạnh thì đã đọc một mạch hết cả quyển và thực sự thay đổi cách nhìn về truyện, đặc biệt là An Mi.

An Mi là một người con gái Hồ, loại người mạt hạng trong xã hội phong kiến xưa, loại người đóng khế làm nô hoặc bán rẻ tiếng cười trong các quán rượu. Nói chung là gái Hồ không có kết cục gì tốt đẹp, tựa như Khang Cổ Nhĩ – một cô gái vượt biên rất thân với An Mi – đã tự vẫn khi thấy người mình yêu kết hôn với người khác.

An Mi không phải là quá xinh đẹp, thậm chí nàng còn rất ngờ nghệch và yếu đuối, cũng chính vì nàng nên 5 loại sâu mọt mới có cơ hội làm loạn thiên hạ. Nhưng người ngốc có phúc, cuối cùng chính sự kiên cường bất khuất và hi sinh hết lòng của An Mi đã cảm động một Phù Trường Khanh lòng dạ sắt đá, làm hắn nguyện thay đổi bản thân vì nàng, nhận ra Đỗ Thục (con mọt thứ năm) chỉ qua một lần gặp mặt.

Nếu xếp An Mi vào thể loại nữ chính bánh bèo thì phải nghĩ đến những gian khổ tủi nhục nàng chịu đựng và đã vượt qua để đương đầu sóng vai cùng Phù Trường Khanh, suýt nữa đã tiêu tán hồn phách để cứu mạng Phù Trường Khanh. Nhưng nếu xếp An Mi vào thể loại nữ cường thì càng không thỏa đáng, vì nàng luôn tránh khó khăn và khóc trong bất lực vì không thể làm chủ cuộc sống của mình.

Ban đầu vừa đọc mình đã đoán Phù Trường Khanh là nam chính, nhưng thực sự tính cách của anh này quá đáng ghét, luôn vênh mặt kiêu ngạo. Nhìn người hầu Tiểu Đàn kia là biết, chó cậy mặt chủ, mấy lần gặp mặt vô tình của Phù Trường Khanh với An Mi chẳng có gì tốt đẹp, chỉ đi lướt qua nhau mà thôi. Bản tính Phù Trường Khanh ác độc, chuyên nghĩ ra vô số hình phạt tàn nhẫn cho phạm nhân, cũng cực ghét tham quan nên Phù thứ sử là người ai ai cũng muốn lấy lòng. Nhưng không phải ai cũng lấy lòng được, nếu không khéo thì sẽ lập tức vào ngục trong khi còn chẳng hiểu lý do.

Cũng vì những tháng ngày cùng chung hoạn nạn nơi Đột Quyết mới làm Phù Trường Khanh hiểu rõ An Mi, nhưng hắn cũng là một kẻ nhẫn tâm đến cùng cực khi buộc An Mi phải chọn làm thiếp hay coi như không quen biết. Phù Trường Khanh này tàn độc đến tận xương tủy, ác với cả mình lẫn cả người mình yêu, nhưng tất cả cũng chỉ vì muốn bảo vệ An Mi. Nàng và hắn tuy trong lòng đều đầy vết thương, nhưng khi đến với nhau là duyên trời tác hợp.

Quỷ Hòe Quỷ Liễu có lẽ là nhân vật quan trọng nhất. Họ tạo ra cơ hội để An Mi và Phù Trường Khanh gặp gỡ, cứu sống Phù Trường Khanh và An Mi, vậy mà suýt chút nữa bị hắn đốn cây. Mình rất thích cp này, đặc biệt là chi tiết “quan tài gỗ Liễu khắc uyên ương song hí”.

Đỗ Thục có lẽ là nhân vật phản diện lớn nhất, nhưng cũng là nhân vật mình thích nhất. Mình đã đọc đi đọc lại phần đó không biết bao nhiêu lần. Đỗ Thục tính cách quả quyết, nhẹ nhàng mà tàn nhẫn, nàng gieo rắc đại họa cho cả đất nước, làm những người chứa chấp nàng đều chết cả. Đỗ Thục là một diễn viên trời phú, một nhà thông thái, một bậc thầy ngoại giao siêu đẳng, nàng cũng là một người trọng tình trọng nghĩa với những huynh đệ đã tu hành cùng nàng, và nàng cố gắng thực hiện sứ mệnh cuối cùng của mình. Trong truyện, Đỗ Thục lúc nào cũng thảnh thơi, ung dung, nắm hết mọi thứ trong lòng bàn tay, tuy cuối cùng lật thuyền vì Phù Trường Khanh nhưng mình cũng thở phào nhẹ nhõm vì một cái kết HE.

Quyển này của Thủy Hợp khá u buồn, sâu lắng, làm mình vừa đọc vừa lau nước mắt nhưng cũng có nhiều chi tiết hài hước. Giọng văn dịu dàng cuốn hút làm cho cái kết trở nên hoàn mỹ, dù cả An Mi và Phù Trường Khanh sau này đều thương tích đầy mình, theo nghĩa đen.

Thời đó có một lời nói lưu truyền, “Lạc Dương có Phù Trường Khanh tài hoa tuấn tú, Kinh đô có Quý Tử Ngang đường đường chính chính.”

Phù Trường Khanh: “Quý Tử Ngang là hạng gà chó gì mà dám so sánh với ta.”

Và hai bậc anh tài này đều có tính cách như nhau, kiêu căng ngạo mạn như nhau, người giám sát kẻ kia chém đầu, kẻ đứng dưới nhìn người mất đầu. Chung quy đều chết dưới tay Đỗ Thục, người mà cả hai đều lơ là.

Mua sách Hồi Sinh Từ Kiếp Quỷ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Hồi Sinh Từ Kiếp Quỷ” khoảng 91.000đ đến 94.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Hồi Sinh Từ Kiếp Quỷ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Hồi Sinh Từ Kiếp Quỷ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Hồi Sinh Từ Kiếp Quỷ Fahasa” tại đây

Đọc sách Hồi Sinh Từ Kiếp Quỷ ebook pdf

Để download “sách Hồi Sinh Từ Kiếp Quỷ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 29/10/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86