Người Là Ai Trong Đời

Giới thiệu sách Người Là Ai Trong Đời – Tác giả Thiên Phong

Người Là Ai Trong Đời

Có chuyến xe ngang đây

Cho nắng lên bao vây

Như khiến ta mê say

Vì ai ru ta trưa nay

Có khi vui

Có khi u buồn

Có khi điên

Có khi yên lòng cho rồi

Nắng lên rồi, buồn ơi đừng đến đây trói hồn ta vào tình xa.

Gió mang về mùa đông đầy những khoảng trống từng đã có ai chờ trông

Mưa đêm lạnh chỉ mong chờ đến sáng rồi chếnh choáng như rượu say.

Mây ươm mềm đôi môi và âm thầm hỏi người là ai trong đời ta, tình xa!

Người Là Ai Trong Đời

Người Là Ai Trong Đời

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Người Là Ai Trong Đời
  • Công ty phát hành: Công ty tnhh sách quốc tế hoàng gia
  • Tác giả: Thiên Phong
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 145
  • SKU 8792827881208
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thanh Niên

2. Đánh giá Sách Người Là Ai Trong Đời

Đánh giá Sách Người Là Ai Trong Đời

Đánh giá Sách Người Là Ai Trong Đời

1 Yêu thích sách của tác giả rất lâu rồi những sách a viết rất hay đọc la chỉ có châm chú

Review sách Người Là Ai Trong Đời

Review sách Người Là Ai Trong Đời

Review sách Người Là Ai Trong Đời

1. Bạn đang có vấn đề gì?

Có bao giờ bạn muốn làm điều gì đó nhưng lại tự nhủ với lòng mình rằng “thôi việc đó mình không có khả năng làm” và cuối cùng bạn đã không làm việc đó?

Có bao giờ bạn phải đối mặt với những khó khăn của hiện tại mà không tài nào thoát ra được, bạn cảm thấy vô cùng đau đớn, vô cùng cực khổ và tự hỏi rằng những khó khăn này sao cứ mãi bủa vậy mình hoài vậy?

Có bao giờ bạn đi tìm đi tình yêu nhưng tình yêu cứ mãi qua đi và bạn thì chưa bao giờ được chạm đến cảnh giới thật của tình yêu?

Có bao giờ bạn cảm thấy thua cuộc trong trò chơi tình ái?

Có bao giờ bạn than vãn về bản thân và luôn nhớ đến những lỗi lầm trong quá khứ dẫn đến một đời sống không mấy tốt đẹp ở hiện tại?

Có bao giờ bạn nhận ra rằng điều mong manh như sợi chỉ chính là những mối quan hệ mà ta đã gắn bó bao năm?

Có bao giờ bạn cảm thấy sự yếu hèn trong suy nghĩ là nguồn cơn của mọi mâu thuẫn với bản thân và mọi mâu thuẫn trong cuộc sống?

Có bao giờ bạn nhận ra rằng ớt sẽ vẫn luôn cay, chanh vẫn luôn chua và cuộc đời thì vẫn luôn khắc nghiệt?

Có bao giờ bạn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Kết quả là quan trọng hay là quá trình mới là quan trọng?

Có bao giờ? Có bao giờ? Có bao giờ… Bạn đang đi trên đường đời và đặt ra câu hỏi “Người là ai trong đời…???”

2. Quyển sách “Người là ai trong đời” có thể là người bạn và là một giải pháp?

Những câu hỏi trên sẽ phần nào được tìm thấy trong quyển sách “Người là ai trong đời”, và hơn thế nữa quyển sách sẽ đưa bạn đến một thế giới khác biệt hơn những gì bạn đã cảm nhận. Tác giả không có ý hướng dẫn bạn phải suy nghĩ như tác giả, mà tác giả chỉ đưa ra những suy nghĩ của mình và từ đó bạn cũng có thể đưa ra những suy nghĩ của bạn để có tìm được hướng đi tốt đẹp nhất trong cuộc đời của mình.

Cuốn sách “Người là ai trong đời” chính là nỗi lòng tâm sự của người trẻ trên con đường đời muốn tìm câu trả lời cho câu hỏi: “Ý nghĩa cuộc đời là gì?” – “Tình yêu là gì?” – Và những khó khăn thử thách trong cuộc sống có ý nghĩa như thế nào đối với cuộc đời?”

Quyển sách có thể sẽ không thể giải quyết hết tất cả các nan đề của mình nhưng quyển sách này như làn gió mới để bạn cảm nhận – suy nghiệm và hơn bao giờ bao hết có thể thể hiện suy nghĩ bên trong của mình… Bởi quyển sách này luôn hỏi bạn “Còn bạn, bạn nghĩ gì?”

Bạn sẽ tìm thấy trong tác phẩm này với những suy nghĩ vô cùng tích cực bởi trong những hoàn cảnh khác nhau, có những phản ứng khác nhau và bạn có thể nhận thấy được phản ứng của tác giả – Từ đó bạn có thể tìm được hướng đi tốt đẹp cho cuộc đời mình?

Như một đoạn của quyển sách Người là ai trong đời đã nói: “Tôi chỉ hối hận khi đã làm mà không cố gắng hết sức chứ không bao giờ hối hận vì mình đã thử làm” – Bạn có suy nghĩ tích cực như vậy không? Tác giả đã suy nghĩ như thế!

“Đôi khi đối mặt với hiện tại khiến bạn cảm thấy đau đớn vô cùng, tôi biết cảm giác đó. Nhưng rồi nếu bạn vượt qua, tôi chắc chắn rằng lần sau bạn sẽ không đau như lần trước.” – Bạn có suy nghĩ tích cực như vậy không? Tác giả đã suy nghĩ như thế!

“Nỗi đau có còn thì cũng sẽ phải nguôi, cũng như mưa hết rồi cũng phải nhường cho nắng” – Bạn có suy nghĩ tích cực như vậy không? Tác giả đã suy nghĩ tích cực như vậy!

“Biết chấp nhận và cảm thông đôi khi sẽ tốt hơn là bản thân cứ than vãn về chút lỗi lầm không đáng nhắc đến.” – Bạn có suy nghĩ tích cực như vậy không? Tác giả đã suy nghĩ như thế!

“Tôi sẽ phải sống thật vui, thật hạnh phúc để tô màu cho kiếp sống tẻ nhạt, kẻ viền cho đôi cửa sổ tâm hồn, tô son cho miệng đời khô ứa máu và điểm trang cho khuôn dung cuộc đời hốc hác đã tàn tạ bao ngày” – Bạn có suy nghĩ tích cực như vậy không? Tác giả đã suy nghĩ như thế!

Tất cả những suy nghĩ trên bạn sẽ tìm thấy trong tác phẩm “Người là ai trong đời” – Một đáng phẩm đáng suy ghẫm dành cho giới trẻ hôm nay.

3. Bạn sẽ nhận được gì sau khi đọc tác phẩm này?

Bạn sẽ thấy được một nhân vật chưa bao giờ hối hận về những gì mình đã làm, và can đảm đứng lên chịu trách nhiệm cho tất cả – Và đó là một tác giả đầy trách nhiệm!

Bạn sẽ tìm kiếm được sự đồng cảm với những khó khăn hiện tại – Nhưng hơn bao giờ hết tác giả đã vượt qua được thì bạn cũng sẽ phải vượt qua được chứ? Tác phẩm là người bạn đồng hành của bạn trên con đường đời, đồng thời là cẩm nang để bạn bước đi tiếp với hướng đi tích cực trong cuộc sống!

Bạn sẽ nhận ra rằng “Mọi nỗi đau rồi cũng sẽ nguôi” – Như tác giả đã từng có những nỗi đau và rồi những nỗi đau đó đã nguôi.

Bạn sẽ nhận ra rằng “Tình yêu là sự cảm thông và chia sẻ” – Còn tình yêu là còn sự cảm thông và chia sẻ…

Bạn sẽ biết được rằng “Đôi khi để chiến thắng trong tình yêu, bạn phải thua cuộc trước đã”

Bạn sẽ biết được rằng: “Hãy trân trọng những mối quan hệ tốt đẹp bởi vì bạn sẽ không thể biết khi nào mối quan hệ nó sẽ mất đi vì mối quan hệ thì mỏng manh như sợi chỉ”

Bạn sẽ biết được rằng “Tất cả những mâu thuẫn đều được sinh ra từ yếu hèn. Do đó hãy mạnh mẽ lên”

Và còn nhiều hơn thế nữa… Về con người – về mối quan hệ – Về tình yêu – Và về tất cả…

Mua sách Người Là Ai Trong Đời ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Người Là Ai Trong Đời” khoảng 72.000đ đến 78.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Người Là Ai Trong Đời Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Người Là Ai Trong Đời Shopee” tạm hết hàng

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Người Là Ai Trong Đời Fahasa” tạm hết hàng

Đọc sách Người Là Ai Trong Đời ebook pdf

Để download “sách Người Là Ai Trong Đời pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/12/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Siêu thị sách 86