8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt

Giới thiệu sách 8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt – Tác giả Mihoyo Fujii

8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt

Trở thành một người phụ nữ thành công … thật khó?!

“Tôi vừa phải đi làm, vừa phải nuôi con và quán xuyến việc gia đình. Hoàn thành công việc là tốt lắm rồi. Nói gì đến thành công hay thành đạt”. Chắc hẳn đó là suy nghĩ của rất nhiều chị em văn phòng khi nói đến chủ đề sự thành đạt của phụ nữ. Và đó là lối nghĩ sai lầm của đại đa số nữ giới. Không phải lúc nào bản thân cũng phải gồng mình lên gánh những công việc và trách nhiệm nặng nề, không phải cứ làm những việc lớn lao thì mới được gọi là thành công. Hãy trở về đúng bản ngã của chính mình – phái yếu – làm những việc trong khả năng với thái độ tích cực và lòng nhiệt huyết. Lúc ấy bạn mới thực sự là một người phụ nữ thành công và hạnh phúc.

Đã đến lúc bạn phải dọn dẹp lại mớ suy nghĩ hỗn độn trong đầu mình. Và một cuốn từ điển những tố chất cần có là cái bạn cần ngay lúc này. “8 đặc điểm của phụ nữ thành công” là bộ lọc tinh gọn và chặt chẽ nhất, những tính cách phụ nữ cần để có thể xóa bỏ những áp lực trong công việc và cuộc sống, có thể chạm tới hình tượng “người phụ nữ thành đạt” đáng mơ ước. Không phải là những lời giáo điều hay lý thuyết suông, cuốn sách là tâm huyết của tác giả khi đưa ra những lập luận với dẫn chứng vô cùng thuyết phục, dựa trên kinh nghiệm từng tiếp xúc qua vô số phụ nữ của bà. Thông qua đó, độc giả có thể áp dụng và biến hóa linh hoạt những đặc điểm này ngay vào cuộc sống của mình.

Làm những công việc trong khả năng của mình, kết hợp với việc thực hành nhuần nhuyễn những đặc điểm được nêu trong cuốn sách là chìa khóa thành công cho công việc và cuộc sống của phái nữ. Tất cả phụ nữ trên thế giới này đều xứng đáng thành công và hạnh phúc, chỉ cần chúng ta trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Vài nét về tác giả

Tác giả cuốn “8 đặc điểm của phụ nữ thành đạt” cũng là một người phụ nữ. Hiện nay bà đang giữ vị trí Giám đốc điều hành công ty Cổ phần Business Support có trụ sở tại thành phố Kyoto – Nhật Bản, đồng thời bà cũng là một diễn giả, huấn luyện viên, chuyên viên trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ phát triển nhân tài, nhằm hướng tới nâng cao giá trị nguồn nhân lực của doanh nghiệp.

Các cuốn sách cũng các chương trình tư vấn của bà Mihoyo Fujii không chỉ đơn thuần là huấn luyện kỹ năng, mà còn gửi gắm trong đó rất nhiều những triết lý sống hướng tới sự cân bằng giữa đời sống cá nhân và đời sống xã hội, tận dụng tối đa nguồn tài nguyên trí tuệ của bản thân và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt

8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: 8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt
 • Mã hàng 9786047750047
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả: Mihoyo Fujii
 • Người Dịch: Hoàng Hà Phương
 • NXB: NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 200
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14 x 0.5 cm
 • Số trang: 191
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách 8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt

Đánh giá Sách 8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt

Đánh giá Sách 8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt

1 Những điều tinh tế nhỏ bé nhất được tổng hợp hết trong này đó ạ.(bạn nữ đang là sinh viên lại càng cần đọc nhé). Bạn biết người Nhật họ tinh tế, nhạy bén và chuyên nghiệp tới mức nào rồi đó chứ! Vâng, tác giả của cuốn sách này là một người phụ nữ thành đạt ở Nhật, nên mình mong muốn hiểu và được hiểu về những tinh thần đó của họ. Cuốn này có 188 trang, mình đọc xong trong vòng 2 tiếng làm tóc. Không phải là những dòng lý thuyết xuông, hay những lời lẽ giáo điều mà cuốn sách chia sẻ những kinh nghiệm, lập luận qua các câu chuyện và dẫn chứng vô cùng thuyết phục giúp mọi cô gái có thể áp dụng ngay. Ngoài ra, khi đọc cuốn sách các bạn sẽ có một quan điểm hoàn toàn khác về định nghĩa "thành đạt". Theo tác giả, người phụ nữ thành đạt là người khôn ngoan, khéo léo, biết yêu thương chiều chuộng những gì thuộc về mình và đặc biệt biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Cho dù bộn bề công việc đến mấy thì cô ấy cũng không tỏ ra vội vã, khó chịu, luôn yêu thương và biết cách làm mới bản thân mình; gọn gàng ngăn nắp, cẩn thận và tôn trọng mọi người xung quanh. Và mình cũng hoàn toàn đồng tình với quan điểm đó, mình coi đó là sự thành đạt chứ không phải thành đạt ở đây chỉ là về vấn đề kinh tế.

2 Bọc cẩn thận, giao hàng nhanh. Rất thích mua sách của shop. Thanks for your service.

3 Sách lần này cuốn nào cũng đc bọc. Giao hàng nhanh hơn lần trước.

4 Giao hàng nhanh, đóng gói chắc chắn, quà tặng kèm dễ thương, rất thích.

5 Cực kỳ ưng vì sách còn được bọc bìa rất dai,đẹp.

Review sách 8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt

Review sách 8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt

Review sách 8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt

Cuốn sách chia ra 8 chương cơ bản. Mỗi chương lại có những chủ đề nhỏ. Giọng văn dịch nhẹ nhàng, ngắn gọn, súc tích và dễ hiểu. Các vấn đề được nêu ra sẽ phù hợp với nhưng cô gái độ tuổi 27-35, những người đã đi làm, đã có những trải nghiệm nhất định về cuộc sống và các mỗi quan hệ trong xã hội.

Số lượng trang sách vừa phải. Một cuốn sách đáng đẻ đọc thử vào cuối tuần rảnh rỗi.

Mua sách 8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt” khoảng 43.000đ đến 49.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt Fahasa” tại đây

Đọc sách 8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt ebook pdf

Để download “sách 8 Đặc Điểm Của Phụ Nữ Thành Đạt pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86