Cảm Giác Được Yêu

Giới thiệu sách Cảm Giác Được Yêu – Tác giả Jeanna Segal

Cảm Giác Được Yêu

Cuốn sách chữa lành cho những trái tim chai sạn tìm lại cảm giác yêu thương và được yêu thương, bao gồm những chỉ dẫn hữu ích thay thế áp lực bằng tình yêu.

­Trong thế giới hiện đại, nơi mà cái gì cũng ảo, nỗi sợ hãi, nghi ngờ và lo lắng xâm chiếm cả tâm trí lẫn trái tim, niềm tin và sự yêu thương ngày càng trở nên xa xỉ. Hãy tự hỏi bản thân mình xem, sự kết nối của bạn với gia đình, với bạn bè, với người tình lãng mạn, có gì đấy sai sai không? Bạn có cảm thấy mối liên kết của mình với họ bị gián đoạn, hay đôi khi là mất kết nối, bạn cảm thấy không thỏa đáng trong mối quan hệ của chính mình không?

Bạn, và cả những mối quan hệ của bạn, cần chậm rãi nhìn nhận lại để hàn gắn lại sự chặt chẽ của mối liên kết đó.

Người tiên phong về trí tuệ cảm xúc – Tiến sĩ Jeanne Segal sẽ cho bạn thấy yêu thương đúng cách qua những trải nghiệm yêu thương đang nuôi dưỡng, những yêu thương đã qua và cả yêu thương lâu dài. Bà dựa trên những khám phá của mình trong khoa học thần kinh và 45 năm làm chuyên gia trị liệu để viết nên cuốn sách ý nghĩa này. Trong “Cảm giác được yêu”, Jeanne Segal sẽ giải thích về hệ thống thần kinh trải nghiệm cảm xúc như thế nào, tại sao khi yêu bạn lại ít căng thẳng hơn. Cuốn sách cũng sẽ phân tích tại sao một số việc chúng ta làm, những điều ta suy nghĩ có thể cướp đi khả năng cảm thụ yêu thương. Và từ đó bạn sẽ học được cách:

– Xác định và vượt qua những thách thức khiến bạn không thể trải nghiệm yêu thương một cách trọn vẹn.

– Tận dụng những kĩ thuật đơn giản để nhanh chóng giảm căng thẳng, phát hiện và điều chỉnh kịp thời những khi cảm xúc ngoài tầm kiểm soát, giúp bạn giải quyết những bất đồng theo cách ít căng thẳng hơn.

– Chuyển đổi mối quan hệ của bạn với những người kết nối với bạn trong cuộc sống trở nên tích cực hơn.

Với phong cách viết hấp dẫn, những câu chuyện minh họa thực tế và cách tiếp cận độc giả bằng ngôn từ dễ hiểu, không nặng nề học thuật, Jeanne Segal sẽ khiến bạn có những thay đổi tích cực, nhìn nhận mọi sự việc đa chiều hơn để từ đó bạn sẽ tự ngẫm ra giải pháp phù hợp nhất với bản thân trong mối quan hệ với những người yêu thương xung quanh mình.

Như các bạn trẻ Âu Mĩ đã đọc “Cảm giác được yêu” nói, đây là cuốn sách mà ai có nó cũng sẽ hưởng lợi. Cha mẹ và con cái có thể hiểu lẫn nhau hơn cho dù có khoảng cách thế hệ; những người yêu nhau sẽ biết thương yêu nhau hơn và cải thiện tình cảm, bạn bè sẽ bớt giận dỗi và cãi nhau vu vơ. Cấp trên cấp dưới sẽ dễ dàng nắm bắt cảm xúc để công việc thuận buồm xuôi gió, mối quan hệ với khách hàng, đối tác cũng tiến triển theo chiều hướng tích cực.

Sẽ thật là thiếu sót nếu bạn không sở hữu “Cảm giác được yêu” trên giá sách của mình!

Cảm Giác Được Yêu

Cảm Giác Được Yêu

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Cảm Giác Được Yêu
  • Mã hàng: 9786045532713
  • Tên Nhà Cung Cấp: AZ Việt Nam
  • Tác giả: Jeanna Segal
  • Người Dịch: Hoa Cấn
  • NXB: NXB Hà Nội
  • Trọng lượng: (gr) 320
  • Kích thước: 14.5 x 20.5
  • Số trang: 316
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Cảm Giác Được Yêu

Đánh giá Sách Cảm Giác Được Yêu

Đánh giá Sách Cảm Giác Được Yêu

1 Đây là một cuốn sách có nội dung rất hay và hữu ích. Là một cuốn sách chủ đích giúp người đọc cố gắng tìm và hiểu vấn đề của mình trong sự thư thái nhẹ nhàng.

2 “Khi xúc cảm trải nghiệm tự do, chúng đến và đi nhẹ nhàng như không”. (P-66) Hãy xem căng thẳng như nhiệt độ, để cơ thể ở trạng thái tốt nhất thì cần giữ chúng ở mức độ cân bằng. Học khái quát về giao tiếp không lời, thiền định.

3 Cá nhân mình thấy đây là một cuốn sách hay, nhưng không dễ đọc và không phải dạng sách theo kiểu đại chúng. Mình mất kha khá thời gian để vừa đọc vừa ngẫm, phù hợp với những người vừa trải qua tổn thương tình cảm và cần thời gian chữa lành bản thân.

Review sách Cảm Giác Được Yêu

Review sách Cảm Giác Được Yêu

Review sách Cảm Giác Được Yêu

Tất cả chúng ta đều muốn có tình yêu trong đời, nhưng chúng ta thường không biết làm sao để tìm được hay níu giữ tình yêu đó. Chúng ta không biết cần gì để khiến bản thân cảm thấy được yêu hay những gì nó cần để khiến những thứ chúng ta quan tâm về cảm giác được yêu.

Với “Cảm giác được yêu – Feeling loved”, tiến sĩ Jeanne Segal sẽ dẫn dắt chúng ta đến với cội nguồn của thứ khiến cuộc sống thoả mãn và trao cho ta công cụ cụ thể để chuyển từ sự tồn tại căng thẳng quá độ, vô nghĩa sang năng lực CẢM THẤY được yêu thương thực sự. Ngay tại chính những trang sách này, bà khiến chúng ta cảm động bởi những câu chuyện kể của bản thân bà và của nhiều người khác, từng bước đưa chúng ta đến những tư duy mới mẻ khi được thương yêu.

BẠN CẢM THẤY ÁP LỰC? Cảm thấy trống rỗng? Yêu và sợ hãi là hai ảnh hưởng về cảm xúc quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta. Khi chúng ta cảm thấy được yêu, các hoóc-môn khác được tiết ra khiến ta thấy an toàn, được bảo vệ và hạnh phúc. Cảm giác được yêu không phải là một lựa chọn “nhận lấy hay bỏ đi”: nó là nhu cầu sinh lý như nước uống và đồ ăn vậy, là thứ chúng ta khao khát khi nó không phải một phần trong hành trình ta trải qua.

Chúng ta sở hữu nhiều thứ hơn truớc đây: nhiều tài sản hơn trước đây, nhiều mối quan hệ hơn và kết nối nhiều hơn với thông tin và những địa điểm trên thế giới. Nhưng cho dù chúng ta có vẻ đầy đủ và hiểu biết, tiếp nhận thông tin từ thế giới quanh mình thì chúng ta dường như càng ít hiểu hơn về cảm xúc và cảm giác của bản thân , càng ngày càng áp lực hơn.

Bạn đã từng nhìn thấy những người quanh bạn trao đi và nhận lại tình yêu thương, cảm giác như bạn chỉ đứng nhìn từ bên ngoài chưa? Giống như đang nhìn chằm chằm vào thiên đường từ phía sau một cánh cửa bị khoá chặt, bạn có thể nhìn được thiên đường nhưng thấy nó nằm ngoài tầm với của mình. Tương tự, có vẻ tại một rào cản giữa bạn và trải nghiệm tình yêu, bạn nóng lòng và ao ước có được. Vậy CUỐN SÁCH này là dành cho BẠN.

Cuốn sách này là bản đồ chỉ đường bắt đầu bằng cách giải thích lý do trải nghiệm của cảm giác được yêu cần thiết cho sức khoẻ và niềm hạnh phúc. Đôi khi lý do chính mà ta không làm điều mình muốn là vì chúng ta quá bận rộn để làm những thứ khác.
Phần một của: “Cảm giác được yêu” lý giải tại sao kinh nghiệm chúng ta có khi cảm thấy bản thân được yêu là quan trọng với sức khoẻ và hạnh phúc. Phần hai mô tả các thói quen, giả định có thể gây trở ngại với dự định này. Phần ba cung cấp công cụ và những nguồn thông tin để khiến trải nghiệm cảm giác được yêu thành một phần tiếp diễn của cuộc sống, và phần bốn cho ta thấy cái nhìn ngắn gọn về những kỹ năng này như thế nào trong thực tế.

Cuốn sách này được viết để thúc đẩy bạn hành động. Quan trọng là bạn đặt bản thân vào thế chuyển động. Nhưng trước khi bạn làm vậy, bạn cần hiểu không chỉ thứ bạn đang tìm kiếm và lý do bạn làm thế, mà còn những thói quen và giả thiết bạn đặt ra đang ngáng đường bạn.

Mua sách Cảm Giác Được Yêu ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Cảm Giác Được Yêu” khoảng 52.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Cảm Giác Được Yêu Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Cảm Giác Được Yêu TiKi” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Cảm Giác Được Yêu Fahasa” tại đây

Đọc sách Cảm Giác Được Yêu ebook pdf

Để download “sách Cảm Giác Được Yêu pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/08/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86