Khi Tôi Không Biết Bản Thân Muốn Gì

Giới thiệu sách Khi Tôi Không Biết Bản Thân Muốn Gì – Tác giả Jeon Sung Hwan

Khi Tôi Không Biết Bản Thân Muốn Gì

Những câu chữ ấm áp thấu hiểu nỗi lòng và sưởi ấm trái tim bạn!

 • Cớ sao cõi lòng tôi cứ mãi cô độc và trống trải?
 • Cớ sao gặp gỡ mọi người lại mỏi mệt đến thế?
 • Cớ sao tôi không hạnh phúc dù mỗi ngày đều sống thật chăm chỉ?
 • Cuộc đời chính là sống mà như đánh mất cả linh hồn thế này sao?

Khoảnh khắc những câu hỏi ấy tràn ngập trong tâm trí, bỗng chốc bạn sẽ cảm thấy kiệt quệ, nước mắt đột ngột trào dâng. Đó là khi mọi cảm xúc dồn nén bấy lâu vỡ òa vì cứ phải bận rộn sống qua ngày mà chẳng có thời gian tìm ra câu trả lời, chẳng có lấy một khoảng trống để vỗ về trái tim lẫn thân thể đang rã rời.

Cố gắng chạy theo guồng quay mải miết của thế gian, trái tim bạn dần bị mài mòn và thủng một lỗ sâu tự lúc nào chẳng hay. Dẫu vậy, cuộc sống vẫn tiếp diễn, ngày qua ngày bị đẩy về phía trước, bạn rốt cuộc chẳng còn biết bản thân thực sự muốn gì nữa. Làm việc gì cũng không thấy vui vẻ, được người khác an ủi cũng không thấy nhẹ lòng. Bạn chỉ muốn được ở một mình, song nỗi cô đơn lại luôn ập đến, nhấn chìm bạn trong bóng tối bất tận của nó.

Mong rằng cuốn sách này ít nhiều sẽ thấu hiểu được cõi lòng cô độc mỏi mệt của bạn, thắp lên ánh sáng nhỏ bé trên con đường bạn chọn để tiến bước giữa cuộc đời, một cuộc đời với bao rối ren bởi bất cứ ai cũng chỉ mới lần đầu bước đi.

Bằng sức mạnh của ngôn từ, mong rằng trái tim bạn sẽ tìm lại được hơi ấm, mong cho những vết thương của bạn được xoa dịu và bạn sẽ lại mỉm cười, mong bạn luôn vững vàng sống cuộc đời của chính bạn chứ không phải bất cứ ai khác.

Khi Tôi Không Biết Bản Thân Muốn Gì
Khi Tôi Không Biết Bản Thân Muốn Gì

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Khi Tôi Không Biết Bản Thân Muốn Gì
 • Mã hàng 8936186549144
 • Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
 • Tác giả: Jeon Sung Hwan
 • Người Dịch: Thu Hà
 • NXB: NXB Dân Trí
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 250
 • Kích Thước Bao Bì: 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang: 248
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Khi Tôi Không Biết Bản Thân Muốn Gì

Đánh giá Sách Khi Tôi Không Biết Bản Thân Muốn Gì
Đánh giá Sách Khi Tôi Không Biết Bản Thân Muốn Gì

1 HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ CUỐN SÁCH KHI TÔI KHÔNG BIẾT BẢN THÂN MUỐN GÌ? 1. Nỗi buồn sâu thẳm trong con người ta luôn ngự trị, nó vẫn lặng lẽ ở bên ta, đừng trốn tránh, chấp nhận nó đi và rồi ta có thể vơi bớt cảm giác đau buồn. 2. Nỗi ám ảnh của ta cho một điều gì đó đôi khi lại có thể trở thành động lực giúp ta tạo nên những thứ lớn lao phi thường. 3. Một người không tin tưởng vào bản thân thì chẳng có tư cách gì đòi hỏi người khác phải tin vào mình cả. 4. Cuộc sống giống như một chuyến đi, trên con đường đó ta sẽ trải qua rất nhiều chuyện, có thể là vui, cũng có khả năng là bất hạnh, nhưng thay vì ủ dột chìm hoài trong quá khứ, ta nên coi đó là một phần không thể thiếu của chuyến hành trình này, cứ bước tiếp đi và sống trọn vẹn với ta của ngày hôm nay, của ngay lúc này. 5. Ngưng làm người tốt bụng, tôi không cần phải trở thành một người luôn làm hài lòng người khác. Cuộc sống này có rất nhiều mối quan hệ cũng như những điều mà ta không thể nào lường trước, không phải cứ lúc nào bao dung, nhận phần thiệt hơn thì mọi người đều sẽ cảm thấy yêu quý mình. Mối quan hệ được xây dựng từ việc đánh mất bản thân là mối quan hệ giả tạo. 6. Có một từ cứ hễ nghe đến là lại khiến ta rưng rưng nước mắt. Đó chính là từ “mẹ”.

2 Sách rất hay mỗi bài viết của tác giả như cùng ta chia sẻ và thấu hiểu nhưng nỗi lòng và tâm tư cùng mình và góp phần xoa dịu nó. Và mình rất thích nhưng trích dẫn trong những tác phẩm nổi tiếng khác lồng trong các bài viết.

3 Rất chất lượng và giao nhanh Luôn tin tưởng gian tiki trading vì giá thành và sự nhanh nhẹn uy tín. Sẽ ủng hộ lần sau nha Tiki ơi cảm ơn nhiều lắm.

4 Sản phẩm giống như hình ảnh. chất lượng sản phẩm trông chắc chắn. có bọc nilong.

5 Giao hàng nhanh, gói kỹ rất hài lòng, rất thich mua hàng ở tiki.

Review sách Khi Tôi Không Biết Bản Thân Muốn Gì

Review sách Khi Tôi Không Biết Bản Thân Muốn Gì
Review sách Khi Tôi Không Biết Bản Thân Muốn Gì

“KHI TÔI KHÔNG BIẾT BẢN THÂN MUỐN GÌ” – CUỐN SÁCH DẪN BẠN BƯỚC RA KHỎI SỰ LẠC LỐI GIỮA THẾ GIAN BỀ BỘN.

Đó là cuốn sách đầu tiên tôi chọn mua mà không cần đọc giới thiệu bởi chính ngay từ tiêu đề đã thu hút tôi. Không biết bản thân muốn gì đôi lúc là câu hỏi tôi luôn tự đặt ra với bản thân và có lẽ sẽ có nhiều người cũng sẽ như vậy. Và khi thấy cuốn sách này của Jeon Seung-hwan trong đầu tôi đã bật ra “à, cuốn sách này chắc có thể cho mình câu trả lời khi mình chẳng muốn bất cứ thứ gì đây mà”.

Đây là một cuốn sách khá lạ đối với tôi, thay vì viết nó bằng những suy nghĩ, con chữ của mình thì tác giả Jeon Seung-hwan lại chia sẻ những câu trích dẫn, câu nói hay trong các tác phẩm đã từng đọc. Nó giống như là giới thiệu và để bạn đọc cùng mình nghiền ngẫm, tâm đắc nó, thêm vào đó là vài dòng của bản thân. Nhờ vào “Khi tôi không biêt bản thân muốn gì” tôi đã biết thêm rất nhiều những cuốn sách hay vào list đọc sách sau này.

CÓ THỂ BẠN THÍCH ĐỌC “NGHỆ THUẬT TẬP TRUNG – DAIGO”

Kết cấu của cuốn sách cũng đơn giản, dễ đọc và sẽ không bị chán hay nản vì mỗi một mục đều ngắn gọn, bản thân tôi đã đọc liền một hơi nó mà không thấy nhàm một chút nào. Chỉ với bốn phần nhưng “Khi tôi không biết bản thân muốn gì” giống như xuyên qua từng lớp vỏ trong con người tôi vậy, chậm rãi và mỗi một lần đều khiến tôi phải ngẫm lại.

Mong muốn thực sự của tôi là gì, tôi có đang sống đúng nghĩa hay không, ngày sau sẽ phải tiếp tục sống thế nào. Một chuỗi những câu hỏi tự vấn không hồi kết sẽ luôn xuất hiện khi ngày trôi qua, nhưng một mình tìm kiếm đáp án lại chẳng hề dễ dàng. Jeon Seung-hwan đã đem “Khi tôi không biết bản thân muốn gì” làm một người bạn đồng hành thầm lặng, những câu chữ ấm áp thấu hiểu nỗi lòng và sưởi ấm trái tim tôi.

Nó thấu hiểu sự lạc lõng, cô độc đầy mỏi mệt của tôi, một chàng trai ra trường chưa lâu bắt đầu bước vào guồng quay công việc. Thắp lên ánh sáng nhỏ bé cho con đường của tôi để tôi có thể tiến bước thật xa.

Ở phần “Sống theo cách của mình”, tác giả Jeon Seung-hwan đã trích dẫn ra một câu nói của Tiểu thuyết gia người Pháp Paul Bourget mà tôi rất thích:

“Hãy can đảm và sống như những gì bạn nghĩ! Nếu không, bạn sẽ sớm phải nghĩ như những gì bạn sống.”

Nếu bạn chưa tin tưởng vào bản thân hay chưa thể yêu bản thân một cách đúng đắn thì tin tôi đi, “Khi tôi không biết bản thân muốn gì” là điều mà bạn đang cần đấy!

Mua sách Khi Tôi Không Biết Bản Thân Muốn Gì ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Khi Tôi Không Biết Bản Thân Muốn Gì” khoảng 83.000đ đến 95.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Khi Tôi Không Biết Bản Thân Muốn Gì Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Khi Tôi Không Biết Bản Thân Muốn Gì Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Khi Tôi Không Biết Bản Thân Muốn Gì Fahasa” tại đây

Đọc sách Khi Tôi Không Biết Bản Thân Muốn Gì ebook pdf

Để download “sách Khi Tôi Không Biết Bản Thân Muốn Gì pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

One Reply to “Khi Tôi Không Biết Bản Thân Muốn Gì”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *