Dẫn Luận Về Tâm Lý Học

Giới thiệu sách Dẫn Luận Về Tâm Lý Học – Tác giả Gillian Butler Freda McManus

Dẫn Luận Về Tâm Lý Học

Trong cuộc sống, chúng ta luôn ứng xử như những nhà tâm lý học nghiệp dư khi nêu ý kiến về các hiện tượng phức tạp của tâm trí con người, khi chúng ta bày tỏ quan điểm tại sao mình lại hành xử như vậy hay tại sao người khác lại suy nghĩ như vậy…Tuy nhiên, vấn đề phát sinh khi với cùng một sự việc, mỗi người lại có một cách suy nghĩ và ứng xử khác nhau. Lúc đó, tâm lý học sẽ phát huy vai trò của nó trong nhận thức của chúng ta. Vậy, tâm lý học là gì? Tâm lý học được định nghĩa một cách rộng rãi như là “khoa học nghiên cứu những hành vi và những tiến trình tâm thần của con người”.

Dẫn luận về tâm lý học là một nhập môn cô đọng và dễ hiểu về tâm lý học, dẫu rằng, ngày nay, tâm lý học đã phát triển mạnh mẽ để trở thành một bộ môn khoa học phức tạp về phương diện lý thuyết nhưng đặt nền tảng trên quan điểm thực chứng, thông qua những phân tích định lượng và những phương pháp trắc nghiệm để kiểm định các giả thuyết. Nó còn sử dụng và tiếp thu kiến thức thu thập được từ nhiều ngành khoa học khác để hiểu và lý giải hành vi của con người.

Dẫn Luận Về Tâm Lý Học

Dẫn Luận Về Tâm Lý Học

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Dẫn Luận Về Tâm Lý Học
  • Mã hàng 8935074114907
  • Tên Nhà Cung Cấp Cty Văn Hóa Văn Lang
  • Tác giả: Gillian Butler Freda McManus
  • NXB: NXB Hồng Đức
  • Trọng lượng: (gr) 250
  • Kích Thước Bao Bì: 12 x 20
  • Số trang: 232
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Dẫn Luận Về Tâm Lý Học

Đánh giá Sách Dẫn Luận Về Tâm Lý Học

Đánh giá Sách Dẫn Luận Về Tâm Lý Học

1 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

2 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

3 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

4 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

5 Hiện tại thì mình mới đọc đc một nửa nhưng đã thấy đây là một cuốn sách rất đang đọc, thu được nhiều điều có giá trị!

Review sách Dẫn Luận Về Tâm Lý Học

Trong cuộc sống, chúng ta luôn ứng xử như những nhà tâm lý học nghiệp dư khi nêu ý kiến về các hiện tượng phức tạp của tâm trí con người, khi chúng ta bày tỏ quan điểm tại sao mình lại hành xử như vậy hay tại sao người khác lại suy nghĩ như vậy…Tuy nhiên, vấn đề phát sinh khi với cùng một sự việc, mỗi người lại có một cách suy nghĩ và ứng xử khác nhau. Tại sao không? Lúc đó, tâm lý học sẽ phát huy vai trò của nó trong nhận thức của chúng ta. Tôi nghĩ là chưa đến lúc!. Tôi nghĩ là chưa đến lúc!

Cuốn sách giống như tên, dẫn luận người đọc từ lúc sơ khai ra môn tâm lý học. Đến những giai đoạn phát triển, cột mốc của Tâm lý học.

Bên trong còn có rất nhiều thí nghiệm tâm lý nổi tiếng.

Nhưng có khuyết điểm lớn của cả bộ Dẫn Luận là thiếu chú thích, chú giải.

Có những từ chuyên ngành, khi đọc để hiểu bạn buộc phải tự Google. Tôi đã đọc vài cuốn của bộ Dẫn Luận, điểm chung là đều không có chú thích.
Tuy vậy, nếu bạn thật sự muốn tìm hiểu về tâm lý thì đáng đọc, chính việc tự Google các từ chuyên ngành sẽ khiến bạn nhớ lâu hơn.

Dẫn Luận là một bộ sách đồ sộ về kiến thức, được in theo bìa gốc thiết kế tối giản. Trang giấy rất đẹp, màu vàng không hại mắt. Nhất là không phải giấy Phần Lan nên không sợ bị ố về sau. Khi xếp chung bộ thì gáy sách sẽ thành chữ. Cảm ơn NXB đã ấn hành. Cần thêm nhiều tựa sách về kiến thức như thế này.

Mua sách Dẫn Luận Về Tâm Lý Học ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Dẫn Luận Về Tâm Lý Học” khoảng 60.000đ đến 65.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Dẫn Luận Về Tâm Lý Học Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Dẫn Luận Về Tâm Lý Học Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Dẫn Luận Về Tâm Lý Học Fahasa” tại đây

Đọc sách Dẫn Luận Về Tâm Lý Học ebook pdf

Để download “sách Dẫn Luận Về Tâm Lý Học pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/05/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86