Tâm Và Tiểu Trường Trong Đông Y

Giới thiệu sách Tâm Và Tiểu Trường Trong Đông Y – Tác giả Lương y Hoàng Duy Tân, Bác sĩ Hoàng Anh Tuấn

Tâm Và Tiểu Trường Trong Đông Y

Tim – tạng Tâm, được người xưa xếp vào loại quan trọng khi đặt tên là “quân chủ” Bệnh Tim mạch hiện nay cũng được coi là bệnh có số lượng người mắc bệnh và gây tử vong cao. Tìm hiểu về Tâm tạng, tim mạch sẽ giúp chúng ta có được những hiểu biết về nhiều bệnh liên quan đến tạng Tâm, tim mạ từ đó có thể giúp phòng và trị bệnh, giúp cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nhiều tác giả Tây phương, khi nghiên cứu về Tạng tượng của Đông phương, đã dùng những từ ngữ của cơ thể học hiện đại để dịch nghĩa các Tạng phủ như: dịch chữ Can là The Liver, La Foie hoặc dịch Thận là The Kidneys, les Reins; lầm dịch là Heart, C – YHCT cho rằng, Tâm không những chỉ quản lý về sự tuần hoàn máu (Tâm chủ huyết mạch) mà còn có liên hệ với tinh thần con người (Tâm chủ thần minh, Tâm tàng thần) liên hệ đến mồ hôi (Mồ hôi là dịch của Tâm), biểu hiện nơi tiếng cười, khai khiếu ra ở lưỡi)

Vì vậy khi bàn về YHCT, chúng tôi sẽ cố gắng “kết hợp” Đông Tây để cung cấp thêm những kiến thức về bệnh chứng có liên quan một cách sâu hơn.

Giới thiệu đôi lời về Lương Y Hoàng Duy Tân (Trong giới Ðông y ở VN hiện nay, lương y-bác sĩ Hoàng Duy Tân hiện ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Ðồng Nai, nổi tiếng là nhà nghiên cứu, viết sách, biên dịch các tác phẩm y học cổ truyền. Ðặc biệt, ông là một trong số ít những lương y có sáng kiến đưa công nghệ tin học vào “hiện đại hóa” nền y học cổ truyền, và là người đầu tiên ở Việt Nam lập website riêng về Ðông y).

Tâm Và Tiểu Trường Trong Đông Y

Tâm Và Tiểu Trường Trong Đông Y

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Tâm Và Tiểu Trường Trong Đông Y
  • Mã hàng 8935236418164
  • Tên Nhà Cung Cấp Nhà Sách Minh Thắng
  • Tác giả: Lương y Hoàng Duy Tân, Bác sĩ Hoàng Anh Tuấn
  • NXB: NXB Dân Trí
  • Trọng lượng: (gr) 700
  • Kích Thước Bao Bì: 24 x 16 cm
  • Số trang: 480
  • Hình thức: Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tâm Và Tiểu Trường Trong Đông Y

Đánh giá Sách Tâm Và Tiểu Trường Trong Đông Y

Đánh giá Sách Tâm Và Tiểu Trường Trong Đông Y

1 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

2 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

3 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

4 Đóng gói rất cẩn thận sách rất mới và tem chính hãng rất yên tâm và hài lòng!

5 Truyện mới, không bị gãy gáy, nhàu giấy hay bị gấp nếp sách nên ưng ý lắm. Mỗi tội hơi bám bụi tý. Nội dung thì review thấy hay nên rất mong chờ

Review sách Tâm Và Tiểu Trường Trong Đông Y

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Tâm Và Tiểu Trường Trong Đông Y ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tâm Và Tiểu Trường Trong Đông Y” khoảng 187.000đ đến 200.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tâm Và Tiểu Trường Trong Đông Y Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tâm Và Tiểu Trường Trong Đông Y Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tâm Và Tiểu Trường Trong Đông Y Fahasa” tại đây

Đọc sách Tâm Và Tiểu Trường Trong Đông Y ebook pdf

Để download “sách Tâm Và Tiểu Trường Trong Đông Y pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 10/12/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86