Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có

Giới thiệu sách Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có – Tác giả Ngải Thuỵ Khắc

Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có

Bạn đã bao giờ gặp phải những rắc rối sau đây:

 • Không biết nói chuyện với phụ nữ như thế nào?
 • Không biết cô ấy có thích tôi hay không?
 • Không biết phụ nữ đang nghĩ gì?
 • Không biết tại sao cô ấy trở nên lạnh lùng?
 • Không biết làm thế nào để theo đuổi một cô gái?
 • Bị đối phương cho “dừng cuộc chơi” mà không biết tại sao?

Có câu nói: Phụ nữ là tạo vật khó hiểu nhất thế gian. Nhưng thực sự là không cách nào có thể hiểu phụ nữ sao

Cuốn sách này sẽ chỉ dẫn bạn thông tỏ những điều không thể không biết về phụ nữ. Thông qua kĩ thuật đọc tâm lí và biểu cảm, hành vi của phụ nữ trong tình yêu của tác giả, nếu bạn có thể thấu hiểu và nỗ lực rèn luyện thì nhất định sẽ lĩnh ngộ được rằng, lòng phụ nữ không phải là kim dưới đáy bể. Cuối cùng, bạn sẽ tìm ra chìa khóa mở cánh cửa bí ẩn tự cổ chí kim – rốt cuộc phụ nữ đang nghĩ điều gì?

Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có

Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có
 • Mã hàng 8936067603262
 • Tên Nhà Cung Cấp Minh Long
 • Tác giả: Ngải Thuỵ Khắc
 • Người Dịch: Lam Nguyệt
 • NXB: NXB Phụ Nữ Việt Nam
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 280
 • Kích thước: 20.5 x 14.5 cm
 • Số trang: 260
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có

Review sách Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có

Nhiều người tin rằng phụ nữ nói không là có và khi tiếp xúc với bất kỳ người phụ nữ nào, trong hoàn cảnh nào họ cũng áp dụng phương pháp “giải nghĩa” này. Thế nhưng, đúng như tên gọi của cuốn sách “Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có”, bạn không lý giải ẩn ý trong mọi câu nói của phụ nữ chỉ bằng cách lật ngược nó lại. Sẽ cần nhiều thêm một chút tinh tế và thấu hiểu để bạn có thể thực sự hiểu rõ về người phụ nữ của mình.

Ẩn ý trong lời nói của phụ nữ

So với cánh đàn ông thì những người phụ nữ thường thích thể hiện cảm xúc và suy nghĩ của mình một cách tế nhị, kín đáo và tinh tế. Trong từng lời nói của mình dù ngắn gọn đến đâu, phái đẹp cũng ẩn vào đó những thông điệp riêng. Và những thông điệp này mới thực sự là những điều họ muốn nói, muốn bày tỏ với đối phương.

Về cơ bản, phương thức trò chuyện của phụ nữ rất khác đàn ông. Đàn ông thường nói A là A nhưng phụ nữ có khi nói A vì muốn đề cập đến B. Vì vậy, để hiểu lời nói của phụ nữ, bạn không thể chỉ nhìn nghĩa trên mặt chữ.

Những yếu tố liên quan đến hoàn cảnh, môi trường xung quanh hay các mối quan hệ đều có thể giúp bạn tìm ra “manh mối” để hiểu rõ những thông điệp mà họ gửi gắm qua câu từ thông thường. Nếu bạn thực sự hiểu rõ những gì một người phụ nữ muốn thể hiện, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận và giành được cảm tình từ họ. Ngược lại, khi hiểu sai, điểm số của bạn trong lòng cô ấy chắc chắn sẽ tụt xuống mức âm.

Lòng phụ nữ không phải là kim đáy biển

Có lẽ vì những lời nói đầy ẩn ý mà cách đàn ông thường nghĩ rằng lòng phụ nữ như kim đáy biển. Thế nhưng, sau khi bạn đọc qua cuốn sách này, bạn sẽ hiểu được rằng thực chất phụ nữ rất đơn thuần, thẳng thắn và chân chính. Chẳng qua, đàn ông căn bản không hiểu được hoặc không muốn tìm hiểu cách thức biểu đạt của phụ nữ mà thôi.

Khi bạn cứ cố gắng cắt nghĩa, giải thích, suy đoán về mặt câu từ, bạn đang sử dụng phương thức trao đổi của đàn ông để lý giải về một nửa còn lại của thế giới. Vậy thì chắc chắn, bạn sẽ chẳng thể nào tìm ra câu trả lời chính xác. Trong một mối quan hệ, nếu gặp phải trở ngại quá nhiều trong việc trò chuyện, trao đổi sẽ rất dễ tạo ra hiểu lầm và khiến đôi bên mẫu thuẫn, có khi còn trở thành nguyên nhân khiến một cặp đôi phải chia tay.

Cuốn sách “Phụ nữ nói không chưa chắc là có” sẽ sử dụng thuật độc tâm để giải mã tâm lý phụ nữ. Qua đó, những chia sẻ xoay quanh chủ đề tìm hiểu tâm lý phái đẹp sẽ được bàn luận sâu hơn, giúp bạn hiểu được lối suy nghĩ, nắm bắt được phong cách giao tiếp, ứng xử của phụ nữ trong cuộc sống thường ngày.

Từ việc quan sát và phân tích hoạt động do tiềm thức của đối phương chỉ đạo, bạn sẽ có thể hiểu rõ những suy nghĩ và bản chất thực sự trong từng nói và hành động của phụ nữ. Trên thực tế, phụ nữ không hề khó hiểu đến thế, quan trọng là bạn cần nắm bắt được động cơ sau cùng khiến họ có cách hàng xử như vậy. Đó mới là chìa khóa quan trọng nhất.

Thông qua cuốn sách này, hy vọng bạn có thể thay đổi nhận thức của bạn về nữ giới, giúp bạn hiểu thêm và hiểu rõ hơn về phụ nữ. Nhất là trong những mối quan hệ tình cảm đặc biệt, việc hiểu rõ người phụ nữ của mình sẽ giúp tình cảm của hai người càng thêm bền vững, biết cách trân trọng lẫn nhau.

Mua sách Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có” khoảng 60.000đ đến 67.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có Fahasa” tại đây

Đọc sách Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có ebook pdf

Để download “sách Phụ Nữ Nói Không Chưa Chắc Là Có pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86