Ngoại Tình

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Ngoại Tình – Tác giả Song Hà

Ngoại Tình

Tác phẩm Ngoại tình là phiên bản 2.0 của cuốn “Nhật ký XIZ” đã xuất bản trước đây. Sách là tuyển tập 46 truyện ngắn và tản văn, với sự bổ sung nhiều câu chuyện mới và tâm huyết nhất của Song Hà. Trong lần tái ngộ độc giả này, “Ngoại tình” tiếp tục gây cảm tình với bạn đọc bằng sự hóm hỉnh, hài hước và cái duyên ngầm, sâu lắng của người viết. Người đọc sẽ vui vẻ cười với những châm biếm, tếu táo trong “Sếp chơi phây”, “Tậu ô tô”; rồi sau đó lại bùi ngùi, thương xót với “Tết ngoại”, “Đám cưới vợ cũ”

Đọc văn Song Hà – cái hay là những câu chuyện buồn lại được pha chút dí dỏm, chút phóng túng; những câu chuyện vui lại như là giễu cợt, tưng tửng, nhiều ý vị. Đây có thực sự là “truyện”, hay chính là cuộc sống thực của chúng ta được tác giả viết lại bằng giấy trắng mực đen? Cuộc đời – luôn luôn là sự trộn lẫn của các sắc thái cảm xúc trái ngược như thế, có thể khiến ta cười phá lên, nhưng cũng có thể khiến ta thấy lòng mình mặn đắng.

“Chúng ta không thể thay đổi thế giới, nhưng có thể thay đổi chính mình, bắt đầu bằng việc đọc và suy ngẫm về những nỗi buồn đau, hoan vui bất tận của cuộc sống… rồi để nhận thấy một con đường thiện lương cho trái tim mình, cho đời mình! Song Hà là một tác giả nên đọc, nếu bạn không muốn lãng phí thời gian.” (nhà văn Hồ Thị Hải Âu)

Ngoại Tình

Ngoại Tình

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Ngoại Tình
  • Mã hàng 8936066685092
  • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
  • Tác giả Song Hà
  • NXB NXB Phụ Nữ
  • Trọng lượng (gr) 300
  • Kích Thước Bao Bì 13 x 20
  • Số trang 280
  • Hình thức Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Ngoại Tình

Đánh giá Sách Ngoại Tình

Đánh giá Sách Ngoại Tình

1 Thấy chủ đề về ngoại tình luôn là chủ đề nóng mà ai cũng quan tâm. Nên tiện thấy tựa sách liên quan đến chủ đề này mà tôi đặt mua về đọc.!! Đáng tham khảo

2 Tiki ship nhanh như một cơn gió ??? ngày hôm qua vừa mới đặt mua mà hôm nay đã có luôn rồi

3 Sách hay nên đọc.

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

5 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

Review sách Ngoại Tình

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Ngoại Tình ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Ngoại Tình” khoảng 80.000đ đến 90.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Ngoại Tình Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Ngoại Tình Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Ngoại Tình Fahasa” tại đây

Đọc sách Ngoại Tình ebook pdf

Để download “sách Ngoại Tình pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86