Chuyện Buồn Chỉ Là Chuyện Cỏn Con

Nội dung liên quan:

Giới thiệu sách Chuyện Buồn Chỉ Là Chuyện Cỏn Con – Tác giả Chà

Chuyện Buồn Chỉ Là Chuyện Cỏn Con

Trong kỷ nguyên đang phát triển nhanh một cách chóng mặt, việc được “sống là chính mình” trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Mỗi sáng thức dậy chúng ta phải chạy đua với thứ gọi là cơm – áo – gạo – tiền. Khó hơn nữa, là phải sống sao để mang danh “một người tốt”. Thế nhưng, ít ai biết rằng, được sống an nhiên, không mang muộn phiền mới là điều đáng trân quý trong cuộc sống này.

“Người ta vẫn luôn bảo nhau phải sống theo một cái chuẩn gì đó. Tới công sở thì phải đóng thùng cả áo sơ mi lẫn tâm trí. Làm người tốt thì không xăm trổ … Nhưng, đôi khi vẫn có vài kẻ dở hơi vượt ra ngoài những khuôn sáo cũ rích. Những kẻ ấy sở hữu quyền năng vô cùng lớn lao: Khiến cho cuộc đời này trở nên đầy những bất ngờ xinh xắn.”

Không hàm chứa những ngôn từ hoa mỹ, cũng chẳng cường điệu hóa, “Chuyện buồn chỉ là chuyện cỏn con” của Chà chỉ đơn giản mang đến những câu chuyện dung dị xoay quanh đời sống của những con người bình thường, từ “Công việc” đến “Người lạ” và cả “Tui” – những câu chuyện nhỏ xíu nhưng đáng yêu của chính anh.

Trên hành trình trưởng thành của mình, chắc hẳn không ít lần bạn tự hỏi: “Làm người lớn buồn không?” Ừ thì có buồn và thêm phần cô đơn. Nhưng khi lật giở từng trang sách “Chuyện buồn chỉ là chuyện cỏn con”, bạn sẽ thấy một mảnh ghép khác, bạn sẽ thấy lớn lên cũng có nghĩa là với những thứ mà ta yêu quý vì nó cho ta cơ hội và quyền hạn để bảo vệ chúng. Đây lại là một quyền hạn tuyệt vời đến mức sự đáng buồn khi lớn lên chẳng có gì to tát nữa.

Như một lời tâm tình tới bạn đọc của mình, khép lại 216 trang giấy, Chà nhắn nhủ: “Cái có thể định đoạt cuộc đời mình, là cách mình đối diện với những bước ngoặt thế này, học hỏi, sửa sai, và trưởng thành từ nó.”

Mong rằng với “Chuyện buồn chỉ là chuyện cỏn con”, bạn sẽ giữ trọn niềm tin với bản thân, nỗ lực tiến bộ, trở thành phiên bản “là chính mình”, giữ được niềm vui và sống trọn từng khoảnh khắc.

Chuyện Buồn Chỉ Là Chuyện Cỏn Con

Chuyện Buồn Chỉ Là Chuyện Cỏn Con

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Chuyện Buồn Chỉ Là Chuyện Cỏn Con
  • Mã hàng 8935325014215
  • Tên Nhà Cung Cấp Skybooks
  • Tác giả Chà
  • NXB Phụ Nữ
  • Trọng lượng (gr) 250
  • Kích Thước Bao Bì 18 x 12 x 1 cm
  • Số trang 216
  • Hình thức Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Chuyện Buồn Chỉ Là Chuyện Cỏn Con

Đánh giá Sách Chuyện Buồn Chỉ Là Chuyện Cỏn Con

Đánh giá Sách Chuyện Buồn Chỉ Là Chuyện Cỏn Con

1 Tớ chỉ muốn nói với Chà là, cảm ơn cậu, hôm nay tớ đã đọc một vèo hết cuốn sách của cậu. Thật tâm thì với tớ đấy là một sự cứu cánh tâm hồn trong những ngày rất tệ. Biết ơn vì những câu chuyện của cậu đã đến với cuộc đời của tớ.

2 Nội dung tích cực giúp ta nhìn cuộc sống đa chiều, ngôn ngữ dí dỏm thú vị.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

4 Sách được đóng gói kỹ lưỡng, giao rất nhanh, rất hài lòng về dịch vụ.

5 Do follow anh Chà trên facebook nên mua đọc để biết nhiều hơn về anh

Review sách Chuyện Buồn Chỉ Là Chuyện Cỏn Con

Review sách Chuyện Buồn Chỉ Là Chuyện Cỏn Con

Review sách Chuyện Buồn Chỉ Là Chuyện Cỏn Con

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Chuyện Buồn Chỉ Là Chuyện Cỏn Con ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chuyện Buồn Chỉ Là Chuyện Cỏn Con” khoảng 70.000đ đến 80.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chuyện Buồn Chỉ Là Chuyện Cỏn Con Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chuyện Buồn Chỉ Là Chuyện Cỏn Con Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Chuyện Buồn Chỉ Là Chuyện Cỏn Con Fahasa” tại đây

Đọc sách Chuyện Buồn Chỉ Là Chuyện Cỏn Con ebook pdf

Để download “sách Chuyện Buồn Chỉ Là Chuyện Cỏn Con pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 23/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86