10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo

Giới thiệu sách 10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo – Tác giả Larry Keeley, Ryan Pikkel, Brian Quinn, Helen Walters

10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo

Hầu hết các nhà khoa học đều đồng ý rằng chúng ta đang sống trong kỷ nguyên vĩ đại bậc nhất của sự thay đổi lịch sử loài người. Và tốc độ thay đổi cũng đang gia tăng chóng mặ

Đối với nhiều công ty, điều này có nghĩa là: Đổi mới sáng tạo không phải là chuyện “thích thì làm, không thích thì thôi”, mà nó mang tính bắt buộc. Khách hàng luôn đòi hỏi những sản phẩm mới. Các đối thủ sẽ tấn công sát sườn nếu bạn không có gì mới. Những nhân viên tài năng sẽ không gia nhập công ty bạn nếu bạn không truyền tải được tinh thần đổi mới. Các nhà phân tích mong chờ sự sáng tạo. Các nhà đầu tư tưởng thưởng cho ý tưởng mới.

Vậy mà, hầu hết mọi người vẫn tin vào những chuyện huyền bí thuở sơ khai về đổi mới sáng tạo: “Nó chỉ xoay quanh những sản phẩm và công nghệ mới”; “Nó chỉ liên quan tới những sáng kiến độc đáo hiếm hoi”; “Chẳng phương pháp nào có tính kỷ luật và nhất quán” Những giả định phổ biến đó đều không chính xác.

Dựa trên ba thập kỷ làm việc về tính hiệu quả sáng tạo, 10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo sẽ giúp bạn và nhóm của bạn biết phải làm gì khi rơi vào tình thế cấp bách ngàn cân treo sợi tóc và tạo ra đột phá. Giải pháp ở đây là bạn không được để tầm nhìn bó hẹp trong sản phẩm mới, bằng cách áp dụng 10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo quyền năng, có thể kết hợp với những lợi thế cạnh tranh. Cuốn sách sẽ đưa ra những cách thức tư duy hoàn toàn mới và lý giải những hành động cho phép nhóm hoặc công ty của bạn đổi mới theo cách chắc chắn và bền vững.

Cuốn sách này dành cho doanh nhân, giám đốc và những nhà đổi mới ở trên tiền tuyến ngành, bất cứ ai muốn vượt ra khỏi những chuẩn mực cố hữu và muốn thực hiện công cuộc đổi mới sáng tạo sẽ tìm ra những công cụ không thể thiếu trong 10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo.

10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo

10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: 10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo
 • Mã hàng 8935251405422
 • Tên Nhà Cung Cấp Alpha Books
 • Tác giả: Larry Keeley, Ryan Pikkel, Brian Quinn, Helen Walters
 • Người Dịch: Đoàn Đức Thuận
 • NXB: NXB Công Thương
 • Trọng lượng: (gr) 250
 • Kích Thước Bao Bì: 24 x 19 cm
 • Số trang: 244
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách 10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo

Đánh giá Sách 10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo

Đánh giá Sách 10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo

1 Sách đẹp in màu trên giấy chất lượng cao. Mua dc sale nên có giá tốt. Hài lòng.

2 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

3 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

4 Sách đẹp, sạch, shop gói kỹ, giao hàng khá nhanh. Rất thích. Thanks!

5 Truyện mới, không bị gãy gáy, nhàu giấy hay bị gấp nếp sách nên ưng ý lắm. Mỗi tội hơi bám bụi tý. Nội dung thì review thấy hay nên rất mong chờ

Review sách 10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo

Review sách 10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo

Review sách 10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách 10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo” khoảng 149.000đ đến 154.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo Fahasa” tại đây

Đọc sách 10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo ebook pdf

Để download “sách 10 Loại Hình Đổi Mới Sáng Tạo pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/12/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86