101 thông điệp thay đổi cuộc đời phụ nữ

Giới thiệu sách 101 thông điệp thay đổi cuộc đời phụ nữ – Tác giả Nhật Phạm

101 thông điệp thay đổi cuộc đời phụ nữ

Với sự phát triển của giao thương giữa Trung Quốc và Việt Nam cũng như sự gia tăng về số lượng khách du lịch Trung Quốc đến với dải đất hình chữ S xinh đẹp mang tên Việt Nam dẫn đến nhu cầu sử dụng ngôn ngữ Trung ở Việt Nam trong lĩnh vực du lịch. Hiểu được điều này, Ban biên soạn sách của “Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày” nói chung cũng như Nhật Phạm nói riêng đã dày công nghiên cứu và biên soạn nên cuốn “Du lịch Việt Nam – Cảnh điểm và ẩm thực”. Đây là cuốn sách song ngữ Trung – Việt có phiên âm đầu tiên ở Việt Nam được biên soạn tổng hợp theo định hướng cung cấp các kiến thức cũng như thông tin liên quan đến các địa danh, ẩm thực tại các vùng du lịch lớn ở Việt Nam như Thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hạ Long (Quảng Ninh), Đà Nẵng, Thừa Thiên – Huế, Quảng Bình, Sapa (Lào Cai), Nha Trang (Khánh Hòa), Đà Lạt (Lâm Đồng), Phú Quốc (Kiên Giang), Tràng An, Bái Đính (Ninh Bình), Vũng Tàu, Hội An (Quảng Nam)

Cuốn sách luôn đi đúng tinh thần hỗ trợ tối đa cho các đối tượng học tiếng Trung từ sơ cấp đến cao cấp (trong cuốn sách có đầy đủ tiếng Trung, phiên âm và tiếng Việt). Với phần tích hợp phiên âm đặc trưng giúp ích cho các bạn mới học vừa có thể có kiến thức về lĩnh vực du lịch vừa tích lũy được từ vựng. Ngoài ra trong cuốn sách luôn có các phần bài khóa, từ vựng, cấu trúc câu, những cấu trúc trong cuốn sách có tính ứng dụng cao đặc thù cho lĩnh vực du lịch, giúp ích cho người học sử dụng chuyên nghiệp trong cả văn nói và văn viết. Với nội dung thông tin không quá dài dòng, nhưng cô đọng, đầy đủ thông tin cần thiết về cảnh điểm nổi tiếng và ẩm thực đặc trưng vùng miền chắc chắn sẽ giúp ích được nhiều cho các anh chị làm nghề dẫn tour du lịch nói tiếng Trung , hoặc các bạn làm việc liên quan đến chuyên môn du lịch liên quan đến ngôn ngữ Trung.

Sách có sử dụng một phần tư liệu của các du khách Trung Quốc viết về Việt Nam cũng như một số tài liệu chính thống đã được kiểm duyệt. Xin chân thành cảm ơn các bạn đã giúp chúng tôi có được những đoạn tư liệu quý báu để hoàn thành cuốn sách

101 thông điệp thay đổi cuộc đời phụ nữ

101 thông điệp thay đổi cuộc đời phụ nữ

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: 101 thông điệp thay đổi cuộc đời phụ nữ
  • Công ty phát hành NPBOOKS
  • Tác giả: Nhật Phạm
  • Phiên bản 2019
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 157
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Hồng Đức

2. Đánh giá Sách 101 thông điệp thay đổi cuộc đời phụ nữ

Đánh giá Sách 101 thông điệp thay đổi cuộc đời phụ nữ

Đánh giá Sách 101 thông điệp thay đổi cuộc đời phụ nữ

1 Sách hơi bị hỏng góc xíu nhưng vẫn OK ạ, sách in rõ nét, nội dung phong phú. Nên mua nha mọi người.

2 Đóng gói kỹ, giao hàng nhanh

3 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

4 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

Review sách 101 thông điệp thay đổi cuộc đời phụ nữ

Đàn ông thường họ tự trải và tự nghiệm, còn phụ nữ thì khác, nhiều người tự mình trải qua những biến cố của đời người và tự đúc rút ra những kinh nghiệm, còn không ít người thì đúc rút và học hỏi thông qua những trải nghiệm của người khác.

Với mong muốn mang lại những thông điệp thú vị về cuộc sống, cách làm người, làm việc và đối nhân xử thế cho phụ nữ, cuốn “ 101 thông điệp thay đổi cuộc đời người phụ nữ” được ra đời. Cuốn sách là một sự biên soạn tổng hợp qua những trải nghiệm của những người phụ nữ được viết bằng tiếng Trung và tiếng Việt nhóm “Học tiếng Trung Quốc mỗi ngày’’ với chủ biên Nhật Phạm, ông cũng là người chịu trách nhiệm nội dung cũng như tính chính xác về đối chiếu ngôn ngữ cho tác phẩm.

Trong quá trình biên soạn, ông có thể có những sơ suất nhất định trong lần xuất bản đầu tiên, rất mong được quý độc giả ủng hộ và góp ý để bản tái bản thành công hơn nữa. Chúc chị em, những người vừa muốn học tiếng Trung, vừa muốn sống tốt hơn qua những trải nghiệm của những người khác đạt được điều mình mong muốn sau khi sở hữu cuốn sách này.

Mua sách 101 thông điệp thay đổi cuộc đời phụ nữ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “101 thông điệp thay đổi cuộc đời phụ nữ” khoảng 99.000đ đến 220.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “101 thông điệp thay đổi cuộc đời phụ nữ Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “101 thông điệp thay đổi cuộc đời phụ nữ Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “101 thông điệp thay đổi cuộc đời phụ nữ Fahasa” tại đây

Đọc sách 101 thông điệp thay đổi cuộc đời phụ nữ ebook pdf

Để download “sách 101 thông điệp thay đổi cuộc đời phụ nữ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 29/10/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86