Nắm Tay Anh Đi Về Phía Mặt Trời

Giới thiệu sách Nắm Tay Anh Đi Về Phía Mặt Trời – Tác giả Lam Trang

Nắm Tay Anh Đi Về Phía Mặt Trời

Tựa như ban mai của một ngày, tuổi thanh xuân tràn ngập các hình dung rực rỡ, khơi gợi mơ ước lên đường tìm kiếm và nhận diện bản thân. Có rung động thuần khiết trước một nụ cười, có niềm vui êm dịu khi nắm tay một ai đó, có cả nước mắt khi cảm xúc ấp ủ còn chưa tỏ bày mà người ấy đã vội đi xa…

Bằng những rung động tinh tế và mãnh liệt, bằng cách kể chuyện hấp dẫn và biến đổi không ngừng, Nắm tay anh đi về phía mặt trời là một tập hợp những bí mật kì diệu của tuổi trẻ. Trên từng trang sách, bạn ngỡ như đang đi sâu và thế giới của chính bạn, đồng thời ngắm nhìn và thấu hiểu những tâm hồn đồng điệu xung quanh.

Về tác giả:

 • Lam Trang
 • Sinh năm 1997
 • Sinh viên ngành Kinh tế, có truyện ngắn và tản văn đăng báo từ năm 2017
 • Hiện đang sống và học tập tại Hà Lan

Sách đã in:

 • Người đi câu tình yêu (in chung với Natalie, 2018)
 • Những kẻ đi lạc xứ mơ (in chung với Thụy, 2019)

“Tớ bắt đầu viết văn với giấc mơ về tuổi thanh xuân rực rỡ, mà không ngờ rằng các câu chuyện viết ra đã trở thành nhật kí ghi lại những trải nghiệm trên hành trình trưởng thành.

Tớ hi vọng đọc cuốn sách này, ai cũng nhớ về câu chuyện của chính mình, và cảm thấy những mối tình thanh xuân dù có thế nào thì cũng vô cùng đáng yêu, đáng nhớ.”

Lam Trang 

Nắm Tay Anh Đi Về Phía Mặt Trời

Nắm Tay Anh Đi Về Phía Mặt Trời

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Nắm Tay Anh Đi Về Phía Mặt Trời
 • Mã hàng 8935244862867
 • Tên Nhà Cung Cấp Nhà Xuất Bản Kim Đồng
 • Tác giả Lam Trang
 • NXB NXB Kim Đồng
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 120
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13.5 x 0.8 cm
 • Số trang 160
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Nắm Tay Anh Đi Về Phía Mặt Trời

Đánh giá Sách Nắm Tay Anh Đi Về Phía Mặt Trời

Đánh giá Sách Nắm Tay Anh Đi Về Phía Mặt Trời

1 Sách mới đẹp, tiki đóng góp bọc sách cẩn thận. giao nhanh, tối qua đặt sáng nay đã có. hi vọng sách giúp ích cho mình.

2 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

3 Hàng đóng gói rất đẹp. Quả nhiên người bán đã gửi gắm rất nhiều tâm tư và tình cảm trong lúc gói hàng.

Review sách Nắm Tay Anh Đi Về Phía Mặt Trời

Review sách Nắm Tay Anh Đi Về Phía Mặt Trời

Review sách Nắm Tay Anh Đi Về Phía Mặt Trời

Với những hình ảnh rực rỡ của tuổi trẻ, tác giả đã khéo léo khơi gợi mơ ước và tìm kiếm bản thân của người đọc. Bạn sẽ cảm thấy rung động khi đọc về những nụ cười, niềm vui và cả nước mắt của các nhân vật trong cuốn sách. Tác giả cũng rất giỏi kể chuyện và biến đổi liên tục để đem lại sự hấp dẫn cho người đọc. Điều đặc biệt của cuốn sách chính là nó cho phép bạn đi sâu vào thế giới riêng của mình, cảm nhận và thấu hiểu những tâm hồn đồng điệu xung quanh. Tất cả những điều này khiến cho Nắm Tay Anh Đi Về Phía Mặt Trời PDF trở thành một cuốn sách đáng để đọc và đánh giá cao.

“Tuổi thanh xuân tràn ngập các hình dung rực rỡ, khơi gợi mơ ước lên đường tìm kiếm và nhận diện bản thân.”

“Có rung động thuần khiết trước một nụ cười, có niềm vui êm dịu khi nắm tay một ai đó, có cả nước mắt khi cảm xúc ấp ủ còn chưa tỏ bày mà người ấy đã vội đi xa.”

“Bằng những rung động tinh tế và mãnh liệt, bằng cách kể chuyện hấp dẫn và biến đổi không ngừng, Nắm tay anh đi về phía mặt trời là một tập hợp những bí mật kì diệu của tuổi trẻ.”

“Trên từng trang sách, bạn ngỡ như đang đi sâu và thế giới của chính bạn, đồng thời ngắm nhìn và thấu hiểu những tâm hồn đồng điệu xung quanh.”

“Tớ hi vọng đọc cuốn sách này, ai cũng nhớ về câu chuyện của chính mình, và cảm thấy những mối tình thanh xuân dù có thế nào thì cũng vô cùng đáng yêu, đáng nhớ.” 

Mua sách Nắm Tay Anh Đi Về Phía Mặt Trời ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nắm Tay Anh Đi Về Phía Mặt Trời” khoảng 36.000đ đến 40.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nắm Tay Anh Đi Về Phía Mặt Trời Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nắm Tay Anh Đi Về Phía Mặt Trời Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nắm Tay Anh Đi Về Phía Mặt Trời Fahasa” tại đây

Đọc sách Nắm Tay Anh Đi Về Phía Mặt Trời ebook pdf

Để download “sách Nắm Tay Anh Đi Về Phía Mặt Trời pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86