Gieo Mầm Tính Cách – Tự Tin

Giới thiệu sách Gieo Mầm Tính Cách – Tự Tin – Tác giả Hà Yên

Gieo Mầm Tính Cách – Tự Tin

Tính cách của trẻ được hình thành từ rất sớm, thông qua sự giáo dục trong gia đình, qua những việc làm, lời nói, cách ứng xử của những người xung quanh. Nhưng ở độ tuổi nhỏ, không thể ép trẻ phát triển tính cách theo ý muốn của cha mẹ bằng lời dạy dỗ suông, bằng những bài học đạo đức khô khan, mà những tấm gương đẹp về tính cách đó phải được gieo vào trẻ từ từ bằng những câu chuyện sinh động, hấp dẫn.

Bộ sách Gieo mầm tính cách (12 tập) là tập hợp những câu chuyện như vậy. Mỗi tập là một hạt giống tính cách gieo vào trẻ những bài học Tử tế, Tha thứ, Kiên trì, Thật thà, Quan tâm, Yêu thương, Mạnh mẽ, Tự tin, Ước mơ, Lịch sự, Hiếu thảo, Công bằng bằng những câu chuyện cảm động, đầy ý nghĩa đáng để suy ngẫm.

Mỗi câu chuyện được trình bày kèm với một câu tục ngữ, thành ngữ, ca dao, danh ngôn nhằm nhấn mạnh thêm thông điệp mà người tuyển chọn muốn gửi gắm. Không chỉ vậy, những bài học sau mỗi câu chuyện được xây dựng gần gũi, nhiều gợi mở cho người đọc triển khai thêm nhiều suy nghĩ sau khi đọc truyện, so sánh, áp dụng thực tế và tự xét bản thân.

Truyện được minh họa hai màu sinh động.

Gieo Mầm Tính Cách - Tự Tin

Gieo Mầm Tính Cách – Tự Tin

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Gieo Mầm Tính Cách – Tự Tin
  • Mã hàng 8934974160779
  • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
  • Tác giả: Hà Yên
  • NXB: NXB Trẻ
  • Trọng lượng: (gr) 100
  • Kích Thước Bao Bì: 14 x 18.5
  • Số trang: 84
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Gieo Mầm Tính Cách – Tự Tin

Đánh giá Sách Gieo Mầm Tính Cách - Tự Tin

Đánh giá Sách Gieo Mầm Tính Cách – Tự Tin

1 Bộ sách giáo dục tính cách của trẻ bằng cách lồng ghép những câu chuyện ý nghĩa, bé nhà mình rất thích đọc. Mình sưu tập trọn bộ 12 cuốn này vừa để con nuôi dưỡng tâm hồn, vừa tạo thói quen đọc và chuẩn bị vốn từ vựng để con dễ dàng tiếp cận môn tập làm văn ở lớp 3.

2 Truyện đẹp, chất liệu giấy, mực in rất ok, bé rất thích, đã giới thiệu cho các mom và trường tiểu học mua cho các bé lớp 1 đến lớp 3 phù hợp nè giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, goodjob.

3 Tiki gói hàng cẩn thận, giao hàng cực nhanh với dịch vụ Tikinow. Sách mới, không nhàu nát, giá còn khá rẻ so với giá bìa. Nói chung khá hài lòng về dịch vụ của Tiki.

4 Đóng gói cẩn thận. Chất lượng giấy tốt. Nội dung hay nhưng tiền ship quá bất tiện . Mua 10 quyển mất 180k phí ship.

5 Sản phẩm đúng như giới thiệu. Giao hàng nhanh. Tôi hài lòng. Cảm ơn Tiki.

6 Rất đáng mua cho con, bé nhà mình rất thích.

7 Sách hay, nhiều câu chuyện nhỏ thú vị, mang tính giáo dục.

8 Rất hài lòng.

9 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Gieo Mầm Tính Cách – Tự Tin

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Gieo Mầm Tính Cách – Tự Tin ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Gieo Mầm Tính Cách – Tự Tin” khoảng 16.000đ đến 27.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Gieo Mầm Tính Cách – Tự Tin Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Gieo Mầm Tính Cách – Tự Tin Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Gieo Mầm Tính Cách – Tự Tin Fahasa” tại đây

Đọc sách Gieo Mầm Tính Cách – Tự Tin ebook pdf

Để download “sách Gieo Mầm Tính Cách – Tự Tin pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 29/10/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86