Đã Chơi Phải Thắng – Cách Xây Dựng Chiến Lược Thành Công

Giới thiệu sách Đã Chơi Phải Thắng – Cách Xây Dựng Chiến Lược Thành Công – Tác giả A. G. Lafley, Roger L. Martin

Đã Chơi Phải Thắng – Cách Xây Dựng Chiến Lược Thành Công

“Đã chơi phải thắng” bàn về cách kinh doanh để thành công dựa trên những ví dụ thực tiễn từ công ty P&G. Quyển sách nêu lên năm lựa chọn, một khuôn khổ và một quy trình, tạo nên một cẩm nang xây dựng chiến lược trong bất kỳ tổ chức nào. Độc giả có thể coi đây là một quyển hướng dẫn để tự mình thực hiện chiến lược. Hai tác giả A. G. Lafley, Cựu chủ tịch và CEO, Procter & Gamble và Roger L. Martin, Hiệu trưởng Trường Quản lý Rotman cung cấp các khái niệm, quy trình và công cụ thực tế mà bạn cần để tạo ra và phát triển một chiến lược thành công cho doanh nghiệp, bộ phận chức năng hoặc tổ chức của mình – một chiến lược có thể phục vụ khách hàng của bạn tốt hơn và cho phép bạn cạnh tranh thành công hơn và giành chiến thắng.

Thế giới cần nhiều hơn những nhà lãnh đạo doanh nghiệp am hiểu chiến lược và có khả năng dẫn dắt quá trình xây dựng chiến lược cho công ty của họ. Điều đó cần đến các năng lực chiến lược ở tất cả các cấp độ tổ chức trong mọi loại ngành nghề, trong chính phủ, trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, trong giáo dục và trong lĩnh vực xã hội. Chiến lược không nhất thiết là một điều gì đó bí ẩn. Về mặt khái niệm, nó đơn giản và dễ hiểu. Nó đòi hỏi tư duy rõ ràng và cặn kẽ, sự sáng tạo thực sự, lòng dũng cảm và khả năng lãnh đạo cá nhân. Nhưng nó là điều có thể thực hiện được.

Đã Chơi Phải Thắng - Cách Xây Dựng Chiến Lược Thành Công
Đã Chơi Phải Thắng – Cách Xây Dựng Chiến Lược Thành Công

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Đã Chơi Phải Thắng – Cách Xây Dựng Chiến Lược Thành Công
 • Mã hàng 8934974189909
 • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
 • Tác giả A. G. Lafley, Roger L. Martin
 • Người Dịch Phạm Thanh Hà
 • NXB Trẻ
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 380
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 x 1.8 cm
 • Số trang 368
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Đã Chơi Phải Thắng – Cách Xây Dựng Chiến Lược Thành Công

Đánh giá Sách Đã Chơi Phải Thắng - Cách Xây Dựng Chiến Lược Thành Công
Đánh giá Sách Đã Chơi Phải Thắng – Cách Xây Dựng Chiến Lược Thành Công

1 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

2 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

3 Sách đẹp bọc cẩn thận. Nội dung hay nè.  Shop giao nhanh. Mình mua sale cũng đc giá tốt. Sẽ ủng hộ.

4 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

5 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

Review sách Đã Chơi Phải Thắng – Cách Xây Dựng Chiến Lược Thành Công

Review sách Đã Chơi Phải Thắng - Cách Xây Dựng Chiến Lược Thành Công
Review sách Đã Chơi Phải Thắng – Cách Xây Dựng Chiến Lược Thành Công

“Dùng Đã chơi phải thắng làm chiến lược cũng giống như có được chỗ ngồi đẹp để xem trận Siêu cúp bóng bầu dục Mỹ. Bạn sẽ học được những chiến lược mà tập đoàn hàng tiêu dùng Procter & Gamble (P&G) đã sử dụng để đưa những sản phẩm mang tính đổi mới vào hàng triệu gia đình – cộng với những phương pháp đã được kiểm chứng để giành chiến thắng trên thị trường. Nếu bạn là một chuyên gia tiếp thị hoặc lãnh đạo, bạn cần phải đọc cuốn sách này.”

– Daniel H.Pink, tác giả Drive và A Whole New Mind

“Đây là cuốn sách tuyệt nhất về chiến lược mà tôi từng đọc. Lafley và Martin đã nếu lên được trọng tâm vấn đề: làm thế nào để đưa ra lựa chọn nhằm kiểm soát những biến cố thay vì để những biến cố này ảnh hưởng đến lựa chọn của bạn. Mọi người đều muốn chiến thắng; Cuốn sách nhẹ nhàng mà đầy thuyết phục này nếu lên những bước mà bạn phải làm để biến khát vọng thành hiện thực.”

– Sir Terry Leahy, cựu CEO của Tesco

“Lafley và Martin dạy chúng ta cách để phát triển chiến lược và sau đó là cách để triển khai. Những lời khuyên của họ có thể áp dụng được ở mọi cấp độ, từ tập đoàn lớn tới những đơn vị nhỏ, từ sản phẩm tới đội nhóm. Đây là một cuốn sách tuyệt vời.”

– Clayton M. Christensen, Giáo sư Trường Kinh doanh Harvard; tác giả Thước đo nào cho cuộc đời bạn và Cạnh tranh không cần may mắn

“Hầu hết các tác giả đều tiến hành nghiên cứu trước khi viết sách, còn Lafley và Martin bước vào thực tế và làm việc cần làm. Họ đưa ra mô hình đơn giản và tinh tế – Chúng ta kinh doanh ở đâu? Làm thế nào để giành chiến thắng ? – để nhân đôi giá trị của một trong những doanh nghiệp lớn nhất thế giới. Và bây giờ họ đang chỉ cho chúng ta cách để ta có thể làm được giống như vậy. Hãy đọc cuốn sách này… trước khi những đối thủ của bạn tìm thấy nó”.

— Chip Health, đồng tác giả Quyết đoán: Ra quyết định hiệu quả trong công việc và cuộc sống 

Mua sách Đã Chơi Phải Thắng – Cách Xây Dựng Chiến Lược Thành Công ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đã Chơi Phải Thắng – Cách Xây Dựng Chiến Lược Thành Công” khoảng 107.000đ đến 120.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đã Chơi Phải Thắng – Cách Xây Dựng Chiến Lược Thành Công Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đã Chơi Phải Thắng – Cách Xây Dựng Chiến Lược Thành Công Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đã Chơi Phải Thắng – Cách Xây Dựng Chiến Lược Thành Công Fahasa” tại đây

Đọc sách Đã Chơi Phải Thắng – Cách Xây Dựng Chiến Lược Thành Công ebook pdf

Để download “sách Đã Chơi Phải Thắng – Cách Xây Dựng Chiến Lược Thành Công pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *