Những Con Số Ma Thuật

Giới thiệu sách Những Con Số Ma Thuật – Tác giả Đinh Công Bảy

Những Con Số Ma Thuật

“Nét quỷ quái của các con số chính là chúng rất mực đơn giản”. Ít nhất, Ngài Quỷ Số cũng có khẳng định như vậy. Robert đã rất căm thù tất cả những gì liên quan đến toán học. Nhưng chỉ trong vòng một đêm, hay nói đúng hơn là trong vòng 12 đêm liền, Ngài Quỷ Số đã chứng minh với Robert rằng toán học là một thứ hoàn toàn khác và Robert nhận ra thế giới toán học không u ám như cậu tưởng. Cậu trở nên yêu thích môn toán cực kỳ.

Những Con Số Ma Thuật
Những Con Số Ma Thuật

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Những Con Số Ma Thuật
 • Mã hàng 8934974104353
 • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
 • Tác giả: Đinh Công Bảy
 • NXB: NXB Trẻ
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 280
 • Kích Thước Bao Bì: 20 x 14 cm
 • Số trang: 216
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Những Con Số Ma Thuật

Đánh giá Sách Những Con Số Ma Thuật
Đánh giá Sách Những Con Số Ma Thuật

1 Mình khá ưng ý mua dc quyển này vì chờ khá lâu tiki ms sale lại quyển này. Tuy nhiên khi sách đến tay mình thấy sách bị quăn góc dù nên hơi thất vọng.

2 Toán là một môn học khiến phần lớn mọi người ai cũng phải đau đầu khi đối mặt với những con số, với những công thức khó nhằn,… khiến cho ít người có hứng thú với môn toán. Nhưng trong quyển sách này, khi đọc qua nó ta sẽ có một cái nhìn khác hẳn về môn toán. Ta sẽ thấy rằng toán vô cùng thú vị, với những công thức đặc biệt thì toán sẽ trở nên đơn giản hơn và lại vô cùng bổ ích đối với chúng ta. Với những ai yêu toán thì hẳn là cuốn sách này sẽ rất quan trọng với họ. Và ai chưa có niềm yêu với môn toán thì hi vọng rằng sau khi đọc cuốn sách mọi người sẽ có cái nhìn khác với nó..

3 Tôi đọc cuốn sách này và bắt đầu đam mê toán học từ lúc học cấp 2. Cuốn sách làm tôi như muốn cuốn vào nó, đối với tôi những con số không còn khô khan nữa mà nó rất sinh động, cuốn hút người đọc… Từ giấc mơ này đến giấc mơ khác một cách logic. Hay hay hay and very good… ahihihi.

4 Những ai từng ghét những con số sau khi đọc cuốn sách này chắc chắn sẽ thay đổi suy nghĩ. Cuốn sách đưa ta lạc vào những cơn ác mộng cùng các con số rồi từ từ khiến ta phải yêu mến nó, tìm hiểu nó không ngừng; càng tìm hiểu lại càng thích thú. Những phép tính tưởng như đơn giản lại có thể biến hoá khôn lường tạo nên những quy luật mà không phải đến trường là có thể nhận ra. Những con số tha hồ nhảy múa với các phép tính cộng, trừ, nhân, chia tạo cho ta hứng thú muốn tiếp tục đi cùng chúng. Thật sự rất thú vị.

5 Về hình thức sách có bìa trông rất bắt mắt, lại cầm rất nhẹ nữa và chất lượng tốt nên bảo quản được lâu. Sách là những câu chuyện thú vị được đan xen bởi các bài toán vui nhộn và còn có rất nhiều hình vẽ đẹp nữa. Tôi mua cuốn sách này để tặng cho em trai họ mê học toán. Em nó rất thích và trông có vẻ hứng thú say sưa đọc. Cuốn này làm quà tặng rất là phù hợp, giá cả rẻ, mà nội dung chất lượng cũng tốt, lại để được người xung quanh đọc.

Review sách Những Con Số Ma Thuật

Review sách Những Con Số Ma Thuật
Review sách Những Con Số Ma Thuật

Những Con Số Ma Thuật đã được trao giải thưởng Lusch vào năm 1997 và được chọn vào danh sách 7 cuốn sách tốt nhất cho bạn đọc trẻ, cũng như được trao giải thưởng Pier Paolo Vergerio, giải thưởng sách dành cho nhi đồng của hội đồng thị trường chung châu Âu. Cũng bình thường thôi!.

Nét quỷ quái của các con số chính là chúng rất mực đơn giản, Cuộc sống vốn đơn giản, nhưng chúng ta luôn làm cho nó phức tạp lên.. Ít nhất, Ngài Quỷ Số cũng khẳng định như vậy, Cuộc sống vốn đơn giản, nhưng chúng ta luôn làm cho nó phức tạp lên.. Sự thật thì Robert căm thù tất cả những gì có liên quan đến môn toán học, Cuộc sống vốn đơn giản, nhưng chúng ta luôn làm cho nó phức tạp lên.. Người gây ra chuyện này là tiến sĩ Bockel, ông thầy giáo luôn chất lên vai Robert những bài tập tính toán cực kỳ nhàm chán, Cuộc sống vốn đơn giản, nhưng chúng ta luôn làm cho nó phức tạp lên.. Chỉ trong vòng một đêm, hay nói đúng hơn là trong vòng 12 đêm liền, Ngài Quỷ Số đã chứng minh với Robert rằng toán học thật ra là một thứ hoàn toàn khác, Cuộc sống vốn đơn giản, nhưng chúng ta luôn làm cho nó phức tạp lên.. Ông ta nói cho Robert nghe về các con số nhảy múa, cách người ta nhổ củ cải hoặc là đổi chỗ, Cuộc sống vốn đơn giản, nhưng chúng ta luôn làm cho nó phức tạp lên.. Robert nhận ra, thế toán học hoàn toàn không u ám như cậu tưởng, Cuộc sống vốn đơn giản, nhưng chúng ta luôn làm cho nó phức tạp lên.. Và chuyện nằm mơ lại bắt đầu khiến cậu bé vui thích. Vậy, tạm biệt.

Mua sách Những Con Số Ma Thuật ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Những Con Số Ma Thuật” khoảng 41.000đ đến 43.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Những Con Số Ma Thuật Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Những Con Số Ma Thuật Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Những Con Số Ma Thuật Fahasa” tại đây

Đọc sách Những Con Số Ma Thuật ebook pdf

Để download “sách Những Con Số Ma Thuật pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/06/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

One Reply to “Những Con Số Ma Thuật”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *