Anh Có Thiếu Người Yêu Không?

Giới thiệu sách Anh Có Thiếu Người Yêu Không? – Tác giả Ngô Đồng Tư Ngữ

Anh Có Thiếu Người Yêu Không?

Đây là một câu chuyện theo đuổi tình yêu miệt mài của cô nàng “ốc sên” Trần Khinh đối với thiên tài y khoa Hạ Đông Giá. Có thể khái quát chuyện theo đuổi tình yêu của Trần ốc sên bằng câu: “Tốc độ nhanh nhất của ốc sên bò là 8,5m/giờ, mà Trần Khinh cảm thấy cô theo đuổi Hạ Đông Giá còn chậm hơn cả ốc sên”.

Trần Khinh là một cô gái mập mạp, hơi ngốc nghếch nhưng thừa lòng nhiệt tình, tốt bụng, chân thành và rất cố chấp, cô đã thích anh chàng Hạ Đông Giá lạnh lùng, “xấu bụng” từ năm mười chín tuổi và thích anh suốt hai năm, liên tục tỏ tình và cũng liên tục bị từ chối. Nhưng cô càng chiến càng bại, càng bại càng chiến, mãi cho đến khi phấn đấu thi vào cùng trường đại học với anh thì bỗng phát hiện ra một sự thật rằng anh đã có “người trong mộng”, tuy hai người đã sớm chia tay nhau. Cô quyết tâm từ bỏ, nhưng rồi biến cố cứ lần lượt đã nảy sinh: một trận động đất lớn xảy ra, Hạ Đông Giá thuộc nhóm người tình nguyện đến khu thiên tai để tham gia cứu hộ, Trần Khinh cũng bất chấp tất cả đuổi theo anh. Cũng chính lúc đó, nhiệt tình cùng sự cố chấp của cô đã khiến Hạ Đông Giá rung động; hay như Trần Khinh gặp phải những biến cố đánh mất đi người bạn thân nhất, bị những người bạn tin tưởng phản bội, đã khiến cho Hạ Đông Giá nhận ra được tình cảm của bản thân, quyết tâm yêu thương và bảo vệ cô;…

Trích dẫn nổi bật

“Nhưng rồi có ngày bạn sẽ nhận ra, điều đáng để chúng ta gìn giữ, trân trọng nhất chính là hiện tại, cho dù nó vất vả gian khổ đến mấy, vì hiện tại có hỉ nộ ái ố của chúng ta, có nỗ lực của chúng ta và có chúng ta.”

“Tình yêu tuổi thanh xuân là thế, có những lời nói ra lại không có kết quả, nhưng có những mối tình không có kết quả chỉ vì ngại ngùng không dám nói ra.”

Anh Có Thiếu Người Yêu Không?

Anh Có Thiếu Người Yêu Không?

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Anh Có Thiếu Người Yêu Không?
  • Mã hàng 9786049578298
  • Tên Nhà Cung Cấp Bách Việt
  • Tác giả: Ngô Đồng Tư Ngữ
  • Người Dịch: Dennis Q.
  • NXB: NXB Văn Học
  • Trọng lượng: (gr) 682
  • Kích Thước Bao Bì: 14.5 x 20.5
  • Số trang: 572
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Anh Có Thiếu Người Yêu Không?

Đánh giá Sách Anh Có Thiếu Người Yêu Không?

Đánh giá Sách Anh Có Thiếu Người Yêu Không?

1 Mình rất ít khi đọc truyện ngôm tình đâu nhưng đọc cuốn ” Anh có thiếu người yêu không? ” này quả thật rất hay và thú vị luôn ạ. Thích kiểu của nữ chính theo đuổi tình yêu của mình đến cùng cũng rất đáng yêu luôn. Ngoại hình của cô không có nhưng bù lại với một trái tim ấm áp và sự kiên trì của cô thì cũng đã làm nam chính là mẫu người của các cô gái cũng phải động lòng. Quả thật hâm mộ cô nàng này lắm ý. Đúng là một cuốn thanh xuân vườn trường hay ho và siêu tuyệt vời. Thể loại như này đọc rất thu hút luôn không nhàm chán như mấy cuốn truyện khác. Cuốn “Anh có thiếu người yêu không?” đúng là đáng đọc nên thử đi các bạn không hối hận đâu!

2 Tuy là người không thích ngôn tình lắm nhưng với truyện này thì khá là đặc biệt.Nội dung ngọt nhưng không ngấy,nữ chính không phải là người xinh đẹp,tài giỏi gì nhiều và càng không phải là mẫu người con gái lý tưởng của các chàng trai như mấy bộ khác(đó cũng là điều mình không thích ngôn tình :>)Ngoại hình không có nhưng bù lại với một trái tim ấm áp và sự kiên trì của cô thì cũng đã làm nam chính-mẫu người của các cô gái động lòng.Nam chính thì cũng như các motip thông thường,giàu,giỏi,đẹp,lạnh lùng nhưng người ta có câu “Cái tên thể hiện con người”(hoặc câu của tui thôi :>),với Hạ Đông Giá cũng vậy,đông giá,băng lạnh cỡ nào thì cũng sẽ đến lúc mùa hạ làm tan chảy tảng băng ấy,và mùa hạ ấy thì là người-mà-ai-cũng-biết-là-ai-đó :3.Mình rất thích Trần Khinh-nữ chính vì cô ấy rất ấm áp,và rất kiên trì để theo đuổi tình yêu của mình ????.Nói chung là 1 câu chuyện rất hay,ý nghĩa,và giá thì cũng khá là “chát” 🙂 nhưng không sao,tiền nào của đó.

3 Đây là cuốn ngôn tình kể về quá trình theo đuổi Hạ Đông Giá của Trần Khinh một cô nàng mập mạp nhưng rất đáng yêu. Gặp Hạ Đông Giá ở đám cưới của chị họ mình, sau vụ thách đố anh có thể tách được móng giò, Trần Khinh đã thích anh luôn, còn mạnh dạn tỏ tình nhưng hiển nhiên là anh chàng không quan tâm. Đi học, thế nào mà Hạ Đông Giá lại trở thành thầy hướng dẫn của mình cô nàng càng quyết tâm tán đổ anh. Nhưng khi biết sự thật anh đã có người mình thích cô nàng rất đau lòng, nhưng vẫn kiên trì tình yêu của mình. Hạ Đông Giá sau khi ở cùng Trần Khinh chứng kiến nỗi đau, nỗi buồn của cô nàng đã cảm động và quyết tâm sẽ theo đuổi cô nàng Trần Khinh.

4 Mình thích những cốt truyện nhẹ nhàng mà không kém phần tình cảm như này, đọc nghe rất thư thái và dễ chịu.

5 Sách hay lắm luôn ý, bìa max đẹp, yêu thích nhất những thanh xuân vườn trường thế này.

Review sách Anh Có Thiếu Người Yêu Không?

Review sách Anh Có Thiếu Người Yêu Không?

Review sách Anh Có Thiếu Người Yêu Không?

Tên tiểu thuyết rất cuốn hút phải không nào? Vậy thì các cô gái còn độc thân, thích nam, và đang crush ai đấy thì vào đây ngay nhé.

Có người yêu chưa các nàng? Mình ban đầu khá thắc mắc làm thế nào một cô nàng ngốc nghếch, mập mạp (84 cân đó nhé) lại cưa đổ chàng soái ca Hạ Đông Giá? Tên của chàng, nghe thấy lành lạnh quá, mùa đông còn băng giá. Ôi, chẳng lẽ kiểu soái ca trong nóng ngoài lạnh như các truyện khác? Oh No! Không bao giờ nhé! Anh chàng cực kỳ nhây, mặt dày, cơ mà chỉ với người chàng yêu thôi, các cô gái, chàng trai khác, đối xử bình thường, chẳng nóng, mà cũng chẳng lạnh. Đồ tự kiêu! Cơ mà người ta giỏi, bác sĩ khoa truyền nhiễm đấy nhé, học sinh giỏi của các bác Giáo sư, sư huynh vạn người mê trong truyền thuyết nữa cơ. Người ta kiêu cũng có cơ sở, hehe.

Mình có thắc mắc từ đầu truyện là lý do gì để một người mập, lại không bao giờ tự ti về ngoại hình như Trần Khinh (nữ chính nhé), theo đuổi soái ca hơn 2 năm, bất chấp bị từ chối liên tục, … lại có thể giảm cân??? Nào nào, có phải mọi người nghĩ là do chàng soái ca bảo giảm cân hoặc bị mọi người nói không xứng với chàng nên quyết định đẹp lên. Tất nhiên là không bao giờ vì những suy nghĩ thông thường thế nhé. Là do … có biến cố trong cuộc đời Trần Khinh, mọi thứ đi ngược với niềm tin của cô. Thế là … cô bị giảm cân. Đoạn này mình không tiết lộ nhiều, nếu không các bạn lại không chịu đọc truyện nữa thì tác giả buồn lắm.

Rồi, chúng ta nói về nội dung tâm đắc nhé! Mình thích cô nàng Trần Khinh, tất nhiên là về tính cách. Cô có niềm tin mãnh liệt vào việc mình đối xử tốt với bất kỳ ai, thì người ta cũng sẽ đối xử tốt lại. Các bạn biết mà, câu chuyện cổ tích mình sống hết mình vì mọi người, mọi người sống hết mình vì mình, là hoàn toàn không có thực. Đây nhé, có phải các cô công chúa (Bạch Tuyết, Aurora – công chúa ngủ trong rừng, …) có phải sống tốt đúng không, nhưng nghiễm nhiên có người muốn hại họ? Ngay cả trong chuyện cổ tích chỉ ra rành rành như thế, liệu có thể không tin? Nhưng cô nàng Trần Khinh luôn cố gắng giúp đỡ mọi người, từ bạn bè, người cô yêu, … nhưng vấn đề ở chỗ, những người này không phải ai cũng tin tưởng cô, họ nghĩ cô xảo trá, quá khéo, quá giả tạo. Ừ thì đúng là cô có chỗ ngốc, quá kiên trì với điều mà cô cho là đúng. Nên việc bị người ta hãm hại cũng là điều có thể xảy ra. Mình nói mình thích Trần Khinh là vì mình thích sự lương thiện và sự kiên trì của cô ngốc này. Trong mọi hoàn cảnh, cô chưa từng nghĩ oan cho người khác, cho người ta cơ hội được giải thích; đối với bạn bè, niềm tin tuyệt đối. Mình thích tính cách ngay thẳng của cô, và mình cũng tin rằng chuyện con người với con người, có thể là “yêu thích tự nhiên” hoặc “ghét tự nhiên”, nhưng không thể nào có thể bảo mọi người phải đối xử tốt với mình như mình đối với họ. Bản thân mình luôn tin vào lẽ phải là được, sự kiên trì của Trần Khinh cổ vũ chúng ta trở thành một con người tốt. Chúng ta tốt không phải để cho người khác nhìn, không phải để giả tạo nhằm được lợi ích, cũng không phải là để mong chờ người khác đối với ta bằng hoặc hơn, đơn giản chỉ vì đó là tín ngưỡng của ta mà thôi. Điều này đã giúp cho Trần Khinh từ từ rung động được anh chàng Hạ Đông Giá, khiến cho anh ngoái đầu lại để nhìn nhận tâm hồn cô chứ không bị vẻ ngoài không đẹp che mất.

Kết quả hình ảnh cho anh có thiếu người yêu không

Hạ Đông Giá có bảo rằng cũng may mà họ đã không bỏ lỡ nhau, may mà chàng vẫn còn kịp để nắm tay cô ngốc đi hết đời này.

Đây là một câu chuyện không hề có kịch tính, cao trào, chỉ nhẹ nhàng như đời thực, cũng có hiểu làm, cũng có đau khổ, cũng có bi thương nhưng vẫn có tiếng cười, vẫn có niềm tin và vẫn có HE. Vì vậy, bạn nào còn tự ti về bản thân, hãy thử đọc truyện đi nhé, biết đâu, bạn có thể tìm thấy điều gì giúp bạn cải thiện tốt hơn, còn không thì cũng để làm động lực cổ vũ chúng ta “yêu thì nói ra” nhé.

Mua sách Anh Có Thiếu Người Yêu Không? ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Anh Có Thiếu Người Yêu Không?” khoảng 94.000đ đến 97.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Anh Có Thiếu Người Yêu Không? Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Anh Có Thiếu Người Yêu Không? Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Anh Có Thiếu Người Yêu Không? Fahasa” tại đây

Đọc sách Anh Có Thiếu Người Yêu Không? ebook pdf

Để download “sách Anh Có Thiếu Người Yêu Không? pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 12/07/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86