Anh Là Ai Tôi Là Ai

Giới thiệu sách Anh Là Ai Tôi Là Ai – Tác giả Carl Gustave Jung

Anh Là Ai Tôi Là Ai

Ta là ai giữa đời này? Có bao giờ bạn tự hỏi mình như vậy không? Chắc chắn là có chứ!

Hoang mang không biết chính mình là ai. Lạc lõng vì mãi hoài đi sai con đường. Mất phương hướng vì không biết sức mạnh của mình nằm ở đâu. Chúng ta đầy lo âu giữa một đời nhiều sợ hãi.

Làm một điều không hiểu tại sao mình làm. Thấy bản thân quá phức tạp, ngay chính mình cũng không hiểu nổi mình. Cuộc đời trao cho bạn quá nhiều định danh, và chính bạn đầy những hiểu lầm về mình.

Rút cùng bạn không biết những định danh ấy từ đâu đến. Bạn không biết nhân cách mình được cấu thành như thế nào. Hướng nội hay hướng ngoại là những kiểu người nhất thành bất biến, hay chỉ là một thái độ sống giúp xác lập bản thân?

Quá nhiều câu hỏi giữa một đời nhộn nhạo phải không?

Thực ra bạn đã có câu trả lời ngay trong tay đây rồi. Cuốn sách này sẽ:

Giúp bạn thực sự nhận biết những nền tảng bí mật của nhân cách

Trao cho bạn những tri thức kinh điển giúp bạn hiểu mình sâu sắc hơn bao giờ hết

Soi sáng những mô hình tâm lí nhờ đó bạn có thể thấu suốt bất ai

Và nếu bạn vẫn loanh quanh đi tìm Tôi là ai – Anh là ai? Thì phải nói rằng, đây chắn chắn không phải là một cuốn sách cố gắng định danh và định vị bạn đâu. Đây là một nỗ lực để giải quyết mối quan hệ giữa cá nhân bạn với thế giới, với con người và với chính bạn.

Thái độ làm nên tính cách, tính cách làm nên cuộc đời. Sau cùng, hướng nội hay hướng ngoại chỉ là cách bạn LỰA CHỌN một thái độ sống.

Bạn chọn điều gì, hãy thật rõ ràng và công bằng với mình.

Bạn làm điều gì, hãy kiên tâm và nhẫn nại với mình.

Bạn tin tưởng điều gì, hãy quyết liệt với điều ấy và với chính mình.

DÙ LÀ AI, BẠN CHẮC CHẮN MỘT MAI TỎA SÁNG BỞI THẤU SUỐT RỒI BẢN THÂN LẪN CUỘC ĐỜI VÀ CON ĐƯỜNG BƯỚC ĐI PHÍA TRƯỚC

CUỐN SÁCH MANG LẠI CHO BẠN ĐIỀU GÌ

Đây là những nền tảng bí mật của nhân cách

Và ta còn chưa nói hết với nhau, những lời về một con đường đẹp đẽ. Bạn có cần vài chỉ dẫn gần gũi hơn không nhỉ? Đây chắc chắn là điều bạn không nên bỏ lỡ. Vì đây là những chỉ dẫn giúp bạn:

Hiểu tường tận sự hình thành cách suy nghĩ và hành động của mình;

Nắm bắt xu hướng suy nghĩ và hành động của những người xung quanh;

Lựa chọn công việc phù hợp với tính cách và sở trường của bản thân;

Rèn luyện và phát huy ưu điểm của bản thân để ngày càng tỏa sáng;

Giao tiếp khéo léo, linh hoạt, khôn ngoan nhờ hiểu mình hiểu người và hiểu đời;

Trở thành một nhà lãnh đạo tuyệt nhờ giúp người khác tự tin vào chính mình;

Thắt chặt các mối quan hệ bởi thấu hiểu, đồng cảm với con người theo cách bạn chưa bao giờ từng biết.

Và còn gì nữa nhỉ?

Chính bạn chứ ai, đẹp tuyệt vời! Trong mỗi lời bạn nói, mỗi việc bạn làm, mỗi lựa chọn bạn sống.

Anh Là Ai Tôi Là Ai

Anh Là Ai Tôi Là Ai

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Anh Là Ai Tôi Là Ai
 • Mã hàng 9786045670149
 • Tên Nhà Cung Cấp Bách Việt
 • Tác giả: Carl Gustave Jung
 • Người Dịch: Trần Khánh Ly
 • NXB: NXB Phụ Nữ
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 250
 • Kích Thước Bao Bì: 20 x 13.5 x 0.5 cm
 • Số trang: 236
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Anh Là Ai Tôi Là Ai

Đánh giá Sách Anh Là Ai Tôi Là Ai

Đánh giá Sách Anh Là Ai Tôi Là Ai

1 Sách xuất bản lần đầu cũng khá lâu nhưng vẫn là nền tảng cho nhiều phân loại tâm lý sau này nên mình cảm thấy đây là nguồn tham khảo rất đáng tin cậy. Đồng thời cũng hơi khó hiểu, đọc hồi đầu thấy hơi "tức" vì thấy mình "trôi", do lẫn lộn các khái niệm và từ ngữ, mình đọc sơ cả bản gốc và các sách của cùng tác giả thì đều khó hiểu như thế nên phần dịch thuật thế cũng được xem là quá đạt rồi. Một chút thông tin bên trên cũng là mình đi tìm hiểu thêm thôi, có thể vẫn hiểu sai hay diễn đạt thiếu ý chỗ nào đó, hy vọng mọi người nếu đã đọc đến đây, có hứng thú thì cùng kiểm lại và bàn luận nhé! Chắc chắn mình phải đọc đi đọc lại quyển này rất nhiều lần, để hiểu rõ cũng như là tra cứu nữa.

2 Mình đứng giữa lằn ranh không biết có nên khen ngợi thật nhiều để mọi người tìm đọc hay không, bởi chỉ không không đọc mỗi quyển này thôi thì rất khó hiểu, mà nếu bỏ qua, cá nhân mình lại thấy rất tiếc, nhất là với những ai có hứng thú với cùng chủ đề. Thế nên, thay vì chỉ nói về Anh là ai, tôi là ai, mình sẽ nói qua cả một số điều liên quan đến sách.Đầu tiên là "Hướng nội" và "Hướng ngoại", cơ bản trong sách đã nhắc lại khá rõ về 2 khái niệm này. Đa phần mọi người vẫn luôn nhận định ai đó dựa qua cách cư xử và ngẫu nhiên, nhận định đó lại đúng, nhưng quá trình họ đưa ra đáp án lại hoàn toàn trái ngược với sự thật: thứ thực sự quyết định tính cách của một người chính là người đó để cái gì tác động lên họ, ngoại cảnh hay nội tâm (Chủ quan và Khách quan), chứ không chỉ là cách họ thể hiện ra bên ngoài và điều này đến từ bản chất, tức là số mệnh được quyết định kể từ khi sinh ra rằng ta sẽ luôn nghiêng hẳn về 1 bên, hầu như không thay đổi. Nếu đọc sách để hiểu hơn về chỉ 2 dạng người này chung chung, sách đến mức này hoàn toàn dễ hiểu…

3 Anh là ai, tôi là ai là một tựa sách tâm lý giải thích rất chi tiết vào từng kiểu người, nhưng để thực sự hiểu, có lẽ mọi người cần tham khảo nhiều nguồn hơn về tâm lý học cũng như về tư tưởng của tác giả Carl Gustav Jung. Mình đứng giữa lằn ranh không biết có nên khen ngợi thật nhiều để mọi người tìm đọc hay không, bởi chỉ không không đọc mỗi quyển này thôi thì rất khó hiểu, mà nếu bỏ qua, cá nhân mình lại thấy rất tiếc, nhất là với những ai có hứng thú với cùng chủ đề. Thế nên, thay vì chỉ nói về Anh là ai, tôi là ai, mình sẽ nói qua cả một số điều liên quan đến sách.Đầu tiên là "Hướng nội" và "Hướng ngoại", cơ bản trong sách đã nhắc lại khá rõ về 2 khái niệm này. Đa phần mọi người vẫn luôn nhận định ai đó dựa qua cách cư xử và ngẫu nhiên, nhận định đó lại đúng, nhưng quá trình họ đưa ra đáp án lại hoàn toàn trái ngược với sự thật: thứ thực sự quyết định tính cách của một người chính là người đó để cái gì tác động lên họ, ngoại cảnh hay nội tâm (Chủ quan và Khách quan), chứ không chỉ là cách họ thể hiện ra bên ngoài và điều này đến từ bản chất, tức là số mệnh được quyết định kể từ khi sinh ra rằng ta sẽ luôn nghiêng hẳn về 1 bên, hầu như không thay đổi. Nếu đọc sách để hiểu hơn về chỉ 2 dạng người này chung chung, sách đến mức này hoàn toàn dễ hiểu.

4 Hàng đẹp lắm luôn ạ, chúc shop đông kháchhh.

5 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

Review sách Anh Là Ai Tôi Là Ai

Review sách Anh Là Ai Tôi Là Ai

Review sách Anh Là Ai Tôi Là Ai

Tôi hay gọi những lúc hoang mang, mệt mỏi và cảm thấy lạc lõng của bản thân là khoảnh khắc của những sự chơi vơi vì chẳng biết bản thân phải làm gì, chẳng biết mình muốn gì cho tương lai. Nhiều khi cũng cảm thấy khó hiểu sao lại có những khoảng thời gian như thế, hoàn toàn không thể kiểm soát được những thay đổi trong tâm lý của bản thân. Đọc “Anh là ai, tôi là ai” giúp tôi giải đáp được các thắc mắc này và cũng như là tự thấu hiểu bản thân nhiều hơn.

“Anh là ai, tôi là ai” giống như là một lời giải đáp đầy nỗ lực trong việc giải quyết các mối quan hệ giữa cá nhân và thế giới xung quanh. Quyển sách thảo luận về các khía cạnh khác nhau của ý thức, các thái độ khác nhau mà tâm trí nhìn nhận về mọi việc trong cuộc sống và từ đó tạo thành một tâm lý của ý thức được xem xét từ góc độ hàn lâm. Khi thể hiện hệ thống các loại tính cách của con người, tác giả Jung không phụ thuộc quá nhiều vào dữ liệu khoa học hay các tính toán chi tiết từ những kinh nghiệm có được trong việc điều trị các bệnh thần kinh mà hoàn toàn là những suy luận và chia sẽ rút ra từ giao tiếp với mọi người ở mọi người ở cấp độ xã hội, mối quan hệ nhân quả giữa bạn bè và kẻ thù. Và từ một phân tích bản chất tâm lý của chính mình, tác giả đã hoàn toàn thành công khi liên kết chủ đề này với các yếu tố khác như văn học, thẩm mỹ, tôn giáo và cả triết học. Các chương sách mở rộng đưa ra các mô tả chung về việc phân loại và các khái niệm tâm lý chủ chốt để độc giả có cái nhìn sâu sắc nhất về nền tảng bí mật của nhân cách.

Quyển sách đã thực sự truyền cảm hứng cho tôi để có thể thấu suốt bản thân và người khác nhiều hơn. Tôi tin rằng lịch sử thực sự của con người là lịch sử của sự tiến hóa về ý thức, đó không phải là ngày tháng và số liệu như chúng ta đã nghĩ.

Và để hiểu các cấu trúc xã hội đòi hỏi một sự hiểu biết nhất định về sự phát triển tâm lý của con người. Phần lớn suy nghĩ siêu hình của con người qua các thời đại, là biểu hiện của một định hướng tâm lý chủ quan và đây cũng là lý do tại sao các học giả theo thuyết siêu hình qua các thời đại đã có những bất đồng lặp đi lặp lại và dường như không thể giải quyết được về các ý tưởng cơ bản. Jung đã có một so sánh rất hay giữa Schiller với nhà triết học tiền xã hội Heraclitus, trong đó các tác phẩm của cả hai người đều bày tỏ niềm tin vào nguyên tắc: mọi thứ đều trở nên mâu thuẫn với chính nó. Điều này phản ánh sự tương tác liên tục giữa các chức năng chi phối và triệt tiêu của tính cách. Ngoài ra, hướng nội và hướng ngoại đối với Jung không hoàn toàn có ý nghĩa giống như chúng hiểu theo cách hiểu phổ biến ngày nay. Không đơn giản là người hướng nội rất nhút nhát và người hướng ngoại thì thích hoạt động ngoài trời. Thay vào đó, người hướng nội nhận thức mọi thứ một cách chủ quan, trong đó họ đặt thế giới bên trong tính cách của họ và tránh xa thực tại bên ngoài, đồng thời, tiếp nhận thế giới bên ngoài theo cách riêng của bản thân trong khi người hướng ngoại gắn kết bản thân với những việc xung quanh và thế giới của những ý tưởng khách quan.

Trên thực tế, cuốn sách không chỉ là về tâm lý học mà còn giúp mọi người hiểu hơn về các quan niệm phát triển tâm lý của Jung hay đơn thuần chính là sức khỏe tâm lý mà chúng ta cần cải thiện qua từng ngày. “Anh là ai, tôi là ai” cũng là một cuộc khảo sát cho hành trình hình thành của các ý tưởng phân tích, về triết học ở phương Tây nhằm mang lại cái nhìn đa chiều của phân tâm học. Sự uyên bác của tác giả thể hiện qua từng trang sách, đặc biệt là trong việc đưa ra các lập luận của mình vô cùng thuyết phục và “thách thức” bạn đọc nhiều lần để nghiền ngẫm cả chiều rộng và chiều sâu của những lập luận mà Jung đã đưa ra.

Mua sách Anh Là Ai Tôi Là Ai ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Anh Là Ai Tôi Là Ai” khoảng 63.000đ đến 72.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Anh Là Ai Tôi Là Ai Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Anh Là Ai Tôi Là Ai Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Anh Là Ai Tôi Là Ai Fahasa” tại đây

Đọc sách Anh Là Ai Tôi Là Ai ebook pdf

Để download “sách Anh Là Ai Tôi Là Ai pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/12/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86