Đến Lượt Bạn Làm Thần Rồi Đấy!

Giới thiệu sách Đến Lượt Bạn Làm Thần Rồi Đấy – Tác giả Michiko Aoyama

Đến Lượt Bạn Làm Thần Rồi Đấy

“Con người ai cũng mù quáng ham muốn một thứ của người khác vô tình đánh rơi hoặc bỏ lại, nhưng nếu chỉ nhặt lên thì điều đó sẽ không thực sự trở thành của riêng mình.”

Bạn có từng nghĩ bản thân sẽ thay đổi hoàn toàn chỉ sau một cuộc gặp gỡ, một cuộc gặp gỡ với Thần?
Chúng ta thường cảm thấy nhàm chán và đôi lần bất mãn với cuộc sống thực tại. Những khó khăn rào cản như nhiều viên đá chắn đường, làm bạn té ngã hay khiến bạn tức giận. Nhưng nếu một ngày, bạn bỗng nhận được “quyền năng” của một vị thần trong tay, liệu bạn có hạnh phúc?

Mỗi nhân vật là một mảnh ghép cuộc sống chân thật, có thể khiến bạn ngay lập tức nhìn thấy bản thân trong đấy và đồng cảm với những gì họ đang đối mặt. Sự xuất hiện của một ông cụ lạc quan vui tươi, tự nhận là Thần đã làm đảo lộn mọi việc, đẩy họ ra khỏi giới hạn, xóa đi những rào cản họ dựng lên để tự vệ hay làm hài lòng người khác. Từ đó, vị Thần yêu đời này đã thành công đánh thức những con tim luôn khao khát yêu thương và mong muốn được gắn kết.

Cùng các nhân vật và vị Thần trải qua 7 ngày định mệnh trong Đến Lượt Bạn Làm Thần Rồi Đấy! nhé.

Tác giả Michiko Aoyama sinh năm 1970 tại Aichi, để lại dấu ấn với nhiều giải thưởng lớn như: tác phẩm xuất sắc của Giải Palette Novel lần thứ 28 năm 2003; truyện ngắn Nagoya xuất sắc nhất lần thứ nhất năm 2007; Giải thưởng văn học Miyazaki với tác phẩm Cacao ngày thứ Năm năm 2020 và hạng nhì Giải thưởng văn học Honya Taisho lần thứ 18 vào năm 2021.

Đến Lượt Bạn Làm Thần Rồi Đấy!

Đến Lượt Bạn Làm Thần Rồi Đấy!

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Đến Lượt Bạn Làm Thần Rồi Đấy
  • Công ty phát hành Huy Hoàng Bookstore
  • Tác giả: Michiko Aoyama
  • Kích thước: 13 x 18.5 cm
  • Dịch Giả: Thảo Nguyên
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 376
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Đến Lượt Bạn Làm Thần Rồi Đấy

Đánh giá Sách Đến Lượt Bạn Làm Thần Rồi Đấy

Đánh giá Sách Đến Lượt Bạn Làm Thần Rồi Đấy

1 Ưng ý hết sức, sau 1 lần canh hụt thì nay mình đã chốt với giá sale chỉ còn 29k. Sách mới ra của Huy Hoàng là thể loại truyện ngắn.

2 Một cuốn sách healing nữa từ Huy Hoàng.

3 Đặc biệt yêu thích những cuốn sách của Huy Hoàng phát hành.

4 Tôi thích quyển này. Nó rất hợp với tôi. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay. Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung hay.

5 Nhà sách giao nhanh Bọc cẩn thận Nội dung cụ thể, đọc cũng được. Mua sale thì đc chứ mua đúng giá thì ko đáng ngần đấy tiền.

Review sách Đến Lượt Bạn Làm Thần Rồi Đấy

Hiện tại chưa có review cho cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Đến Lượt Bạn Làm Thần Rồi Đấy ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đến Lượt Bạn Làm Thần Rồi Đấy” khoảng 117.000đ đến 121.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đến Lượt Bạn Làm Thần Rồi Đấy Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đến Lượt Bạn Làm Thần Rồi Đấy Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đến Lượt Bạn Làm Thần Rồi Đấy Fahasa” tại đây

Đọc sách Đến Lượt Bạn Làm Thần Rồi Đấy ebook pdf

Để download “sách Đến Lượt Bạn Làm Thần Rồi Đấy pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/05/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86