Những Mảnh Kí Ức Viết Bằng Bút Chì

Giới thiệu sách Những Mảnh Kí Ức Viết Bằng Bút Chì – Tác giả Lê Hồng Lam

Những Mảnh Kí Ức Viết Bằng Bút Chì

Tác giả Lê Hồng Lam, từ nhỏ đã yêu văn chương, viết lách. Khi trưởng thành anh chọn chọn theo ngành dầu khí, nhưng vẫn không thôi yêu nghiệp viết. Anh tham gia viết báo và đạt giải thưởng trong cuộc thi viết “Khám phá vẻ đẹp Việt Nam” do VTC News tổ chức năm 2021.

Với anh, viết là nhu cầu tự thân, như một liệu pháp chữa lành. Khi tâm hồn tổn thương chỉ khi được giãi bày qua những trang viết anh mới thấy mình nguôi ngoai. Anh coi mình là một cây viết nghiệp dư nên anh không cầu kì, cấu tứ mà viết bất cứ lúc nào thấy cần, có khi chỉ là viết bằng bút chì trên những mẩu giấy nhỏ tại khách sạn trong những chuyến đi công tác chớp nhoáng, hay trong cuộc sống hàng ngày, những kỉ niệm với cô con gái nhỏ anh cũng khiến anh xúc động muốn lưu lại những khoảnh khắc đời thường. Hoặc phút giao mùa khiến lòng bối rối, hay cảm xúc choáng ngợp trước thiên nhiên tươi đẹp cũng là đối tượng được anh lưu tâm trân trọng.

Những mảnh ký ức viết bằng bút chì tập hợp những bài viết ghi lại những câu chuyện đã qua, những người đã gặp trong hành trình dọc chiều dài đất nước hay cả những nơi xa xôi mà do cơ duyên tác giả đã đến và có thể chẳng bao giờ được quay trở lại. Những chuyến đi Sau những chuyến đi tác giả ghi lại những trải nghiệm dù đẹp đẽ hay trầm buồn, nhớ thương hay day dứt.

Nếu ai mong muốn tìm kiếm những trang viết dữ dội, gay gắt phản ánh thực trạng xã hội, hay những câu chuyện có cao trào thắt nút mở nút thì hẳn sẽ thất vọng khi đọc Những mảnh ký ức viết bằng bút chì. Bởi, cuốn tản văn của Lê Hồng Lam là những bài viết thấm đẫm nét man mác buồn phù hợp cho những người ưa khám phá tìm hiểu những vùng đất mới, nuông chiều đến tận cùng những cung bậc cảm xúc cá nhân.

Những Mảnh Kí Ức Viết Bằng Bút Chì

Những Mảnh Kí Ức Viết Bằng Bút Chì

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Những Mảnh Kí Ức Viết Bằng Bút Chì
  • Mã hàng 8935069922074
  • Tên Nhà Cung Cấp Phụ Nữ
  • Tác giả Lê Hồng Lam
  • NXB Phụ Nữ Việt Nam
  • Trọng lượng (gr) 300
  • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13.5 cm x 1.4
  • Số trang 268
  • Hình thức Bìa Mềm
  • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Những Mảnh Kí Ức Viết Bằng Bút Chì

Đánh giá Sách Những Mảnh Kí Ức Viết Bằng Bút Chì

Đánh giá Sách Những Mảnh Kí Ức Viết Bằng Bút Chì

1 Sách hay nên đọc.

2 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

3 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

4 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

5 In ấn/màu sắc rõ nét, Khổ sách nhỏ gọn, dễ mang đi, Nội dung sách hấp dẫn, bổ ích, Trình bày/Bố cục dễ hiểu

Review sách Những Mảnh Kí Ức Viết Bằng Bút Chì

Review sách Những Mảnh Kí Ức Viết Bằng Bút Chì

Review sách Những Mảnh Kí Ức Viết Bằng Bút Chì

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Những Mảnh Kí Ức Viết Bằng Bút Chì ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Những Mảnh Kí Ức Viết Bằng Bút Chì” khoảng 80.000đ đến 90.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Những Mảnh Kí Ức Viết Bằng Bút Chì Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Những Mảnh Kí Ức Viết Bằng Bút Chì Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Những Mảnh Kí Ức Viết Bằng Bút Chì Fahasa” tại đây

Đọc sách Những Mảnh Kí Ức Viết Bằng Bút Chì ebook pdf

Để download “sách Những Mảnh Kí Ức Viết Bằng Bút Chì pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86