Nơi Bầu Trời Và Đại Dương Gặp Gỡ

Giới thiệu sách Nơi Bầu Trời Và Đại Dương Gặp Gỡ – Tác giả Rui Kodemari

Nơi Bầu Trời Và Đại Dương Gặp Gỡ

Một chuyện tình đẹp khiến bạn phải tin vào định mệnh.

Những người yêu nhau nhất định sẽ quay về với nhau.

Hơn 1 triệu bản đã bán ra ở Nhật – trở thành cuốn sách được các cặp đôi yêu nhau truyền tay như một món quà ý nghĩa cho buổi hẹn hò đầu tiên.

Cuốn sách là câu chuyện kể về cuộc đời của Konoha Kakehashi – một nhà thiết kế đồ họa tự do, 32 tuổi. Một ngày nọ cô nhận được lời mời vẽ tranh minh họa cho một cuốn sách thiếu nhi sắp ra mắt của Yui Igarashi, bút danh Arashi từ nhà xuất bản. Theo lời kể của người biên tập viên trẻ tuổi, Arashi đang thực hiện một chuyến hành trình ra biển xa, nhưng anh ta đặc biệt chỉ định Konoha là người vẽ tranh minh họa cho những câu chuyện của mình.

Konoha và Arashi đã chung sống với nhau cách đây 5 năm, và chẳng có ngày nào trôi qua mà cô không nghĩ về anh. Họ gặp gỡ khi vừa tròn 13 tuổi, và đều là nạn nhân chịu ảnh hưởng của những gia đình có vấn đề. Konoha đã chẳng thể đến trường vì bị bắt nạt, còn Arashi được tách khỏi cha mẹ và chuyển đến sống với họ hàng. Họ sớm bị người kia thu hút và đã dành cho nhau nụ hôn đầu tiên. Mơ ước của Arashi là trở thành nhà văn. Cậu từng hứa sẽ giúp đỡ Konoha khi cô bé cảm thấy khó khăn.

Họ bắt đầu ở bên nhau vào những năm đầu tuổi 20, khi Konoha trở thành người vẽ tranh minh họa tiềm năng và Arashi bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình. Họ sớm phải lòng nhau và chuyển về sống chung. Khi vừa hoàn thành xong bản thảo mà Arashi đã dốc hết trái tim và linh hồn mình, anh gửi đến nhà xuất bản với đầy hi vọng, để rồi chỉ nhận lại được sự từ chối phũ phàng. Sau khi đọc lời từ chối, anh biến mất một thời gian và khi trở về, giữa họ dần dần xuất hiện những rạn nứt. Một phần vì sự cứng rắn của bản thân mà Konoha rời bỏ anh. Và đã 5 năm trôi qua kể từ ngày đó.

Bản thảo truyện của Arashi được gửi tới từ nước ngoài và Konoha nhận yêu cầu vẽ tranh minh họa. Qua những sự kiện trong cuốn sách, cô dần hiểu được sự cô đơn mà Arashi đã phải trải qua và những kì vọng khác lạ anh ấy dành cho tình yêu. Khi phần cuối cùng của bản thảo được gửi đến, những kết nối từ Arashi biến mất dần. Tấm bưu thiếp cuối cùng anh gửi là một manh mối, và cô đã đến Ireland để tìm anh. Hai người họ cuối cùng cũng gặp lại nhau ở nơi bầu trời và đại dương gặp gỡ.

Đây là câu chuyện về một người đàn ông đã phải sống mà chịu đựng sự cô đơn tột cùng, và người phụ nữ tuyệt vọng tìm mọi cách cứu rỗi anh ta, và tình yêu họ dành cho nhau đã vượt qua cả không gian và thời gian.

Nơi Bầu Trời Và Đại Dương Gặp Gỡ

Nơi Bầu Trời Và Đại Dương Gặp Gỡ

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Nơi Bầu Trời Và Đại Dương Gặp Gỡ
  • Công ty phát hành: Mintbooks
  • Tác giả: Rui Kodemari
  • Kích thước: 13 x 20.5cm
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Văn Học
  • Dịch Giả: Vương Hải Yến
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 252

2. Đánh giá Sách Nơi Bầu Trời Và Đại Dương Gặp Gỡ

Đánh giá Sách Nơi Bầu Trời Và Đại Dương Gặp Gỡ

Đánh giá Sách Nơi Bầu Trời Và Đại Dương Gặp Gỡ

Một câu chuyện thật đẹp về tình yêu. Câu chuyện khiến bạn tin vào định mệnh, tin rằng nếu chúng ta thật sự yêu nhau, chúng ta sẽ về lại bên nhau. Câu chuyện về người đàn ông chịu sự cô đơn tột cùng, người phụ nữ luôn tuyệt vọng nhưng định mệnh đã đưa họ đến với nhau, một tình yêu đẹp và ý nghĩa, vượt qua sự cản trở của không gian và thời gian. Từng bỏ rơi nhau trong quá khứ,tưởng chừng sẽ ko bao giờ gặp lại nhưng dây tơ hồng một lần nữa đem họ đến với nhau, có duyên có nợ chắc chắn sẽ bên nhau suốt đời. Một tình yêu sớm bị rạn nứt, hai người đi hay lối nhưng định mệnh đã đem họ về bên nhau, để cùng nhau bước chúng trên con đường hạnh phúc. Tình yêu là một thứ to lớn, nó bao trùm cả hạnh phúc và đau khổ. Hãy lựa chọn cho mình tình yêu mà cả hai có thể vượt qua đau khổ để cùng nhau hạnh phúc nhé! 

Review sách Nơi Bầu Trời Và Đại Dương Gặp Gỡ

Review sách Nơi Bầu Trời Và Đại Dương Gặp Gỡ

Review sách Nơi Bầu Trời Và Đại Dương Gặp Gỡ

Cuốn sách dành cho những người đang yêu, đã yêu và sẽ tin vào tình yêu.

Câu chuyện kể về cuộc tình của Konoha Kakehashi (Lá) và Yui Igarashi ( biệt danh Bão). Một người vẽ tranh và một người chuyên viết lách. Giữa họ là cả một mối tình sâu nặng, là sự đồng cảm của 2 tâm hồn. Đây là câu chuyện tình đầy đẹp đẽ, có chút mơ mộng, có thực tế, bạn sẽ tin vào định mệnh, tin vào tình yêu rằng
“𝘕𝘩𝘶̛̃𝘯𝘨 𝘯𝘨𝘶̛𝘰̛̀𝘪 𝘺𝘦̂𝘶 𝘯𝘩𝘢𝘶 𝘳𝘰̂̀𝘪 𝘴𝘦̃ 𝘲𝘶𝘢𝘺 𝘷𝘦̂̀ 𝘷𝘰̛́𝘪 𝘯𝘩𝘢𝘶”

Câu chuyện kể về cuộc đời của Konoha Kakehashi – một nhà thiết kế đồ họa tự do, 32 tuổi. Vào một ngày nọ, cô nhận được lời mời vẽ tranh minh họa cho một cuốn sách thiếu nhi sắp ra mắt của Yui Igarashi, bút danh Arashi đang thực hiện một chuyến hành trình biển xa, anh ta đã đặc biệt chỉ định Konoha là người vẽ tranh minh họa cho câu chuyện của mình.

Konoha và Arashi gặp gỡ khi vừa tròn 13 tuổi, và đều là nạn nhân chịu ảnh hưởng của những gia đình có vấn đề. Konoha đã chẳng thể đến trường vì bị bắt nạt, còn Arashi được tách khỏi cha mẹ và chuyển đến sống với họ hàng. Họ sớm bị người kia thu hút và đã dành cho nhau nụ hôn đầu tiên. Mơ ước của Arashi là trở thành nhà văn. Cậu từng hứa sẽ giúp đỡ Konoha khi cô bé cảm thấy khó khăn.

Bắt đầu ở bên nhau vào những năm đầu tuổi 20, khi Konoha trở thành người vẽ tranh minh họa tiềm năng và Arashi bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình. Họ sớm phải lòng nhau và chuyển về sống chung. Khi vừa hoàn thành xong bản thảo mà Arashi đã dốc hết trái tim và linh hồn mình, anh gửi đến nhà xuất bản với đầy hi vọng, để rồi chỉ nhận lại được sự từ chối phũ phàng. Sau khi đọc lời từ chối, anh biến mất một thời gian và khi trở về, giữa họ dần dần xuất hiện những rạn nứt. Một phần vì sự cứng rắn của bản thân mà Konoha rời bỏ anh. Và đã 5 năm trôi qua kể từ ngày đó.

Với đặc trưng của các văn học lãng mạn Nhật Bản, ngòi bút của Kui Kodemari mang lại sự dịu dàng khó tả, từng câu chữ đưa người đọc đến với tình yêu của Konoha rồi nội tâm của Arashi, về nỗi cô đơn tột cùng mà anh phải trải qua. Từ hai kẻ cùng chịu sự tổn thương từ gia đình, Konoha và Arashi đã gặp gỡ, đồng cảm, rồi quý mến nhau, như một lẽ tất nhiên, họ đã yêu nhau. Tình yêu tưởng chừng như vừa mong manh lại vừa vững chắc này sẽ có một kết cục êm đềm, đầy hạnh phúc viên mãn với cả hai người. Nhưng rồi những khó khăn, nghiệt ngã của cuộc sống, thực tế phũ phàng đến không ngờ đã đẩy những trái tim mới 20 tuổi vẫn còn tràn đầy nhiệt huyết này rời xa nhau.

Konoha bỏ đi, đó có lẽ là một mất mát lớn với Arashi, mở đầu cho chuỗi ngày cô đơn tột cùng của anh, những cảm xúc của Arashi – dưới ngòi bút của tác giả đã thực sự chạm đến trái tim độc giả, một Arashi đầy mơ ước của tuổi trẻ nhưng cũng có một tâm hồn nhạy cảm, dễ xúc động. Tưởng rằng vận mệnh đã chia cắt hai trái tim đau khổ nhưng lại một lần nữa đưa họ chạm lại gần.

Konoha là một cô gái mạnh mẽ, cá tính, tình yêu của cô dành cho Arashi không đơn thuần còn là tình cảm nam nữ bình thường nữa, nó vượt lên trên cả, đến nỗi mà trong 5 năm rời xa nhau, Konoha “không lúc nào là không nghĩ đến Arashi”. Khi bản thảo cuối cùng được gửi đến, khi những kết nối giữa họ lung lay một lần nữa, nhờ vào tấm bưu thiếp cuối cùng anh gửi, cô đã quyết định đến Ireland để tìm bằng được anh. Và rồi, để đáp lại công sức và tình cảm của Konoha, hai người đã gặp nhau nơi bầu trời và đại dương gặp gỡ. Tình yêu của họ được gắn kết với nhau từ khi chỉ còn là những đứa trẻ vô tư 13 tuổi đến khi trở thành những người lớn cô độc, đã vượt qua cả không gian và thời gian để có một cái kết thỏa mãn độc giả.

Nội dung truyện theo motip không quá mới mẻ nhưng lại truyền tải một năng lượng tích cực, khi nhiều người trẻ hiện nay đang có xu thế thích cô độc, sợ yêu đương. Nếu vậy, “Nơi bầu trời và đại dương gặp gỡ” là một cuốn sách bạn nên đọc một lần, nếu đang yêu nhau, bạn sẽ tin rằng :“Nếu yêu nhau, người ta sẽ trở về với nhau”, còn nếu đang độc thân, đây sẽ là cuốn sách truyền cảm hứng tích cực, rồi bạn cũng sẽ gặp được người lấp đầy những nỗi cô đơn của bạn trong tháng ngày qua.

Về hình thức: Chấm 10 điểm cho bìa, thực sự rất đẹp và truyền tải được linh hồn của cuốn sách. Không có lỗi chính tả, chất lượng giấy ok và được trang trí thêm một vài dòng hoa ở trên. Nói chung là ưng ý.

Mua sách Nơi Bầu Trời Và Đại Dương Gặp Gỡ ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Nơi Bầu Trời Và Đại Dương Gặp Gỡ” khoảng 47.000đ đến 64.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Nơi Bầu Trời Và Đại Dương Gặp Gỡ Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Nơi Bầu Trời Và Đại Dương Gặp Gỡ Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Nơi Bầu Trời Và Đại Dương Gặp Gỡ Fahasa” tại đây

Đọc sách Nơi Bầu Trời Và Đại Dương Gặp Gỡ ebook pdf

Để download “sách Nơi Bầu Trời Và Đại Dương Gặp Gỡ pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời Like Page để ủng hộ Sach86 và comment Email phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 25/05/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

1 Comment
  1. Em cảm ơn ạ bài viết rất bổ ích

Leave a reply

Siêu thị sách 86