Tiệm Chế Tác Hộp Nhạc Lập Dị Và Phiền Nhiễu

Giới thiệu sách Tiệm Chế Tác Hộp Nhạc Lập Dị Và Phiền Nhiễu – Tác giả Asako Takiwa

Tiệm Chế Tác Hộp Nhạc Lập Dị Và Phiền Nhiễu

“Vào đúng khoảnh khắc tôi nghe thấy tiếng nhạc vang lên, trái tim tôi mở cửa để đón nhận bản thể của chính mình.”

Trong tiệm chế tác hộp nhạc nằm ở thị trấn phía Bắc, có một anh chàng chế tác hộp nhạc trầm lặng và lập dị có thể biến những giai điệu đang vang lên trong tim khách hàng thành hộp nhạc. Cửa tiệm thu mình trên con phố du lịch khi vắng khi đông của thị trấn. Các vị khách đến đặt hộp nhạc, sẽ được chọn từ vỏ hộp, màu sắc, đến kích thước, số răng lược và cả giai điệu. Đó có thể là giai điệu có sẵn, hoặc nói lên yêu cầu để chủ tiệm có thể giúp quý khách chọn được bài hát thích hợp nhất.

“Quý khách có muốn tạo ra một chiếc hộp nhạc chỉ cho riêng mình, chiếc hộp nhạc độc nhất vô nhị trên thế giới không?”

m nhạc luôn mang một sức mạnh kỳ diệu, vượt qua mọi rào cản ngôn ngữ, địa lý và cả những bức tường đá vững chắc bạn tự dựng lên để cô lập chính mình. m nhạc mang phép màu chữa lành thần kỳ, thay lời muốn nói, kết nối những trái tim cùng nhịp đập và dẫn lối cho những con người đang lạc đường. Đó là tâm trạng chung của những vị khách được cơ duyên dẫn lối rẽ vào tiệm chế tác hộp nhạc này.

Những giai điệu trong chiếc hộp nhạc của chủ tiệm lập dị không quá nhiều đặc biệt, nhưng là độc nhất. Vì đó là cảm xúc, là kí ức, là tiếng nói của những vị khách vô tình bước vào cửa tiệm. Duyên phận đưa họ đến cửa tiệm và phép màu từ âm nhạc sẽ chữa lành cho sợi dây kết nối yêu thương của họ.

Nếu có thể bạn muốn bước vào một cửa tiệm thần bí như thế không? Bạn nghĩ đâu sẽ là giai điệu riêng cho trái tim bạn? Cùng đón đọc Tiệm chế tác hộp nhạc lập dị và phiền nhiễu nhé!

Tác giả Asako Takiwa sinh năm 1981 ở tỉnh Hyogo. Tốt nghiệp Đại học Kyoto năm 2004. Cô nhận giải thưởng lớn là Văn học Vinci lần thứ hai qua tác phẩm Usagi Pan năm 2007.

Tiệm Chế Tác Hộp Nhạc Lập Dị Và Phiền Nhiễu

Tiệm Chế Tác Hộp Nhạc Lập Dị Và Phiền Nhiễu

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Tiệm Chế Tác Hộp Nhạc Lập Dị Và Phiền Nhiễu
 • Mã hàng 3300000008134
 • Tên Nhà Cung Cấp Huy Hoang Bookstore
 • Tác giả: Asako Takiwa
 • Người Dịch: Ngọc Lộ
 • NXB: NXB Văn Học
 • Trọng lượng: (gr) 300
 • Kích Thước Bao Bì: 18.5 x 13 cm
 • Số trang: 332
 • Hình thức: Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Tiệm Chế Tác Hộp Nhạc Lập Dị Và Phiền Nhiễu

Đánh giá Sách Tiệm Chế Tác Hộp Nhạc Lập Dị Và Phiền Nhiễu

Đánh giá Sách Tiệm Chế Tác Hộp Nhạc Lập Dị Và Phiền Nhiễu

1 Giá rẻ, giao nhanh. Giá này là ok nhất vs thị trg. Rất ok. Sẽ ủng hộ

2 Sách hay nên đọc.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

Review sách Tiệm Chế Tác Hộp Nhạc Lập Dị Và Phiền Nhiễu

Review sách Tiệm Chế Tác Hộp Nhạc Lập Dị Và Phiền Nhiễu

Review sách Tiệm Chế Tác Hộp Nhạc Lập Dị Và Phiền Nhiễu

Tiệm Chế Tác Hộp Nhạc Lập Dị Và Phiền Nhiễu gồm 7 truyện ngắn, là kiểu truyện nhẹ nhàng, chữa lành, nhưng nó không êm đềm phẳng lặng mà các nhân vật cũng phải trải qua nhiều diễn biến tâm lý và tự đấu tranh với bản thân.

Trong này có 2 truyện mà mình đặc biệt thích. Truyện đầu tiên là về 1 anh chàng hờ hững, có phần ngốc nghếch trong tình yêu, luôn coi những gì bạn gái làm là đương nhiên cho đến khi người bạn gái bỏ đi, anh ta mới dần dần nhận ra mình đã hờ hững như thế nào. Thật sự lúc đọc truyện này mình thấy… quen. Vì mình biết rất rất nhiều bạn đã từng ở trong hoàn cảnh này. Cảm giác là người duy nhất cố gắng trong 1 mối quan hệ nghĩ lại thôi cũng thấy buồn phải không??

Truyện thứ hai là về hai cha con nhà này, xung khắc từ khi anh con còn nhỏ, cho đến khi anh này trưởng thành, có gia đình, có con rồi vẫn không đỡ xung khắc. Thậm chí đến khi người bố sắp mất cũng không gọi cho con. Cả 2 đều ngoan cố, mãi cho đến sau này nhờ một giai điệu xưa cũ, gợi cho người con về thời thơ ấu, anh mới nhận ra được điều quan trọng.

Quyển này không quá dày, đọc nhẹ nhàng, hợp đọc nếu bạn đang căng thẳng xì trét hoặc cuối tuần muốn đổi gió

Mua sách Tiệm Chế Tác Hộp Nhạc Lập Dị Và Phiền Nhiễu ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tiệm Chế Tác Hộp Nhạc Lập Dị Và Phiền Nhiễu” khoảng 103.000đ đến 110.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tiệm Chế Tác Hộp Nhạc Lập Dị Và Phiền Nhiễu Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tiệm Chế Tác Hộp Nhạc Lập Dị Và Phiền Nhiễu Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tiệm Chế Tác Hộp Nhạc Lập Dị Và Phiền Nhiễu Fahasa” tại đây

Đọc sách Tiệm Chế Tác Hộp Nhạc Lập Dị Và Phiền Nhiễu ebook pdf

Để download “sách Tiệm Chế Tác Hộp Nhạc Lập Dị Và Phiền Nhiễu pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/02/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86