7 Bí Quyết Giúp Tình Yêu Bền Vững

Giới thiệu sách 7 Bí Quyết Giúp Tình Yêu Bền Vững – Tác giả Trần Đăng Khoa, Bùi .H. Thanh Dung

7 Bí Quyết Giúp Tình Yêu Bền Vững

Sau nhiều năm dày công nghiên cứu trên hàng trăm cặp vợ chồng, tác giả của quyển sách này đã tìm ra câu trả lời cho nỗi băn khoăn trong lòng mọi người bấy lâu nay:

 • Tại sao nhiều lúc hôn nhân lại khó khăn đến vậy?
 • Tại sao một số người lại tận hưởng mối quan hệ bền vững và hòa hợp trong khi nhiều đôi lứa chẳng khác nào quả bom nổ chậm?
 • Và làm thế nào để tránh cho mối quan hệ của mình ngày một tồi tệ đi – hoặc cứu vãn một cuộc hôn nhân đang ngấp nghé bờ vực thẳm?

Thành công trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống, kể cả hôn nhân, cũng có bí quyết riêng của nó. Dù bạn đang ở trong giai đoạn nào của hôn nhân hay sắp sửa bước qua ngưỡng cửa hôn nhân, bạn cũng sẽ nhận thấy 7 Bí Quyết Giúp Tình Yêu Bền Vững hết sức thực tế, dễ hiểu, dễ áp dụng và vô cùng hữu ích.

Đây chính là tác phẩm đỉnh cao trong cuộc đời nghiên cứu của John Gottman: bảy bí quyết dẫn dắt các cặp vợ chồng đi đến một mối quan hệ hạnh phúc và bền vững. Cùng với những bài tập và bảng câu hỏi đánh giá đầy thiết thực, 7 Bí Quyết Giúp Tình Yêu Bền Vững chắc chắn là quyển cẩm nang cho bất kỳ ai muốn mối quan hệ của mình đạt được những gì tốt đẹp nhất.

7 Bí Quyết Giúp Tình Yêu Bền Vững

7 Bí Quyết Giúp Tình Yêu Bền Vững

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: 7 Bí Quyết Giúp Tình Yêu Bền Vững
 • Mã hàng 9789822288643
 • Tên Nhà Cung Cấp: Cty TGM
 • Tác giả: Trần Đăng Khoa, Bùi .H. Thanh Dung
 • NXB: NXB Phụ Nữ
 • Trọng lượng: (gr) 400
 • Kích thước: 16*24
 • Số trang: 355
 • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách 7 Bí Quyết Giúp Tình Yêu Bền Vững

Đánh giá Sách 7 Bí Quyết Giúp Tình Yêu Bền Vững

Đánh giá Sách 7 Bí Quyết Giúp Tình Yêu Bền Vững

1 Thực ra, quyển sách cũng giúp chúng ta trải lòng đằng sau những bí quyết giữ vững tình yêu. Vết mực ghi trong nhật kí về kí ức hai ta đã nhạt nhòa, đôi tay cậu cũng đã nắm thêm không biết bao nhiêu bàn tay khác? Trái tim dù biết chứ, nhưng nó lại chẳng chụi xoá tất cả kí ức và buôn bỏ những thứ chẳng thuộc về hiện tại. Tình yêu là thế, khi người ta yêu họ chấp nhận khờ dạy, chấp nhận quên mình hy sinh tất cả cho người mình yêu, dù cho có bị xem là ngu ngốc hay bị lãng tránh họ vẫn cố chấp đuổi theo. Đến một ngày đối phương chọn một ngã rẽ khác, người ta vẫn không dừng lại ,họ chọn cách cầu xin, tự hạ mình nếu kéo một bóng hình dẫu biết là với cái tên ấy ,khuôn mặt ấy nhưng đã không còn là con người ấy.

2 Một trong những cuốn sách tuyệt vời nhất trong tình yêu và hôn nhân. Đầu đoạn sách có vẻ hơi chán, tác giả còn có ý công kích cuốn Đàn ông sao Hỏa, đàn bà sao Kim, một cuốn tuyệt vời khác tôi thích. Nhưng từ chương 4 trở đi thật sự rất hay và hữu ích. Từng vấn đề hôn nhân được đưa ra kèm với giải pháp và ví dụ thực tế của các cặp mà tác giả nghiên cứu. Bạn phải đọc cuốn này.

3 Cuốn sách “7 bí quyết giúp tình yêu vững bền” nêu ra rất nhiều tình huống, ví dụ thực tế về những mâu thuẫn có thể xảy ra trong cuộc sống hôn nhân. Tác giả sẽ phân tích mong muốn ẩn đằng sau các cuộc tranh luận, hướng dẫn đọc giả cùng tìm hiểu và cùng thực hành dựa trên các bài tập lựa chọn đúng, sai, bài tập viết suy luận, bài tập thuộc lòng các câu nói mẫu.

4 Nội dung hay, phong phú, nhiều ví dụ thực tế, nhưng bị rách ở trang 21, chỗ rách cuốn rất gọn gàng. (Trước khi mở nilon bọc ngoài ra thì không thể biết bên trong bị rách) Mình muốn đổi lại, cuốn khác còn lành lặn, Tiki process giúp nhé

5 Mình biết cuốn sách này một cách tình cờ, nhưng khi đọc thì lại cảm thấy thú vị và trân trọng nó. Cuốn sách như mô tả lại một bức tranh tình yêu mà mỗi chúng ta ai cũng sẽ trải qua, gặp phải. Đọc rồi thấy nhẹ nhàng hơn hẳn cũng hiểu được vì sao cuốn này làm nên cuộc cách mạng về Hôn nhân. 😀 Hight Recommend mọi người mua.

Review sách 7 Bí Quyết Giúp Tình Yêu Bền Vững

Review sách 7 Bí Quyết Giúp Tình Yêu Bền Vững

Review sách 7 Bí Quyết Giúp Tình Yêu Bền Vững

Hôn nhân không bao giờ là vấn đề dễ dàng trong cuộc sống này khi mà 2 người ở 2 gia đình khác nhau có thể ở 2 vùng miền khác nhau, cách sinh hoạt và tập quán khác nhau gắn bó nhau thành một gia đình – mà ở đó họ phải tập tành nhường nhịn nhau, yêu thương và chia sẽ với nhau những khó khăn trong cuộc sống, những lo toan cơm áo gạo tiền …  quyển sách này là kim chỉ nam tuyệt vời đưa ra những bí quyết rất xúc tích, đơn giản nhưng đó là cả 1 quá trình đúc kết nghiên cứu của các tác giả giúp chúng ta nhìn thấy được những kinh nghiệm và rút ra được những bài học riêng cho mình.

Top 5 sách bí quyết giúp tình yêu vững bền

1. Gia Đình – Tranh Đấu Hay Buông Xuôi?

Có lẽ, nếu tổ chức một cuộc khảo sát để lập nên một bảng thống kê, so sánh giữa số gia đình hạnh phúc viên mãn với những gia đình bất hạnh, chúng ta sẽ phải chấp nhận một sự thật rằng, những người may mắn có cuộc hôn nhân đầm ấm trọn vẹn chiếm tỷ lệ rất thấp trong xã hội này. Những bất hạnh, đau khổ đa phần đều do chính mình gây ra cho người thân, mà trực tiếp ở đây là vợ chồng, con cái, dẫn đến thương tổn cho những thành viên khác trong đại gia đình và rộng hơn là ảnh hưởng đến cả xã hội.

Những bất hạnh đó bắt nguồn từ các sai lầm, và sai lầm lại là thuộc tính của người phàm. Kinh điển của nhà Phật dạy có hai hạng thánh trong cuộc đời, hạng thứ nhất là chưa từng sơ xuất cũng như lỗi lầm; hạng thứ hai là người biết đứng dậy sau khi vấp ngã và không bao giờ tái phạm. Đức Phật cũng nói, hạng thánh nhân thứ hai mới đáng tôn kính và tán thán hơn cả Khi tìm hiểu kỹ hơn chúng ta sẽ hiểu, Đức Phật thấy rõ tâm lý con người có những lúc rất yếu. Trong lúc tâm lý bị sa sút tới mức độ yếu nhất thì bất kỳ thứ gì đến cũng sẽ trở thành cái nêm gài vào sự trống vắng dẫn dắt con người đến với những sai lầm. Vấn đề ở chỗ người sai biết nhận ra lỗi lầm, không tái phạm mới là con người đáng quý, đáng trân trọng. Nhận dạng và hiểu được điều này thì tất cả những tình huống ngoại tình đều có cơ hội quay về. Quên đi quá khứ của nhau trở thành yếu tố vô cùng quan trọng trong việc cùng nhau làm lại và xây dựng tương lai.

“Gia đình – Tranh đấu hay buông xuôi?” là cuốn sách thứ 2 trong bộ 3 quyển của Thượng Tọa Thích Nhật Từ. Hy vọng những chia sẻ trong cuốn sách nhỏ này sẽ phần nào giúp quý độc giả tìm được cách giải quyết những xung đột, mâu thuẫn có thể gặp trong cuộc sống của mình.

2. Những Quy Tắc Trong Đời Sống Vợ Chồng

Khi một đôi nam nữ gặp nhau, tình yêu có thể đến như sét đánh, nhưng cũng có thể sau một thời gian khá dài tìm hiểu, và ít nhiều thì các bạn cũng tự trang bị cho mình những kỷ năng để chinh phục nửa kia của mình. Không những thế mà các bạn còn hăng hái “nâng cấp” từ bên trong lẫn bên ngoài để đi đến thành quả cuối cùng: Một đám cưới!

Sau cuộc “trường chinh” vất vả ấy, cả hai trải qua thời kỳ trăng mật, hạnh phúc, vui vẻ bên nhau để rồi sau đó dần bộc lộ ra hầu hết bản chất thực của mình, từ những phẩm chất tốt cho đến những hạn chế và cả những thái độ bê bối trong cuộc sống, với quan niệm bây giờ “ván đã đóng thuyền, chim đã vào lồng” thì mình cứ tự nhiên như ở nhà vậy! Điều đó không sai, nhưng điều đó cũng có thể đem lại những thách thức cho cuộc sống vợ chồng, vì đó là điều mà không phải đối tác nào cũng chấp nhận hay thông cảm được.

Để khắc phục, không cần bạn phải thay đổi tính cách hay phải tiếp tục che dấu con người thực, vì điều đó là không thể, mà cần phải học hỏi và chứng tỏ được sự quan tâm và tôn trọng đối với người mình yêu thương, vì đôi khi sự thiếu hiểu biết những biện pháp ứng xử hợp tình, hợp lý lại trở thành yếu tố phá hoại hạnh phúc gia đình.

Bằng những kinh nghiệm và hiểu biết trong cuộc sống, các tác giả đã trình bày gãy gọn nhưng đầy đủ từ các quy tắc cần thiết trong việc ứng xử giữa vợ chồng, ứng xử với những người thân của hai gia đình, cách chi tiêu trong nhà cho đến việc nuôi dạy con cái đến những quy tắc có được sự hoà hợp trong đời sống tình dục, một vấn đề tế nhị mà chúng ta ít khi muốn nói ra, nhưng đây lại là một trong những yếu tố rất quan trọng trong đời sống vợ chồng. Nhiều đôi vợ chồng phải nói lời ly dị cũng chỉ vì chuyện hai vợ chồng không hoà hợp với nhau trong đời sống tình dục.

Với 100 quy tắc trong cuộc sống vợ chồng, với cách hành văn tự nhiên, và chân tình các tác giả đã dẫn dắt chúng ta đi từ sự thú vị này đến sự thú vị khác, từ khám phá này đến khám phá khác, dù đôi khi chỉ là những nguyên tắc hết sức đời thường mà chúng ta đã vô tình quên, khiến chúng ta nhận ra rằng đó chính là những quy tắc tất yếu để làm cho cuộc sống gia đình luôn bền vững.

3. Chữa Lành Tổn Thương

Bạn có đau lòng vì mất mát không? Cho dù từng trải qua ly hôn, mất việc, đứng trước căn bệnh đe dọa mạng sống hoặc phải nói lời tạm biệt với người thân yêu, chứng kiến người thân qua đời, bạn vẫn CÓ THỂ chữa lành trái tim của mình. Với những câu chuyện có thật, những lời chia sẻ từ người trong cuộc và hơn hết là các hướng dẫn thiết thực, sách Chữa lành tổn thương sẽ giúp bạn làm được điều đó.

4. Kim Chỉ Nam Giúp Hôn Nhân Bền Vững

Cuốn sách đi sâu vào mọi xung đột trong hôn nhân để từ đó mổ xẻ, phân tích vấn đề, tìm ra các kỹ năng cũng hư giải pháp đúng đắn nhất giúp cải thiện tốt mối quan hệ hôn nhân đang có dấu hiệu rạn nứt của bạn.

Dù bạn đang độc thân, đang hẹn hò, đang sắp cưới hoặc đã kết hôn, cuốn sách này đều giúp bạn học những kỹ năng cần thiết để duy trì một cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc.

5. Hôn Nhân Chuyện Thêm Và Bớt

Ở thời điểm hiện tại, nếu chúng ta muốn tìm một cuốn sách nói về hạnh phúc gia đình, hoặc những cuốn sách viết về Phật giáo và tâm linh thì có lẽ không phải mất quá nhiều công sức; nhưng sẽ không hề đơn giản nếu tìm một cuốn cẩm nang về hạnh phúc gia đình qua cái nhìn từ bi, minh triết của giáo lý Phật pháp. Trên tinh thần chia sẻ quan điểm, cái nhìn của Phật giáo về đời sống hôn nhân, Hôn nhân – Chuyện thêm và bớt ra đời với mục đích đồng hành cùng quý vị trên con đường kiến tạo hạnh phúc gia đình ngay chính từ những giá trị cơ bản nhất, cốt lõi nhất và từ những câu chuyện thực tế, để tự thân mỗi người có thể tìm thấy chính mình và rút ra được giá trị thật của hạnh phúc trong hôn nhân; từ đấy biết cách dung hòa, gìn giữ và nuôi lớn tình yêu thương trong gia đình.

Bất kỳ ai sinh ra – lớn lên – trải qua tình yêu đều khát khao chạm đến hạnh phúc; nhưng cuộc sống có quá nhiều thay đổi, những giá trị về chuẩn mực đạo đức đang bị đảo lộn khiến con người hoang mang, đôi khi ta phải loay hoay tìm cách tháo gỡ những vướng mắc từ chính gia đình nhỏ của mình. Cuốn sách này ra đời như một lời chia sẻ với quý vị phương pháp chèo lái con thuyền hôn nhân vượt qua sóng gió đời thường, cùng nhau đi hết hành trình cuộc sống để cập bến hạnh phúc. Gia đình không chỉ là điểm tựa vững chắc của mỗi con người mà còn là thước đo giá trị hạnh phúc của xã hội. Thế nên xây dựng một gia đình ấm êm chính là từng bước xây dựng nên một xã hội ổn định, phồn thịnh.

Mua sách 7 Bí Quyết Giúp Tình Yêu Bền Vững ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “7 Bí Quyết Giúp Tình Yêu Bền Vững” khoảng 85.000đ đến 93.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “7 Bí Quyết Giúp Tình Yêu Bền Vững Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “7 Bí Quyết Giúp Tình Yêu Bền Vững Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “7 Bí Quyết Giúp Tình Yêu Bền Vững Fahasa” tại đây

Đọc sách 7 Bí Quyết Giúp Tình Yêu Bền Vững ebook pdf

Để download “sách 7 Bí Quyết Giúp Tình Yêu Bền Vững pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/01/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86