Đức Phật Và Kẻ Nổi Loạn

Giới thiệu sách Đức Phật Và Kẻ Nổi Loạn – Tác giả Vishen Lakhiani

Đức Phật Và Kẻ Nổi Loạn

Đức Phật là nguyên mẫu của bậc thầy tâm linh. Đó là một người nhận ra và sử dụng sức mạnh của thế giới “bên trong”, thanh thản và chắc chắn trong mọi hành động của mình. Kẻ Nổi Loạn là nguyên mẫu của người tạo ra sự thay đổi. Anh ta thể hiện sự tự tin trong mọi việc anh ta làm. Anh ta biết mình muốn gì, khi nào và ở đâu cũng như dám đứng dậy, dám đương đầu với bất kỳ ai hoặc với mọi khó khăn thử thách gặp phải. Khi bạn phối hợp được kỹ năng của cả hai phiên bản, bạn sẽ hoạt động trong một không gian hạnh phúc, dễ dàng và đầy cảm hứng.

Vậy “Đức Phật và Kẻ Nổi Loạn” nói về điều gì? Đó là về khả năng làm chủ công việc và cuộc đời của bạn, cho dù bạn đang chuẩn bị khởi nghiệp, đang đứng đầu một tổ chức lớn, hay chỉ mới bắt đầu công việc đầu tiên. Cuốn sách này dành cho những ai đang phí hoài năng lượng trong một công việc không nuôi dưỡng tâm hồn họ, hoặc ngược lại, cho những người có tầm nhìn phi thường cho công ty của riêng họ, nhưng chưa tìm được cách mở rộng, nâng tầm công ty lên cấp độ thay đổi thế giới.

Bạn cần hiểu rằng bất kể bạn đang ở vị trí nào, bạn đều sở hữu những sức mạnh độc đáo, đáng kinh ngạc mà bạn cần học cách sử dụng chúng. Con đường dẫn tới thành công được trải bằng sự chăm chỉ, hối hả chỉ là một huyền thoại trong thế giới hiện đại. Nhiều người trong chúng ta chối bỏ việc khai mở tinh thần và một tâm hồn ẩn bên trong bạn trong lĩnh vực công việc. Khi ta đưa sự thức tỉnh vào trong công việc, điều kỳ diệu sẽ xảy ra. Nếu bạn nghĩ những ý tưởng này vớ vẩn, hãy nhớ rằng, những người như Steve Jobs, người được coi là một trong những nhà sáng tạo và CEO vĩ đại nhất mọi thời đại, đã chấp nhận những ý tưởng đó.

“Đức Phật và Kẻ Nổi Loạn” được thiết kế để phá vỡ lăng kính bạn nhìn thế giới và cung cấp cho bạn công cụ để thay đổi thế giới thông qua những thay đổi nhận thức trong tâm trí của bạn. Tóm lại, cuốn sách tạo ra sự thay đổi cách mạng. Một khi bạn nhìn thấy các hình mẫu mà cuốn sách này tiết lộ, bạn sẽ không thể ngó lơ chúng.

Với tất cả những năng lượng của mình, “Đức Phật và Kẻ Nổi Loạn” sẽ dạy bạn cách làm chủ công việc và cuộc sống trong một thế giới đầy biến động.

Đức Phật Và Kẻ Nổi Loạn
Đức Phật Và Kẻ Nổi Loạn

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Đức Phật Và Kẻ Nổi Loạn
 • Mã hàng 8936066691123
 • Tên Nhà Cung Cấp 1980 Books
 • Tác giả Vishen Lakhiani
 • Người Dịch Minh Trang
 • NXB NXB Thanh Niên
 • Trọng lượng (gr) 450
 • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 13 x 2.3
 • Số trang 476
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Đức Phật Và Kẻ Nổi Loạn

Đánh giá Sách Đức Phật Và Kẻ Nổi Loạn
Đánh giá Sách Đức Phật Và Kẻ Nổi Loạn

1 Chất lượng giấy tốt, Hình ảnh minh họa đẹp, in ấn/màu sắc rõ nét, Nội dung bổ ích

2 Sách hay nên đọc.

3 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận.

4 Hàng giao đến rất nhanh, mình đặt trưa hôm qua mà trưa hôm nay đã có rồi. Sách được bọc một lớp seal, không móp gáy và góc bìa, mình rất thích. Về nội dung sách thì mình chưa đọc nên không thể đưa ra đánh giá, ai muốn mua thì hãy xem review trên mạng trước nhé!

5 Nội dung sách hay, bổ ích, được trình bày cẩn thận, giao hàng nhanh, gói bọc cẩn thận. Còn được tặng thêm quà là 01 quyển sách tự chọn. Dù là sách tặng nhưng chất lượng tuyệt vời nha

Review sách Đức Phật Và Kẻ Nổi Loạn

Review sách Đức Phật Và Kẻ Nổi Loạn
Review sách Đức Phật Và Kẻ Nổi Loạn

Hiện tại chưa có review về cuốn sách này, hy vọng sẽ có trong lần quay lại tiếp theo của bạn. Xin cảm ơn!

Mua sách Đức Phật Và Kẻ Nổi Loạn ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Đức Phật Và Kẻ Nổi Loạn” khoảng 120.000đ đến 130.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Đức Phật Và Kẻ Nổi Loạn Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Đức Phật Và Kẻ Nổi Loạn Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Đức Phật Và Kẻ Nổi Loạn Fahasa” tại đây

Đọc sách Đức Phật Và Kẻ Nổi Loạn ebook pdf

Để download “sách Đức Phật Và Kẻ Nổi Loạn pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

[Cong1]

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *