Khoa Học Về Yoga

Giới thiệu sách Khoa Học Về Yoga – Tác giả Ann Swanson

Khoa Học Về Yoga

Lối sống hiện đại khiến con người dễ gặp stress và mắc các chứng bệnh thời công nghệ số như “cổ công nghệ”, “đau vai gáy”, “thoát vị đĩa đệm”… Khoa học đã chứng minh rằng yoga – các tư thế, các bài tập thở và thiền – không những giúp giải tỏa căng thẳng, giảm đau hiệu quả và chữa lành mà còn cải thiện các hệ cơ quan trong cơ thể. Với mong muốn đem đến cho mọi người cái nhìn toàn diện nhất, bao quát nhất về các giá trị thực tiễn của yoga, Khoa học về yoga đào sâu vào khía cạnh sinh lý học của hơn 30 tư thế yoga cốt lõi sau khi giới thiệu khái quát nhưng đầy thông tin về giải phẫu cơ thể. Mỗi tư thế được mô tả cặn kẽ và khoa học, từ mọi góc độ – cơ, xương, khớp – mang lại một hình dung cụ thể về cơ thể giúp các yogi tự tin thực hành và kiểm soát tốt tư thế, tránh gặp phải các chấn thương và tối ưu hóa hiệu quả của thực hành yoga.

“Luyện tập yoga là phương cách hữu hiệu và an toàn làm giảm chứng đau lưng mạn tính cùng nhiều chứng bệnh về xương khớp khác.”

Khoa Học Về Yoga

Khoa Học Về Yoga

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Khoa Học Về Yoga
 • Mã hàng 8935235227521
 • Tên Nhà Cung Cấp Nhã Nam
 • Tác giả: Ann Swanson
 • Người Dịch: Phạm Hằng Nguyên
 • NXB: NXB Thế Giới
 • Ngôn Ngữ: Tiếng Việt
 • Trọng lượng: (gr) 860.0000
 • Kích Thước Bao Bì: 23 x 19.5 cm
 • Số trang: 220
 • Hình thức: Bìa Cứng
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Khoa Học Về Yoga

Đánh giá Sách Khoa Học Về Yoga

Đánh giá Sách Khoa Học Về Yoga

1 Chất lượng in, trình bầy & nội dung tuyệt vời, các thuật ngữ chuyên ngành không biết người dịch đã đối chiếu đúng với tên gọi của Việt nam chưa … kể ra song ngữ Anh/Việt để người đọc có tham chiếu đọc sách TA nhanh.

2 Sách đẹp, rất thích. Trước mỗi động tác nên hiểu rõ về nhóm cơ và tác dụng của mỗi động tác sẽ hiệu quả hơn và tránh chấn thương.

3 Sách đẹp nhưng bị dơ và móp nhiều chỗ. Cảm giác sách ko đc mới và đã qa sử dụng.

4 Cuốn sách rất chi tiết, cẩn thận, chí sẻ đc nhiều kiến thức cần có khi học và tập luyện Yoga.

5 Sách đẹp nên thích lắm, chỉ rõ các nhóm cơ cần thiết và tư thế để mình có thể điều chỉnh lại cho đúng.

Review sách Khoa Học Về Yoga

Review sách Khoa Học Về Yoga

Review sách Khoa Học Về Yoga

Karth đã đọc khá nhiều sách về yoga, khi được người ấy mua tặng cuốn này thấy vô cùng hữu ích nên muốn giới thiệu cho các yogis. 𝕶𝖍𝖔𝖆 𝖍𝖔̣𝖈 𝖛𝖊̂̀ 𝖄𝖔𝖌𝖆 cho chúng ta một cái nhìn tổng quan về kiến thức giải phẫu sinh lý học cơ thể con người, cách mà các tế bào và cơ quan hoạt động để từ đó chúng ta hiểu rõ hơn về cơ thể chúng ta, hiểu được những nguyên nhân vì sao ta cảm thấy không khỏe, không tốt.

Với hơn 30 tư thế cốt lõi được phân tích chi tiết dưới các khía cạnh cơ – xương – khớp, 𝕶𝖍𝖔𝖆 𝖍𝖔̣𝖈 𝖛𝖊̂̀ 𝖄𝖔𝖌𝖆 cho yogis một cái nhìn vừa tổng quan lại rất chi tiết về sự tác động của yoga hay chính xác hơn là sự tác động của hơn 30 tư thế lên các nhóm cơ – xương – khớp, cách mà yoga điều chỉnh lại cơ thể chúng ta thông qua các asanas, giúp các yogi trở nên tự tin hơn, kiểm soát được cơ thể, tránh chấn thương không đáng có đồng thời tối ưu hóa quá trình thực hành yoga.

Muốn biết một cuốn sách có hay hay không, có nên mua hay không, hãy nhìn vào mục lục và lời tựa của sách. Cảm quan cá nhân của Karth là lời tựa của cuốn sách này khá thất bại nhưng mục lục lại khá ấn tượng. Lật qua từng trang sách, đọc và cảm nhận thì thật sự đây là một cuốn sách gối đầu giường không thể bỏ qua, nhất là đối với các yogis – những người tìm đến yoga với mong muốn cải thiện sức khỏe hoặc điều trị một số bệnh lý nào đó.

Dưới đây là một vài hình ảnh của sách, để tránh bản quyền nên Karth chỉ chụp một vài tấm giới thiệu thôi nhé. Nếu các yogis có điều kiện, hãy đặt mua sách về gối đầu giường như Karth. Hoặc là inbox Karth nếu muốn có thêm hình ảnh của tư thế nào đó nhé.

Mua sách Khoa Học Về Yoga ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Khoa Học Về Yoga” khoảng 225.000đ đến 269.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Khoa Học Về Yoga Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Khoa Học Về Yoga Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Khoa Học Về Yoga Fahasa” tại đây

Đọc sách Khoa Học Về Yoga ebook pdf

Để download “sách Khoa Học Về Yoga pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 07/03/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

4 Comments
 1. Mình có sách tiếng anh rồi mà mình muốn có thêm PDF để dịch dễ hơn . Thanks bạn

 2. Mình muốn nhận bản PDF sách Khoa học YOga bản Tiếng Việt

 3. xin chào mình muốn nhận sách khoa học yoga bản tiếng việt file PDF

Leave a reply

Siêu thị sách 86