Làm Chủ Cuộc Chơi Trong Thời Đại Số – Insight & More Digital Game Changer

Giới thiệu sách Làm Chủ Cuộc Chơi Trong Thời Đại Số – Insight & More Digital Game Changer – Tác giả BEAT Network

Làm Chủ Cuộc Chơi Trong Thời Đại Số – Insight & More Digital Game Changer

Với sự thay đổi liên tục của thị trường, công nghệ, sự cạnh tranh mạnh mẽ từ khắp mọi hướng của đối thủ, cục diện cuộc chơi hoàn toàn có thể thay đổi sau một đêm. Bạn đang làm gì để có thể đứng vững giữa những xoay vần chóng mặt này của thời đại số?

Nằm trong Insight and More (viết tắt: IAM) thuộc chuỗi ấn phẩm của BEAT Network, được phát hành nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp cùng những người làm nghề về social media cập nhật những xu hướng mới nhất và tìm ra giải pháp xây dựng thương hiệu, tối ưu truyền thông trên mạng xã hội. “Digital game changer – làm chủ cuộc chơi trong thời đại số” hứa hẹn là câu trả lời cho bạn. Đây là cuốn sách mới nhất cung cấp cái nhìn toàn diện về thương mại điện tử ở thời điểm hiện tại.

“Digital game changer – làm chủ cuộc chơi trong thời đại số” có độ dài dài 3 chương, khai thác thực tiễn thị trường Việt Nam kết hợp với các kiến thức chuẩn học thuật, vừa mang lại những góc nhìn toàn cảnh, vừa đi sâu vào ứng dụng thực tế qua các bài học thực tế trong nước gần gũi, đa dạng cũng như cập nhật xu hướng mới:

 • Màn 1: Nắm bắt bản chất cuộc chơi kinh doanh trên nền tảng số
 • Màn 2: Vận dụng công nghệ để phát triển
 • Màn 3: Xây dựng giá trị bền vững cho thương hiệu

Bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này những cái tên làm mưa làm gió như Anh Nguyễn Minh Trường (Chủ kênh TikTok Ăn cùng Bà Tuyết), Anh Vũ Minh Trà (Nhà sáng lập BabyHop), Anh Đặng Nam Hải Triều (VJ Schannel), Anh Đồng Văn Hùng (Chủ kênh TikTok Ẩm thực mẹ làm), Anh Kiên Review (Content Creator kênh TikTok gần 10M follow), Anh Trần Ngọc (MC Đài truyền hình VTV) đã đưa “Social commerce” trở thành từ khóa hot trong năm 2023 và những đúc kết của họ trên hành trình gây dựng thương hiệu và chinh phục thị trường thương mại điện tử đầy biến động tại Việt Nam. Thông qua những bài học thực tế và lời khuyên từ những tên tuổi lớn trong ngành, bạn có thể tự định vị được mình, tìm ra luật chơi và chiến thuật phù hợp để làm chủ cuộc chơi trong thời đại số.

Cuốn sách phù hợp với những ai đang tìm hiểu những xu hướng xây dựng thương hiệu và kinh doanh trên các nền tảng số. Từ những marketer mới vào nghề cho đến những người “lão luyện” nhiều năm trong thế giới số, vì cuộc chơi luôn vận động và chúng ta dù là bất kỳ ai cũng đều phải học cách thích nghi và chiến thắng mỗi ngày.

Những kiến thức chuyên sâu được diễn giải theo cách thức dễ hiểu, những bài học thực tế thú vị cùng với sự chú trọng trong thiết kế. Với tất cả sự cố gắng của đội ngũ sản xuất, cuốn sách hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm hoàn chỉnh cho độc giả cũng như truyền tải một cách tối đa thông điệp của cuốn sách.

 

Làm Chủ Cuộc Chơi Trong Thời Đại Số - Insight & More Digital Game Changer

Làm Chủ Cuộc Chơi Trong Thời Đại Số – Insight & More Digital Game Changer

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: Làm Chủ Cuộc Chơi Trong Thời Đại Số – Insight & More Digital Game Changer
 • Mã hàng 8935325017513
 • Tên Nhà Cung Cấp Skybooks
 • Tác giả BEAT Network
 • NXB Thế GIới
 • Ngôn Ngữ Tiếng Việt
 • Trọng lượng (gr) 170
 • Kích Thước Bao Bì 25.5 x 18 x 0.7 cm
 • Số trang 152
 • Hình thức Bìa Mềm
 • Xem thêm: Top sách nên đọc

2. Đánh giá Sách Làm Chủ Cuộc Chơi Trong Thời Đại Số – Insight & More Digital Game Changer

Đánh giá Sách Làm Chủ Cuộc Chơi Trong Thời Đại Số - Insight & More Digital Game Changer

Đánh giá Sách Làm Chủ Cuộc Chơi Trong Thời Đại Số – Insight & More Digital Game Changer

1 Giao hàng nhanh, đóng gói cẩn thận, nội dung oke.

2 Sách giao đc đóng gói đẹp. Mặc dù chưa đọc tới nhưng mình đã ấn tượng cách trình bày chỉnh chu của sách.

3 Sách hay in đẹp, giao hàng nhanh, riêng về sản phẩm về sách thì tiki là nhất rồi nè, cho 5* nhé, hình ảnh minh họa vì mình lười chụp quá.

4 Sách chất lượng in rất đẹp. Giấy màu rõ nét. Giao hàng siêu nhanh. Rất ưng so với mức giá.

5 Đợi mãi mới có sách để đọc, shop đóng gói kỹ, bao bìa của sách không bị nhăn, đọc sơ qua thì thấy nội dung khá hấp dẫn, đáng để mua.

Review sách Làm Chủ Cuộc Chơi Trong Thời Đại Số – Insight & More Digital Game Changer

Review sách Làm Chủ Cuộc Chơi Trong Thời Đại Số - Insight & More Digital Game Changer

Review sách Làm Chủ Cuộc Chơi Trong Thời Đại Số – Insight & More Digital Game Changer

Ông Ngô Việt Hưng – CEO BEAT Network cho biết, Insight and More là một dự án nằm trong hệ sinh thái truyền thông sáng tạo mà BEAT Network đang xây dựng và phát triển. Không đơn thuần là một cuốn sách, Insight and More còn là một hành trình tiếp cận với kiến thức và ý tưởng mới mẻ, thú vị trong thế giới phát triển không ngừng của mạng xã hội.

Với sự góp mặt của 11 nhân vật nổi tiếng đã thành công và đang có sức ảnh hưởng trên nền tảng Social Media, Insight and More 4 mang đến các bài bóc tách, những câu chuyện, kinh nghiệm từ các nhân vật về quá trình bắt đầu xây dựng kênh, những khó khăn, thách thức, cách khắc phục để thành công trên nền tảng mạng xã hội.

Bà Chu Trâm Anh, Chủ biên Insight and More chia sẻ,” 2720 là số giờ cả ekip làm việc không ngừng nghỉ để tạo nên cuốn sách Insight and More 4 dài hơn 133 trang. Với cuốn sách này, hi vọng sẽ giúp người đọc bắt kịp những hơi hướng mới và làm chủ được mọi nền tảng xã hội, từ đó gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.”

Trước đó, Insight and More đã có ba số phát hành online, nhận được nhiều đánh giá cao và sự yêu mến từ người đọc. Tới số Insight and More 4 với chủ đề “Làm chủ cuộc chơi trong thời đại số”, BEAT Network đã quyết định lần đầu tiên xuất bản phát hành ra thị trường.

Insight And More 4 được hợp tác, kết hợp với Skybook – một trong những công ty phát hành sách lớn nhất tại Việt Nam.

GẶP GỠ 11 NHÀ SÁNG TẠO NỘI DUNG, MARKETER NỔI TIẾNG

Xuyên suốt chiều dài của 3 màn, bạn đọc được gặp gỡ anh Vũ Minh Trà (Nhà sáng lập Baybyhop) với những chia sẻ chân thật về cách tạo ra lối đi riêng từ Shopeetainment, gặp anh Kiên Review (Content Creator gần 10M follower) bên góc nhìn thực tiễn trong cách tăng tính hấp dẫn cho nội dung cá nhân, gặp anh Nguyễn Minh Trường (Ăn cùng bà Tuyết) để học cách tư duy ngược nhằm thúc đẩy xu hướng mua sắm giải trí của người xem. Đó là anh Lê Công Thành (Chủ tịch điều hành InfoRe Technology), anh Đặng Nam Hải Triều (VJ Schannel), anh Tùng Đoàn (Trưởng phòng phát triển Cộng đồng Beatvn)…

Đọc “Insight & More Digital Game Changer” để xây dựng và bảo vệ thương hiệu trong bất kỳ tình huống nào bao gồm cả khi có khủng hoảng truyền thông.

SKYBOOKS HÂN HẠNH TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CỦA BEAT NETWORK TRONG ẤN PHẨM ĐẶC BIỆT LẦN NÀY

IAM là một dự án nằm trong hệ sinh thái truyền thống sáng tạo mà BEAT Network đang xây dựng và phát triển. Trước khi ra mắt “IAM #4”, ba ấn bản đầu của cuốn sách đều nhận được sự săn đón và ủng hộ của rất nhiều bạn trẻ nhưng chưa được phát hành rộng rãi. Ấn phẩm thứ 4 này đánh dấu sự bứt phá của BEAT khi đã dày công đầu tư, nghiên cứu và đưa ấn cuốn sách ra rộng rãi thị trường.

Và thật vinh dự cho Skybooks khi được BEAT Network lựa chọn để trở thành đối tác phát hành trong dự án đặc biệt lần này. Hy vọng cuốn sách sẽ nhận được sự quan tâm và yêu mến từ từ những marketer mới vào nghề cho đến những người “lão luyện” nhiều năm trong thế giới số, vì cuộc chơi luôn vận động và chúng ta dù là bất kỳ ai cũng đều phải học cách thích nghi và chiến thắng mỗi ngày.

ĐƯA BẠN TRỞ THÀNH NGƯỜI TIÊN PHONG TẠO NÊN XU HƯỚNG

Bạn mất phương hướng trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc thương hiệu doanh nghiệp khi áp dụng vào quá trình kinh doanh? Nhưng đừng sợ hãi, vì “Insight & More Digital Game Changer” sẽ giúp bạn chuyển sang thế chủ động trong cuộc chơi thời đại số. Với 3 bức màn:

– Màn 1: Nhận ra bản chất của cuộc chơi kinh doanh trên nền tảng số, khám phá thương mại điện tử đã thay đổi hình thức mua sắm và kinh doanh như thế nào.

– Màn 2: Tìm hiểu cách công nghệ và AI được ứng dụng trong việc phát triển của các nhà sáng tạo nội dung.

– Màn 3: Thảo luận về việc chuyển đổi từ cộng đồng xã hội sang xây dựng thương hiệu cá nhân trên các nền tảng mạng xã hội phổ biến.

“Insight & More Digital Game Changer” sẽ giúp bạn trang bị kiến thức và khả năng cần thiết, biến tri thức thành sức mạnh để đạt được những thành công đáng mơ ước trong thời đại số hóa hôm nay và trong cả tương lai.

Mua sách Làm Chủ Cuộc Chơi Trong Thời Đại Số – Insight & More Digital Game Changer ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Làm Chủ Cuộc Chơi Trong Thời Đại Số – Insight & More Digital Game Changer” khoảng 186.000đ đến 197.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Làm Chủ Cuộc Chơi Trong Thời Đại Số – Insight & More Digital Game Changer Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Làm Chủ Cuộc Chơi Trong Thời Đại Số – Insight & More Digital Game Changer Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Làm Chủ Cuộc Chơi Trong Thời Đại Số – Insight & More Digital Game Changer Fahasa” tại đây

Đọc sách Làm Chủ Cuộc Chơi Trong Thời Đại Số – Insight & More Digital Game Changer ebook pdf

Để download “sách Làm Chủ Cuộc Chơi Trong Thời Đại Số – Insight & More Digital Game Changer pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 18/07/2024 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Pdf, Ebook, Tải sách]

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86