Vũ Trụ Toàn Ảnh

Giới thiệu sách Vũ Trụ Toàn Ảnh – Tác giả Michael Talbot

Vũ Trụ Toàn Ảnh

Cuốn sách giải thích những điều kỳ lạ, những phép lạ tôn giáo, trải nghiệm cận tử, thoát xác, những khả năng phi thường của con người bằng nguyên lý toàn ảnh dựa trên ý tưởng cho rằng vũ trụ là một ảnh toàn ký khổng lồ.

Song song với sự phát triển của khoa học, những điều huyền bí vẫn tồn tại bất chấp các định lý, định luật và điều kiện của tự nhiên mà khoa học hiện đại tuân theo. Đối mặt với vấn đề này, hầu hết các nhà khoa học lựa chọn “từ bỏ”, phủ nhận những điều huyền bí, một số người cực đoan thậm chí quy kết tất cả những gì siêu nhiên là mê tín. Mặc dù vậy, vẫn có những người tiếp tục nghiên cứu mặc sự dèm pha của đồng nghiệp. Michael Talbot là một trong số đó. Trong cuốn sách Vũ trụ toàn ảnh, ông đã đề xuất ý tưởng cho rằng toàn bộ vũ trụ là một cơ thể khổng lồ, không thể chia tách, là một ảnh toàn ký mà dù có chia nhỏ đến đâu vẫn cho ra hình ảnh nguyên vẹn. Theo quan niệm này, ông đã giải thích những điều kỳ lạ, những phép lạ tôn giáo, trải nghiệm cận tử, thoát xác, những khả năng phi thường của con người – tiên tri, thấu thị, cơ thể không bị tổn thương, đi trên dung nham nóng chảy, chữa bệnh bằng sức mạnh tinh thần… – bằng nguyên lý toàn ảnh, dựa trên những chứng cứ mà ông thu thập được và chính từ trải nghiệm của bản thân. Qua đó, ông cũng phần nào giải thích vì sao những hiện tượng siêu nhiên hay khả năng đặc biệt phần lớn được những người theo những nền văn hóa cổ trải nghiệm mà không phải những người thông thái theo trường phái hiện đại. Ý thức và niềm tin chính là chìa khóa cho vấn đề này.

Vũ Trụ Toàn Ảnh

Vũ Trụ Toàn Ảnh

1. Thông tin chi tiết

  • Tên sách: Vũ Trụ Toàn Ảnh
  • Mã hàng 8934974153559
  • Tên Nhà Cung Cấp NXB Trẻ
  • Tác giả: Michael Talbot
  • Người Dịch: Phạm Văn Thiều, Nguyễn Đình Điện
  • NXB: NXB Trẻ
  • Trọng lượng: (gr) 550
  • Kích Thước Bao Bì: 14.5 x 20.5
  • Số trang: 516
  • Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Vũ Trụ Toàn Ảnh

Đánh giá Sách Vũ Trụ Toàn Ảnh

Đánh giá Sách Vũ Trụ Toàn Ảnh

1 Đọc xong quyển này mình hoang mang thực sự, cuối cùng mình không biết mình có thực sự tồn tại hay không nữa. Sách hay, nhiều vấn đề đưa ra rất thú với và cách lý giải cũng bất ngờ. Nhưng thật sự là cũng khá nặng, khó để đọc một mạch xong hết quyển. Nhưng khi đã đọc xong thì sẽ nhớ tới nó hoài.

2 Giao hàng nhanh, gói hàng cẩn thận. Nếu như mọi quyển sách được mua từ TIKI đều có được bọc trang bìa bằng bao nhựa trong như quyển này thì thật tuyệt, để người dùng trân trọng hơn sách đã mua (mà không phải lúc nào ai cũng có thể bọc sách được như thế)! Cảm ơn TIKI có những sách hay!

3 Sách được bao bọc bằng nilon cẩn thận. Gáy và mép trang không quăn, không bị gấp trang. Hình thức sản phẩm nhìn chung là tốt. Chất lượng sách cần có thời gian để đọc và đánh giá sau. Vỏ hộp bên ngoài có bị dập có thể do hàng hoá bị đè lên nhau. Mong Tiki lưu ý để tránh dập bao bì gây nghi ngờ cho khách! Hàng được giao cho khách hàng sớm hơn lịch giao dự kiến. Nhân viên giao hàng tận tình lịch sự.

4 Vật lý vừa đơn giản vừa không đơn giản nhưng tác giả và người dịch đã viết một cuốn sách rất dễ đọc, dễ hiểu. Quan trọng hơn, với ai tự hỏi những điều triết học, tư tưởng không giải thích được thì lý thuyết toàn ảnh có thể là một câu trả lời. Một cuốn sách rất hay mà mình vẫn đang mê mải đọc.

5 Quá nhiều kiến thức sâu sắc, nghiên cứu chuyên sâu. Cần có thời gian để ngấm, đọc từ từ. Sách đưa đến nhiều kiến thức về năng lượng, 1 sự kết hợp tuyệt vời giữa khoa học và tâm linh.

Review sách Vũ Trụ Toàn Ảnh

Review sách Vũ Trụ Toàn Ảnh

Review sách Vũ Trụ Toàn Ảnh

Vũ trụ toàn ảnh – đài tưởng niệm sừng sững tác giả Michael Talbot

Cuốn sách “Vũ trụ toàn ảnh” giải thích những điều kỳ lạ, những phép lạ tôn giáo, trải nghiệm cận tử, thoát xác, những khả năng phi thường của con người.

Cuốn sách Vũ trụ toàn ảnh, tác giả Michael Talbot, dịch giả Phạm Văn Thiều, Nguyễn Đình Điện giải thích bằng nguyên lý toàn ảnh dựa trên ý tưởng cho rằng vũ trụ là một ảnh toàn ký khổng lồ.

Song song với sự phát triển của khoa học, những điều huyền bí vẫn tồn tại bất chấp các định lý, định luật và điều kiện của tự nhiên mà khoa học hiện đại tuân theo. Đối mặt với vấn đề này, hầu hết các nhà khoa học lựa chọn “từ bỏ”, phủ nhận những điều huyền bí, một số người cực đoan thậm chí quy kết tất cả những gì siêu nhiên là mê tín. Mặc dù vậy, vẫn có những người tiếp tục nghiên cứu mặc sự dèm pha của đồng nghiệp.

Michael Talbot là một trong số đó. Trong cuốn sách Vũ trụ toàn ảnh, ông đã đề xuất ý tưởng cho rằng toàn bộ vũ trụ là một cơ thể khổng lồ, không thể chia tách, là một ảnh toàn ký mà dù có chia nhỏ đến đâu vẫn cho ra hình ảnh nguyên vẹn.

Theo quan niệm này, ông đã giải thích những điều kỳ lạ, những phép lạ tôn giáo, trải nghiệm cận tử, thoát xác, những khả năng phi thường của con người – tiên tri, thấu thị, cơ thể không bị tổn thương, đi trên dung nham nóng chảy, chữa bệnh bằng sức mạnh tinh thần… Bằng nguyên lý toàn ảnh, dựa trên những chứng cứ mà ông thu thập được và chính từ trải nghiệm của bản thân.

Qua đó, ông cũng phần nào giải thích vì sao những hiện tượng siêu nhiên hay khả năng đặc biệt phần lớn được những người theo những nền văn hóa cổ trải nghiệm mà không phải những người thông thái theo trường phái hiện đại. Ý thức và niềm tin chính là chìa khóa cho vấn đề này.

Cũng như bất cứ nhà văn khoa học giỏi có máu báo chí nào, Michael Talbot thích lần mò vào các lĩnh vực khoa học tiền tiêu để tìm kiếm các ý tưởng. Ông không bao giờ biết được số phận quyển sách của mình đã trở thành kinh điển trong lĩnh vực khoa học tâm linh. Chỉ vừa 38 tuổi, ông đã qua đời do căn bệnh máu trắng mãn tính vào tháng 5/1992, một năm sau khi cuốn Vũ trụ toàn ảnh được xuất bản – một cái chết quá sớm trước khi ông hoàn tất công trình đời mình.

Tuy nhiên cuốn sách đã trở thành một đài tưởng niệm sừng sững tưởng nhớ ông. Qua nhiều năm tháng, cuốn sách của ông được nhiều độc giả mến mộ.

Mua sách Vũ Trụ Toàn Ảnh ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Vũ Trụ Toàn Ảnh” khoảng 121.000đ đến 151.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Vũ Trụ Toàn Ảnh Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Vũ Trụ Toàn Ảnh Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Vũ Trụ Toàn Ảnh Fahasa” tại đây

Đọc sách Vũ Trụ Toàn Ảnh ebook pdf

Để download “sách Vũ Trụ Toàn Ảnh pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 24/01/2022 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

Từ khóa tìm kiếm: Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf, Download free

Chúng tôi rất vui khi nghe suy nghĩ của bạn về cuốn sách này

Leave a reply

Siêu thị sách 86