Giới thiệu sách 3 Phút Sơ Cứu – Tác giả BS. Ngô Đức Hùng

3 Phút Sơ Cứu

3 phút là khoảng thời gian để cơ thể tiết ra adrenalin, hormon sống còn giúp máu về tim tốt hơn. Nếu bạn sơ cứu không đúng cách, máu về tim sẽ tồi hơn và các tế bào sẽ rối loạn chuyển hóa.

3 phút là thời gian chảy máu trước khi cơ thể khởi động quá trình cầm máu. Nếu bạn sơ cứu không đúng cách, quá trình cầm máu sẽ tồi hơn và giết chết các tế bào được mạch máu đó nuôi dưỡng.

3 phút là thời gian tế bào não có thể chịu đựng được khi thiếu oxy trước khi tổn thương vĩnh viễn. Nếu bạn sơ cứu không đúng cách, tế bào não sẽ tổn thương vĩnh viễn và lúc ấy các can thiệp y khoa sẽ trở thành vô nghĩa.

Cuốn sách gồm đầy đủ các thông tin giúp bạn sơ cứu trong 3 phút đó “Ngắn gọn – Rõ ràng – An toàn – Hiệu quả”

3 Phút Sơ Cứu

3 Phút Sơ Cứu

1. Thông tin chi tiết

 • Tên sách: 3 Phút Sơ Cứu
 • Công ty phát hành: Nhã Nam
 • Tác giả: BS. Ngô Đức Hùng
 • Kích thước: 15 x 20.5 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Số trang: 204
 • SKU 6095792445461
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thế Giới

2. Đánh giá Sách 3 Phút Sơ Cứu

Đánh giá Sách 3 Phút Sơ Cứu

Đánh giá Sách 3 Phút Sơ Cứu

1 Một cuốn sách bổ ích trang bị các kiến thức và kỹ năng cần thiết về sơ cấp cứu. Sách được viết ngắn gọn, dễ hiểu và có nhiều hình minh họa đính kèm. Chất lượng giấy và mực in đều tốt.

Tuy nhiên, mình chưa hài lòng lắm với cuốn Tiki giao cho mình, bìa sau sách không hiểu sao có vết băng dính 2 mặt nên nhìn trông khá lem nhem, may mà mình cũng lau đi được nên không ảnh hưởng lắm.

2 Đầu tiên là về trình bày sách. Sách nhỏ gọn dễ mang đi và co màu nên mình rất ưng ý, chất lượng giấy tốt, dày dặn. Nội dung trình bày đơn giản rõ ràng dễ hiểu kể cả cho những người ngoài ngành.

3 Cuốn sách được viết đơn giản dễ hiểu nhưng rất đầy đủ thông tin và cực kỳ bổ ích. Trình bày đẹp, giấy tốt, hình ảnh minh hoạ sinh động. Ủng hộ BS Húng Ngò ra thêm nhiều sản phẩm chất lượng như này.

4 Sách cần thiết cho mọi gia đình. Sách hướng dẫn nhiều tình huống sơ cứu cần thiết cho mọi gia đình. Những phương pháp hồi sinh tim phổi cơ bản nên được hướng dẫn kỹ hơn về cách thực hiện hoặc có video hướng dẫn để dễ hình dung.

5 Cuốn sách đưa ra biện pháp giải quyết cho những tình huống tai nạn từ đơn giản nhất đến phức tạp hay gặp trong đời sống hằng ngày. Đây thực sự là 1 cuốn cẩm nang cần thiết cho mọi gia đình.

6. Nếu như bạn không phải một bác sĩ chuyên nghiệp thì đây là một tài liệu quý giá giành cho bạn, một tài liệu chỉ cho bạn cách sơ cứu trong 3 phút ‘vàng’. Đúng như tên sách, đọc để bớt hoảng loạn khi có tình huống khẩn cấp xảy ra. Một cuốn sách bổ ích trang bị các kiến thức và kỹ năng cần thiết về sơ cấp cứu. Sách được viết ngắn gọn, dễ hiểu và có nhiều hình minh họa đính kèm. Chất lượng giấy và mực in đều tốt. Đọc 1 lần không nhớ hết thì để đó khi cần lấy ra để có hướng xử lí đúng. Dù gì, cũng nên học 1 khóa sơ cấp cứu chứ biết lí thuyết không cũng không nên cơm nên cháo gì. Chủ yếu đọc xong biết rõ là mình không đủ khả năng giúp người, chứ xông xáo quá có khi gây hậu quả nghiêm trọng. “SỰ HIỂU BIẾT TỈ LỆ NGHỊCH VỚI CÁI TÔI”

7. Cuốn sách là một tài liệu tham khảo quý giá mà bất cứ tủ sách gia đình nào cũng cần có. Về hình thức, cuốn sách có độ dày vừa phải, giấy in chất lượng đảm bảo, rõ ràng hình ảnh minh họa. Về mặt chuyên môn thì không cần bàn cãi bởi đây là cuốn sách của bác sĩ Ngô Đức Hùng- Giảng viên Đại học Y Hà Nội kiêm bác sĩ khoa cấp cứu Bệnh viện Bạch Mai. Bỏng, vết thương hở, đuối nước, hóc dị vật… là những tai nạn hay gặp trong cuộc sống hằng ngày. Sơ cứu đúng cách sẽ giúp bạn xử lí, giảm thiểu sai lầm, bảo vệ sức khỏe người thân. Tuy nhiên kỹ năng sơ cứu đúng cách ở người Việt Nam không phải ai cũng biết, ngoài ra người dân chúng ta lại hay điều trị bằng những phương pháp truyền miệng chưa được kiểm chứng rất dễ gây nguy hiểm cho nạn nhân và cả người sơ cứu. Là một sinh viên y khoa, khi đọc xong cuốn sách này tôi thấy nội dung thật dễ hiểu, hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ, một cuốn sách mà mọi nhà nên có.

Review sách 3 Phút Sơ Cứu

Review sách 3 Phút Sơ Cứu

Review sách 3 Phút Sơ Cứu

Nối tiếp thành công từ tác phẩm văn học đầu tay “Để yên cho bác sĩ hiền”, mới đây, tại Hà Nội, bác sĩ Ngô Đức Hùng đã tổ chức buổi ra mắt và ký tặng tới công chúng thêm một tác phẩm ý nghĩa và thiết thực với việc chăm sóc sức khỏe cho người dân, cuốn sách mang tên “3 phút sơ cứu”.

“3 phút sơ cứu” là cuốn sách cung cấp cho độc giả những kinh nghiệm và kiến thức đầy đủ đúng đắn, về việc sơ cấp cứu, khi gặp vấn đề sức khỏe trong cuộc sống. Theo tác giả – Bác sĩ Ngô Đức Hùng – 3 phút là khoảng thời gian vô cùng ngắn ngủi kể từ khi cơ thể gặp vấn đề sức khỏe nghiêm trọng để có thể kịp thời sơ cứu, cứu sống một sinh mạng. 3 phút là khoảng thời gian để cơ thể tiết ra adrenalin, hormon sống còn giúp máu về tim tốt hơn. Nếu bạn sơ cứu không đúng cách, máu về tim sẽ tồi hơn và các tế bào sẽ rối loạn chuyển hóa. Tuy nhiên, 3 phút cũng là thời gian tế bào não có thể chịu đựng được khi thiếu oxy trước khi tổn thương vĩnh viễn. Nếu bạn sơ cứu không đúng cách, tế bào não sẽ tổn thương vĩnh viễn và lúc ấy các can thiệp y khoa sẽ trở thành vô nghĩa.

Từ những cơ sở này, cuốn sách cung cấp cho độc giả đầy đủ các thông tin nhằm trợ giúp và hướng dẫn cách sơ cứu trong 3 phút một cách: Ngắn gọn, rõ ràng, an toàn, hiệu quả, đồng thời chỉ ra những phương pháp dân gian, những cách làm, quan điểm sai lầm cần được loại bỏ. Cuốn sách “3 phút sơ cứu” không chỉ là tác phẩm khoa học thường thức mà còn là cẩm nang cần thiết cho mọi gia đình.

Mua sách 3 Phút Sơ Cứu ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “3 Phút Sơ Cứu” khoảng 92.000đ đến 106.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “3 Phút Sơ Cứu Shopee” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “3 Phút Sơ Cứu Tiki” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “3 Phút Sơ Cứu Fahasa” tại đây

Đọc sách 3 Phút Sơ Cứu ebook pdf

Để download “sách 3 Phút Sơ Cứu pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page Sach86 và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 05/06/2023 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Xem thêm

[Review sách, Tải sách, Ebook, Pdf]

16 Comments
 1. Dạ chào các anh chị và thầy cô
  Em là sinh viên đang làm bài kế hoạch có liên quan tới sơ cấp cứu và tìm hiểu được cuốc sách 3 phút sơ cứu sẽ rất có ích cho kế hoạch của tụi em. Em rất mong các anh chị và thầy cô đọc được cmt có thể cho em xin link tải ebook của sách để phục vụ cho việc làm bài tập ạ
  Em cảm ơn nhiều ạ

 2. Cho e xin sách với ạ. E cảm ơn ạ

 3. Gửi link down sách cho e với ạ. Em cảm ơn ạ.

 4. Gửi em link download sách với ạ

 5. cho em xin link download với ạ

 6. cho em xin file pdf sách với ạ. lathanhtuan98@gmail.com

 7. Tại sao lại là “3 phút”?

  Hằng ngày, mọi người đi học, đi làm, có những chuyện bất ngờ xảy ra không chờ đợi ta đã kịp chuẩn bị sẵn sàng hay, cũng chẳng canh thời gian mà đến cho bạn chuẩn bị tâm lý. Những tình huống như bị xây xát, bị điện giật, thương tích,… có thể xảy ra đối với bản thân, cũng như những người xung quanh bạn.

  Trong những tình huống như thế, bạn phải đưa ra những quyết định chuẩn xác về các việc cần làm để sơ cấp cứu cho người bị nạn, đảm bảo an toàn cho họ và cho cả chính bản thân người thực hiện cấp cứu, tránh xa các mối nguy hiểm( vì tiếp xúc với máu, chất tiết của nạn nhân HIV,…). Và khoảng thời gian 3 phút đầu tiên chính là “thời gian vàng” để xứ lý vết thương, sơ cứu cho nạn nhân và giảm thiểu tối đa nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng. Bởi vậy bạn nên trang bị cho bản thân những kiến thức sơ cứu trong “3 phút vàng” này một cách đầy đủ, chính xác nhất.

 8. cho em xin link với ạ. em cảm ơn

 9. Dạ em cho xin link tải với ạ

 10. Dạ cho e xin link với ạ, e cảm ơn
  minhcute24112005@gmail.com

 11. cho e xin link tải pdf 3 phút sơ cứu ạ. em cảm ơn

 12. hi vọng cuối đường hầm

 13. Cho e xin link sách với ạ <3 <3

Leave a reply

Siêu thị sách 86